Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 09/12/2016 - Theo vnexpress.net
Bạn có thể chọn học ngành này tại 3 học viện hàng đầu của Thụy Sĩ gồm: Học viện Glion, Les Roches và École hôtelière de Lausanne.

Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality) của các trường đại học và học viện tại Thụy Sĩ là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và các kỳ thực tập tại các tập đoàn, khách sạn quốc tế. Sinh viên được học với trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Hàng năm, sinh viên du học Thụy Sĩ chỉ học tại trường 5-6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và hưởng lương tối thiểu là 13.032 CHF (khoảng 300 triệu đồng) trong các kỳ thực tập này. Thực tập giúp sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, nhiều sinh viên được các công ty, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc khi chưa tốt nghiệp đại học.

Có nhiều học viện đào tạo uy tín và chất lượng đào tạo về lĩnh vực này, tuy nhiên chỉ một nhóm học viện chuyên biệt được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo. Trong đó, những học viện như: Glion Institute of Higher Education, Les Roches International School of Hotel Management và École hôtelière de Lausanne có liên kết với các tập đoàn quốc tế và hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận toàn cầu (NEASC).

polyad

Học viện Glion Institute of Higher Education (Glion)

Học viện Glion nằm trong Top 3 các trường đào tạo quản lý khách sạn trên thế giới theo Taylor Nelson Sofres (TNS). Ngoài ra, trong buổi trao giải thưởng ngành Dịch vụ toàn thế giới (Worldwide Hospitality Awards 2015), Glion được trao danh hiệu trường đào tạo Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới.

Trường có hai học xá, học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe và học xá Glion ở Montreux, cách Geneva một giờ đi xe.

Học viện Glion được quản lý bởi Tập đoàn giáo dục uy tín, có sự liên kết với các nhà tuyển dụng trên thế giới. Ngoài chương trình đào tạo Quản trị khách sạn, trường còn có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực quản trị sự kiện thể thao, giải trí. Glion có chương trình chuyển tiếp giữa Thụy Sĩ với Anh quốc và thực tập tại đất nước thứ ba bất kỳ.

Học viện Les Roches International School of Hotel Management (Les Roches)

Là trường có chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Les Roches sở hữu mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường tại Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Cùng với Glion, Học viện Les Roches được xếp Top 3 trường đào tạo Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới (TNS 2013).

Chương trình học và cơ sở vật chất hiện đại của Les Roches đem đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan nhất về ngành Hospitality. Sinh viên sẽ có những trải nghiệm qua các ngành học buồng phòng, ẩm thực, nhân sự, marketing, tài chính và nhiều kiến thức khác nhằm chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho vị trí quản lý.

Bạn có thể tham gia giao lưu cùng cựu sinh viên Học viện Les Roches và định hướng nghề nghiệp với Giám đốc nhân sự khách sạn 5 sao để tìm hiểu thêm ngành học. Xem thêm chương trình tại đây.

polyad

École hôtelière de Lausanne (EHL)

Thành lập năm 1893, EHL là một trong những mô hình xuất sắc của chuyên ngành đào tạo Quản lý kinh doanh. EHLlà một trong số ít trường công tại Thụy Sĩ có chương trình đào tạo bằng cả tiếng Pháp và tiếng Anh.

Du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sĩ là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, đối với sinh viên không có quốc tịch Thụy Sĩ, học phí sẽ cao gấp đôi và kèm theo đó là các yêu cầu khắt khe. Sinh viên phải hoàn tất chương trình cấp 3 theo hệ thống giáo dục của Anh hoặc của Mỹ, đạt loại khá trở lên, có ít nhất 6 năm học chương trình tiếng Anh và có bằng TOEFL (100 iBT) hoặc IELTS academic module (7.0) hoặc Cambridge Advanced Examination (A or B), ngoài ra còn một số yêu cầu khác và trường không có học bổng cho sinh viên quốc tế.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education - Văn phòng đại diện Học viện Les Roches, Học viện Glion tại Việt Nam.

Địa chỉ: 6B, Tú Xương, phường 7, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 7107 8899 - 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn

(Nguồn: G’Connect)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.