Du học Canada với chi phí phù hợp ngân sách

Đăng bởi Admin / 10/06/2015 - Theo news.zing.vn
Canada nổi lên như một thiên đường du học với môi trường an toàn và thanh bình, thích hợp cho việc học tập, có chi phí du học cạnh tranh và là nước có nền giáo dục tiên tiến.

Nhiều sinh viên hay tự hỏi: “Mình nên đi du học ở đâu?”, đa phần nước Mỹ luôn là đáp án đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác bạn nên cân nhắc trước khi quyết định điểm đến du học của mình như: Bạn muốn học về lĩnh vực gì? Bạn phù hợp với vùng khí hậu nào? Văn hóa và phong cách sống của nước nào phù hợp với bạn? Bạn có muốn đi đến đất nước phổ biến những người khác đã chọn hay không? Mức sinh hoạt phí trung bình là bao nhiêu? Chi phí học tập của quốc gia nào phù hợp với ngân sách của bạn? Những câu hỏi đó có thể dẫn dắt bạn đến hàng trăm điểm dừng chân khác.

Đại học Thompson Rivers và Cao đẳng Centennial là một trong những trường có đông sinh viên Việt Nam đang du học. Nếu bạn muốn theo học ở nơi có các câu lạc bộ sinh viên Việt Nam để nhận được hỗ trợ từ bạn bè đồng hương, đây là hai trong những trường bạn nên cân nhắc.

Đại học Thompson Rivers

Giảng dạy hơn 100 chương trình học khác nhau với hình thức đào tạo toàn diện từ bậc cử nhân, thạc sĩ đến các chương trình cao đẳng, dự bị đại học, đào tạo từ xa, Đại học Thompson Rivers là một sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên quốc tế. Trường đa dạng ngành nghề đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nguyện vọng du học của học sinh từ Quản trị Kinh doanh, Khoa học và Công nghệ máy tính, Khoa học Môi trường, Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Báo chí đến chương trình dịch vụ Công tác Xã hội và Nhân văn.

Du học Canada với chi phí phù hợp ngân sách
CLB du học sinh Việt Nam tại TRU cùng các phụ huynh học sinh.

Cao đẳng Centennial

Với kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 40 năm qua, Cao đẳng Centennial sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 47.000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian và 4.800 sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường có 8 phân khoa học thuật chuyên sâu. Centennial College nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Báo chí, Thiết kế đồ họa - Truyền thông, Kỹ sư điện tử - Cơ khí, Chuyên viên phần mềm… đặc biệt là ngành Chế tạo và Sửa chữa máy bay. Ngoài ra, trường còn hợp tác đào tạo với các đại học khác trong các lĩnh vực về khoa học môi trường, báo chí, y học, phương tiện truyền thông mới, vi sinh, công nghiệp và điều dưỡng.

Trường là một trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Cơ hội gặp gỡ đại diện từ Anh, Mỹ, Canada và New Zealand 

Các phụ huynh và học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, gặp gỡ đại diện Đại học Thompson Rivers và Cao đẳng Centennial tại Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường từ Anh, Mỹ, Canada và New Zealand do IDP tổ chức.

- Tại TP HCM: 9h - 12h, thứ bảy, 13/6

Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1

- Tại Hà Nội: 9h - 12h , chủ nhật, 14/6.

Văn phòng IDP, 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng

Tham dự buổi phỏng vấn, bạn sẽ được tư vấn chọn trường và ngành học miễn phí; tìm hiểu về kỳ thi IELTS UKVI mới; tìm hiểu cơ hội học bổng; tìm hiểu về thủ tục xin visa.

Thí sinh nộp hồ sơ ngay hôm nay sẽ có cơ hội nhận một trong những quà tặng hấp dẫn gồm một vé xem phim CGV, 2 phiếu kem Baskin-Robbins. Bạn cần mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ trực tiếp cho trường.

Liên hệ: TP HCM: (08) 2249 0000 hoặc Hà Nội: (04) 3943 9739 để biết thêm chi tiết. Độc giả đăng ký tham dự tại đây.

Du học Canada với chi phí phù hợp ngân sách
 

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Autralia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia và gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. 

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH.

Liên hệ

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.