Du học Australia ngành quản trị khách sạn tại BMIHMS

Đăng bởi Admin / 07/08/2018 - Theo vnexpress.net
Sinh viên được chia sẻ về học bổng, lộ trình học tập, chi phí, những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau tốt nghiệp.

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) và G’Connect Hospitality Education phối hợp tổ chức sự kiện "Du học Australia ngành quản trị khách sạn tại BMIHMS". Sự kiện nhằm hỗ trợ phụ huynh và học sinh đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề, điểm đến du học, diễn ra tại hai địa điểm:

TP HCM Hà Nội
9h30-11h30 ngày 11/8 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon - số 2 Công Trường Lam Sơn, quận 1 (phòng Drawing 1, tầng lửng) 9h30-11h30 ngày 12/8 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi - 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (phòng Hạ Long, tầng 1)

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm: thầy Raffael Stangl và cô Bùi Hồng Hạnh - đại diện BMIHMS, cô Lê Vũ Thảo Nguyên - cựu sinh viên BMIHMS. Các khách mời sẽ cung cấp những chia sẻ hữu ích cho sinh viên về học bổng, lộ trình học tập, c hi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Góc khuôn viên Học xá BMIHMS tại Leaura. Ảnh: G’Connect.

Theo thống kê mới nhất của BMIHMS, 95% sinh viên tại học viện này có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 72% sinh viên đạt cấp độ quản lý trong 3 năm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Australia để làm việc sau khi hoàn tất chương trình. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Việt Nam có kế hoạch học tập, làm việc và định cư lâu dài tại Australia.

Là một trong những học viện lâu đời nhất tại Australia, BMIHMS đào tạo ngành quản trị khách sạn với danh tiếng được công nhận toàn cầu. BMIHMS được thành lập vào năm 1991 tại Leura, New South Wales. Hiện học viện có 3 cơ sở tại Sydney, Melbourne và Leura với chương trình học, cơ sở vật chất có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong công tác đào tạo sinh viên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

polyad

Môi trường học tập năng động, sinh viên luôn tràn đầy tự tin. Ảnh: G’Connect.

BMIHMS là một trong những học viện được vinh danh là trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Australia và khu vực châu Á - Thái Bình Dương (TNS).

Mô hình và phương pháp giảng dạy tại BMIHMS mô phỏng nguyên lý đào tạo của Thụy Sĩ, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành trong khách sạn là điểm nổi bật tại BMIHMS. Kèm theo đó là những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là 18,29 AUD một giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất 35.000 AUD trong những kỳ thực tập. Vì vậy, sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sị tại BMIHMS, ngoài nắm vững lý thuyết, còn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành, giảm thiểu chi phí học tập.

BMIHMS đang áp dụng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn niên khoá 2018 - 2019 dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh học bổng dành sinh viên có thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa tốt, học viện còn có những học bổng cố định hấp dẫn khác mỗi năm. Với danh tiếng và uy tín mà học viện BMIHMS có được, quá trình xét duyệt visa du học Australia dành sinh viên mong muốn học ở ngôi trường này cũng trở nên dễ dàng hơn đến 90%.

polyad

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BMIHMS có cơ hội làm việc toàn cầu. Ảnh: G’Connect.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp - du học Australia chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Trung tâm có đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho sinh viên Việt Nam.

Để đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp khoá học tiếng Anh học thuật chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện; khóa học pha chế cà phê (Barista) hoặc pha chế thức uống (Bartender).

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện học viện BMIHMS tại Việt Nam:
- TP HCM: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3.
- Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình. Tổng đài miễn phí: 1800 6710. Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy).
Email: info@gconnect.edu.vn. Website: gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect Hospitality Education)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.