Du học trường BHMS tại thành phố Lucern, Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 13/12/2016 - Theo vnexpress.net
Lộ trình học tại BHMS được rút gọn, đan xen với chương trình thực tập hưởng lương.

Trường nằm ngay trung tâm Luzern - thành phố phát triển hàng đầu về du lịch khách sạn của Thuỵ Sĩ. Nhằm thông tin cụ thể hơn về chương trình học của BHMS, Du học BB Cầu Xanh sẽ có buổi giới thiệu về trường với sự tham gia của bà Thongsawai - phụ trách tuyển sinh của trường.

Chương trình diễn ra ở Hà Nội vào lúc 16h, thứ Ba, ngày 20/12 - tại văn phòng Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa. Đăng ký tham gia tại đây

du-hoc-truong-bhms-tai-thanh-pho-lucern-thuy-si

Trường BHMS tọa lạc giữa trung tâm thành phố du lịch Lucern - là thành phố xinh đẹp của Thuỵ Sĩ.

Thành phố Luzern không chỉ là cái nôi của đất nước, mà còn là thành phố có nhiều phong cảnh điền hình Thuỵ Sĩ - thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất so với các thành phố khác của Thuỵ Sĩ.

Trường BHMS thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict. Học tại đây, sinh viên được chứng kiến những hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn diễn ra hàng ngày. Đây là môi trường lý tưởng để học ngành Du lịch khách sạn với chi phí hợp lý.

du-hoc-truong-bhms-tai-thanh-pho-lucern-thuy-si-1

BB Cầu Xanh tới thăm và làm việc tại khu học xá mới hiện đại của trường BHMS.

Chương trình cử nhân tại BHMS kéo dài 3 năm gồm 3 kỳ học lý thuyết và 3 kỳ thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ tích lũy vốn kinh nghiệm làm việc, nhận bằng uy tín và giá trị do Đại học Robert Gordon, Anh quốc cấp.

Chương trình thạc sĩ MBA học trong hai năm, gồm 2 kỳ học trên lớp và 2 kỳ thực tập. Mỗi kỳ thực tập kéo dài 5-6 tháng, giúp học viên có thể tiết kiệm 10.000 CHF. Học xong, bạn nhận bằng của BHMS Thụy Sĩ và Đại học Seatle (Seatle University, Mỹ). 

Tìm hiểu thêm thông tin về trường BHMS tại đây.

du-hoc-truong-bhms-tai-thanh-pho-lucern-thuy-si-2

Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên của công ty đang theo học tại trường BHMS và cập nhật tin tức của các em với các bậc phụ huynh tại Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ cùng Du học BB Cầu Xanh

Với kinh nghiệm tư vấn du học Thuỵ Sĩ lâu năm, Cầu Xanh miễn phí tư vấn về chọn trường trong số tất cả các trường chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ; miễn phí các thủ tục hành chính liên quan đến visa; hỗ trợ quá trình làm hồ sơ và du học, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ các thông tin liên quan đến đất đai, định cư, chính trị và xã hội Thụy Sĩ; cơ hội học bổng cao, nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ...

Liên hệ Công ty BB Cầu Xanh

Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, quận Đống Đa. Điện thoại: 04 3 7325 896 - Hotline: 098 40 23247
.
Email: study@bridgeblue.edu.vn.
Website: www.cauxanhbb.edu.vnTP HCM: Liên hệ Mr. Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
 Điện thoại:0933 55 99 06
, Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: BB Cầu Xanh)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.