Du học Anh chất lượng

Đăng bởi Admin / 29/06/2015 - Theo vnexpress.net
Vương quốc Anh có nền giáo dục tiên tiến và là sự lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam. Học phí tại đây hiện đã dễ chấp nhận hơn và không còn là ước mơ xa vời đối với các bạn sinh viên.

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng trên thế giới. Với lịch sử gần 800 năm, hệ thống giáo dục Anh bao gồm hơn 100 trường đại học tiêu chuẩn, 500 trường cao đẳng, hơn 600 trường phổ thông nội trú. Nền giáo dục đại học và cao học của Anh đã được “quốc tế hóa” từ lâu, nhằm thu hút sinh viên các nơi trên thế giới tới nước Anh học tập và làm việc.

polyad

Hệ thống giáo dục "quốc tế hóa" cho phép học sinh Việt Nam có thể tham gia vào nền giáo dục Anh một cách linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Học sinh Việt Nam thông thường có thể sang học tại Anh khi hoàn tất lớp 9 và bắt đầu từ chương trình GCSE tại Anh.

Chương trình A-level sẽ là tấm vé thông hành tốt cho học sinh muốn vào các trường đại học danh tiếng tại Anh như Cambridge, Oxford. Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, học sinh có thể xin nhập học vào chương trình A-level. Ngoài ra, học sinh Việt Nam có thể đăng ký theo học chương trình dự bị đại học ngay sau khi học hết lớp 11 tại Việt Nam và sau đó tiếp tục xin học tại các trường đại học danh tiếng của Anh qua hệ thống tuyển sinh đại học của chính phủ Anh, UCAS.

polyad

Bậc học thạc sĩ tại Anh chỉ mất một năm, trong khi bậc học này mất khoảng 2 năm tại Mỹ, Australia hay New Zealand. Hơn nữa, bằng thạc sĩ tại Anh còn được ghi nhận cao trên thị trường lao động thế giới. Theo các chuyên gia giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh mang đến nền giáo dục chất lượng. Đây là cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.

Với danh tiếng về nghiên cứu, giáo dục, các trường đại học và cao đẳng tại Anh thu hút nhiều học giả và chuyên gia thế giới trong các lĩnh vực. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện ý tưởng của mình và phát triển năng lực bản thân. Đối với sinh viên theo học các khóa tiếng Anh, vương quốc Anh là nơi phát kiến ra nhiều phương pháp giảng dạy hiện được ứng dụng trên toàn thế giới.

Nền giáo dục Anh chú trọng đến việc tạo ra không khí học vui - vui học và tăng cường sự tham gia của sinh viên trong lớp. Thay vì việc sinh viên chỉ lặng yên ngồi nghe giáo viên, các giờ học sẽ bao gồm các trò chơi, thảo luận và giải quyết các vấn đề đặt ra. Bạn còn có thể nghe các bài hát, xem tivi và đọc các tạp chí để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Bởi vậy, các tiết học sẽ bớt nặng nề hơn.

Các trường nội trú tại Anh cũng có tiêu chuẩn giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên chất lượng. Tại các trường tư thục, một giáo viên chỉ phụ trách trung bình 9,4 học sinh. Như vậy, giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ từng học sinh. Do đó, khoảng 91% sinh viên trong các trường tư thục tại Anh thành công trong việc học lên đại học.

Vietnam Airlines hiện áp dụng mức giá dành cho du học sinh từ TP HCM đến London/Paris/Franfurt: 11 triệu đồng cho vé một chiều (tương đương 500 USD) với mức hành lý miễn cước ưu đãi dành cho du học sinh là 40kg. Đối với du học sinh các thành phố khác thuộc châu Âu (ngoài London/Paris/Franfurt) chỉ mất 8,8 triệu đồng cho vé một chiều (tương đương 400 USD). Thời gian mua vé đến ngày 31/3/2016.

Các mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu và có điều kiện kèm theo. Vé có bán tại trang web www.vietnamairlines.com, phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc. Chi tiết liên hệ Vietnam Airlines: tại TP. HCM (08) 38320320; tại Hà Nội (04) 38320320; tại Đà Nẵng (0511) 3832320.

(Nguồn: Vietnam Airlines)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.