Du học Mỹ tại đại học CANTERBURY (University of Canterbury - UC)

Đăng bởi Admin / 28/05/2018
Đại học Canterbury được thành lập năm 1873, là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất New Zealand. Trường có danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế


Tọa lạc tại thành phố Christchurch, thành phố lớn nhất bán đảo nam New Zealand. Nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC CANTERBURY

+ Được quốc tế công nhận và đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường có mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường đại học uy tín trên toàn thế giới. Hiện tại có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

+ Đại học Canterbury cung cấp trên 150 chương trình, liên kết với nhiều trường Đại Học uy tín, nổi tiếng trên thế giới nhằm phát triển chất lượng giáo dục đào tạo. Trường có các chương trình trao đổi kinh nghiệm học tập và giảng dạy cũng như chương trình hợp tác nghiên cứu. Hàng năm, có khoảng 100 giáo viên quốc tế đến giảng dạy tại trường.

+ Đại Học Canterbury có bảy phân khoa, bao gồm: Xã Hội, Kinh Tế, Kỹ Thuật, Luật, Âm Nhạc và Mỹ Thuật, Lâm Học và Khoa Học Tự Nhiên chia làm 39 chuyên ngành. Trường hiện có 17,000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên quốc tế đến từ trên 70 quốc gia khác nhau.

+ Đại Học Canterbury dành cho sinh viên quốc tế nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm: chương trình định hướng, sự hỗ trợ về nhà ở, học tiếng Anh, trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế, quan hệ gần gũi với các gia chủ người New Zealand, trung tâm giải trí, trung tâm y tế dành cho sinh viên. Thêm vào đó, trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng tập thể dục, nhà thi đấu thể thao, dụng cụ luyện tập thể thao… Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập,

+ Đại Học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

+ Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên đại học được giảng dạy bởi chuyên gia tầm cỡ quốc tế.

CÁC THỨ HẠNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢT

+ Trường xếp thứ 214 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

+ Cũng trong năm 2016, trường có 15 bộ môn đào tạo nằm trong top 200 thế giới.

+ Trường được xếp hạng là trường đại học tốt thứ 3 ở Newzealand.

+ Trường nằm trong tốp 100 các trường đại học hàng đầu đào tạo ngành kế toán – tài chính và xếp thứ 21 về chất lượng giảng dạy ngành Civil Engineering.

Trường Đại học Canterbury có trụ sở rộng rãi, chỉ mất 10 phút để đi tới sân bay quốc tế Christchurch. Gần 2.000 sinh viên sống tại trường với một môi trường sinh hoạt vui vẻ, hòa đồng trong 6 khu nhà ở. Tất cả những gì sinh viên cần đều được đáp ứng ngay tại trường với 5 thư viện, chỗ ở cùng các tiện ích vui chơi, giải trí. Một điểm đặc biệt là trường sở hữu rất nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho nghiên cứu khoa học có chất lượng hàng đầu New Zealand.

Về chỗ ở, sinh viên có thể sống chung với gia đình người bản xứ, hoặc ở trong ký túc xá của trường hoặc trong các căn hộ riêng.

Yêu cầu đầu vào chương trình cử nhân:

+ Điểm trung bình lớp 12: từ 8.0 / 10 trở lên

+ IELTS đủ điều kiện của khóa học yêu cầu (IELTS trên 6.0)

Sinh viên chưa đủ điều kiện Tiếng Anh, sẽ đăng ký học các khóa Tiếng Anh EAP 1, EAP 2 tại trường tiếng CCEL, trực thuộc và năm trong khuôn viên của Đại học Canterbury.

Thời gian khóa học:

+ Đại học: 3 năm

+ Thạc sỹ: 2 năm

+ Thạc sỹ nghiên cứu: 1 năm

------------------------------------------------------------------

Tư vấn chi tiết về chương trình, các bậc học, chi phí và thủ tục VISA, vui lòng liên hệ Du học NOVA Edu

Hotline: 024 6273 4959 / 024 6273 4969

Email: nova.edu.jsc@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/duhocnova

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Được đăng bởi

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova
Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova Điện thoại: +84 024 62734959 / +84 024 62734969 - Email: nova.edu.jsc@gmail.com

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Nova hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, dịch thuật và dịch vụ visa. Đội ngũ nhân viên và quản lý của công ty có trên 12 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ du học. Hiện tại Nova Edu đang là đối tác thân thiết của hệ thống hàng trăm trường trung học, cao đẳng, đại học tai Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Châu Âu bao gồm Tây Ban Nha, Ailen, Ba Lan, Đức, Thụy Sỹ, ...

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.