Du học ngành Quản lý khách sạn, du lịch tại Học viện Les Roches, Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 21/02/2017 - Theo vnexpress.net
Học viện có sự liên kết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, có hệ thống thẩm định chất lượng. Sinh viên của trường được thực tập hưởng lương, bằng cấp được công nhận toàn cầu (NEASC).

Nhu cầu du lịch của du khách trong nước và nước ngoài đang ngày càng tăng. Để phát triển ngành dịch vụ, nhiều tập đoàn, công ty tư nhân đã đầu tư mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô. Trong đó có thể kể đến như: Tập đoàn Mường Thanh (trong nước) với hơn 50 khách sạn trên cả nước, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group thành công với khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resorthay của Tập đoàn FLC cùng những dự án quy mô ở Quy Nhơn, Thanh Hoá.

Thị trường nhân sự lĩnh vực này vì thế cũng đòi hỏi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Để kinh doanh trong thời đại mới, nhà quản lý phải đáp ứng nghiệp vụ và các kỹ năng về nhân sự, marketing, tài chính, thiết kế khách sạn, ngoại ngữ và kỹ năng lãnh đạo, tư duy hiện đại.

du-hoc-nganh-quan-ly-khach-san-du-lich-tai-hoc-vien-les-roches-thuy-si

Theo Tạp chí Fortune, 62% lao động người nước ngoài làm việc trong ban giám đốc hoặc trưởng các bộ phận tại Việt Nam.

Học ngành dịch vụ ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là nơi sản sinh ra những bậc thầy của ngành dịch vụ. Đây là đất nước có bề dày truyền thống với nhiều học viện đào tạo Quản trị khách sạnDu lịch & Sự kiện uy tín và chất lượng. 

Trong đó, có thể kể tới chương trình Quản trị khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời ở Les Roches - học viện chuyên biệt, có sự liên kết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, có hệ thống thẩm định chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu (NEASC). Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên của Les Roches đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường ở Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Hàng năm sinh viên học tại trường 5-6 tháng, còn lại sẽ thực tập hưởng lương tối thiểu là CHF 13,032 trong 6 tháng (khoảng 300 triệu đồng). Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, nhiều sinh viên được các công ty, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc khi chưa tốt nghiệp đại học.

du-hoc-nganh-quan-ly-khach-san-du-lich-tai-hoc-vien-les-roches-thuy-si-1

Sinh viên Việt Nam tại Học viện Les Roches, Thụy Sĩ.

Chương trình trải nghiệm khách sạn 5 sao

Tiếp nối thành công của “Series #2: Trải nghiệm khách sạn 5 và 6 sao - Hơn cả những gì xưa nay có” của chuỗi sự kiện Hospitality Career Path, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Les Roches tổ chức chương trình “Series #3: Học viện Les Roches - Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp”.

Chương trình diễn ra theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: 8h30-11h, thứ Bảy, ngày 25/2, tại khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi - 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm (phòng Salon Rameau, tầng 1).

TP HCM: 8h30-11h, Chủ nhật, ngày 26/2, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, góc Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, quận 1 (phòng Côn Đảo, tầng 2).

Khách tham dự sẽ được quản lý bộ phận buồng phòng hướng dẫn để để hiểu về môi trường làm việc cũng như những bộ phận công năng đặc trưng của khách sạn 5 sao. Đăng ký tham dự tại đây.

Trung tâm G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị khách sạn, Du lịch và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên am hiểu các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) và được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho học sinh, sinh viên.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - văn phòng đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam.

Địa chỉ: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn

(Nguồn: G'connect)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.