Du học Anh với chi phí hợp lý tại Đại học Coventry

Đăng bởi Admin / 20/03/2018 - Theo vnexpress.net
Du học Đại học Coventry - tọa lạc tại thành phố yên bình, có mức chi phí sinh hoạt rẻ hàng đầu nước Anh giúp bạn tiết kiệm tối đa.

Coventry là một thành phố lớn và đông đúc của nước Anh nằm cách London khoảng 150 km về phía Tây Bắc, cách Birmingham 20 phút đi tàu. Đây được coi là thành phố cổ nhờ những nét kiến trúc điển hình từ thế kỉ XV, hiện diện cả trong các công trình hiện đại. Tại Coventry có 2 trường đại học lớn, trong đó, Đại học Coventry có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh quốc.

Thành phố Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong bốn thành phố an toàn nhất Anh quốc.

Du học Anh với chi phí hợp lí tại Đại học Coventry

Với du học sinh Anh, ngoài tiêu chí chọn trường có ranking cao thì việc chọn thành phố có giá sinh hoạt vừa phải là ưu tiên được nhiều người đặt ra.

Đại học Coventry

Trường nằm ở trung tâm thành phố Coventry, bạn có thể sử dụng các phương tiện đi lại thuận lợi: đi bộ, taxi, xe riêng hoặc xe bus. Nếu muốn đến Birmingham, London hoặc những thành phố khác bạn có thể đi tàu, xe khách hoặc máy bay.

Theo đánh giá của Guardian University Guide, Đại học Coventry được xếp hạng 27 trên toàn nước Anh, trong đó chuyên ngành Kinh doanh xếp thứ 12, chuyên ngành Kế toán, Tài chính xếp thứ 22.

Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội.

Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của đại học Coventry được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh quốc theo bình chọn của National Student Survey.

Đại học Coventry nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm hoặc hoàn thành năm 3 đại học tại Việt nam, với IELTS 6.5 chuyển tiếp vào năm cuối đại học cùng chuyên ngành tại trường.

Cũng như ở các thành phố khác, Coventry có rất nhiều loại nhà cho sinh viên thuê. Bạn có thể lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi, chi phí dao động từ khoảng 120-400 EuroVề Internet, sinh viên ở đây thường ký hợp đồng trả hàng tháng với các dịch vụ cung cấp mạng. Tùy vào gói mạng, bạn có thể chia ra với những người ở cùng nhà thông thường sẽ khoảng 5-7 Euro mỗi người một tháng.

Về giải trí, thành phố Coventry có Belgrade thearter, Odeon Cinema, Genting Casino, Tenpin Bowling Centre và một số pub và club. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia các hoạt động thể thao như: tập gym, bơi, yoga, street dance…

Du học Anh với chi phí hợp lí tại Đại học Coventry - 1

Khuôn viên Đại học Coventry.

Chương trình hội thảo và học bổng Đại học Coventry

Thầy Kevin Dunn - đại diện tuyển sinh của Đại học Coventry sẽ có buổi gặp gỡ chia sẻ về cuộc sống tại trường, chương trình học. Tham gia chương trình, bạn có cơ hội học bổng lên tới trị giá 2.000 Euro cho sinh viên đăng ký khóa học đại học, thạc sĩ và 30% khóa dự bị đại học.

Hội thảo diễn ra tại hai thành phố lớn theo lịch như sau:

Hà Nội: vào 18h, thứ Ba, ngày 20/3, tại Visco, Hà Nội, tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ.

TP HCM: 17h thứ Ba, ngày 27/3, tại Visco TP HCM, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1.

Đăng ký tham dự hội thảo hoặc tư vấn miễn phí tại đây. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tham khảo thêm lịch hội thảo tháng 3 của Visco và cập nhật thông tin học bổng, các chương trình học mới.

Ngoài ra, khi du học ở Đại học Coventry bạn có thể làm thêm bán thời gian ở các nhà hàng, shop thời trang hoặc các tiệm nail của người Việt. Lương tối thiểu khoảng hơn 6 Euro một tiếng. Ở nhà hàng thì được hỗ trợ ăn, trong khi ở các shop bán đồ thì được giảm 20-25% khi mua đồ của hãng. Tùy từng nơi sẽ có cách trả lương và chế độ ưu đãi riêng cho nhân viên.

Ngoài khu học xá ở Coventry, nếu sinh viên không thích cuộc sống yên bình tại đây có thể lựa chọn học tập tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới - khu học xá Coventry London.

Cơ sở đào tạo London cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế, Luật, Kế toán & Tài chính quốc tế.

MBA chuyên ngành Quản lý hàng không, Tài chính quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, Quản trị thời trang quốc tế, Quản lý dầu và gas; thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Tài chính toàn cầu, Quản trị du lịch & khách sạn quốc tế, Marketing thời trang quốc tế.

Trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác tại cơ sở này.

Liên hệ Visco

Hotline, Zalo, Imess: 0908 780 560

Skype: viscohanoi

Website: www.visco.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocvisco

Hà Nội: tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 3726 1938/3726 1937-3726 2319, E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn.

TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1. ĐT: 3832 8416, E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 3552597/96, E-mail: viscodn@visco.edu.vn

Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 3950748/378 6158, Email: viscohp@visco.edu.vn

(Nguồn: Visco)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.