Dự báo Xuất Nhập Cảnh Canada cuối năm 2018

Đăng bởi Admin / 26/06/2018 - Theo tincanada24h.com
Nhìn lại nửa đầu năm 2018 đã chứng tỏ đây là một thời gian bận rộn đối với người nhập cư Canada. Kể từ đầu năm 2018, với sự thay đổi các chương trình nhập cư của mình, Canada đã thu hút rất nhiều người dân trên thế giới đến đây để nhập cảnh. Dưới đây là một dự báo về những gì có thể sẽ xảy ra cho người Canada nhập cư vào năm 2018!

EXPRESS ENTRY

Mục tiêu nhập cư mà chính phủ Canada đặt ra cho năm 2018 rất tham vọng. Phần lớn người nhập cư đến Canada vào năm 2018 dự kiến ​​sẽ được giải quyết thông qua Express Entry. Các quý đầu tiên của năm nay ít lời mời thường trú ban hành- ITA hơn trong khoảng thời gian tương tự vào năm 2017. Vì vậy, có thể được dự kiến rằng trong thời gian nửa cuối năm chính phủ có thể giảm điểm CRS xuống thấp hơn nhằm kích thích số lượng người nhập cư đến Canada và các quan chức cấp số lượng lớn hơn các ITA.

DỰ BÁO XUẤT NHẬP CẢNH CANADA CUỐI NĂM 2018

Trong thực tế, ba đợt nhập cảnh đầu tiên thu hút quý II năm 2018 của tất cả có điểm tối thiểu thấp hơn và kết quả là hơn ITAS được phát hành là 3500 ITA được phát hành trong các lần rút này và mỗi lần có số điểm CRS tối thiểu là 441. Trong những tháng tới, sẽ có cơ hội cao mà việc rút thăm trong tương lai sẽ được thực hiện theo mô hình này. Bằng cách đó, Canada có thể đáp ứng các mục tiêu nhập cư của nó mà nó đặt ra vào đầu năm nay.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ CẤP TỈNH

Vài tháng đầu năm 2018 cũng đã thấy rất nhiều hoạt động nhập cư xung quanh các Chương trình Đề cử của Tỉnh bang (PNPs). Cả Alberta và Manitoba đã giới thiệu các dòng PNP mới với hy vọng thu hút nhiều người nhập cư hơn. Một số tỉnh cũng mở cửa cho PNPs của họ, cho phép người nhập cư tiềm năng để áp dụng cho các chương trình này.

Phần còn lại của năm 2018 rất có thể sẽ thấy mức độ tương tự của hoạt động với các Chương trình Đề cử của Tỉnh. Có thể nhiều tỉnh sẽ mở cửa trong suốt cả năm.

QUEBEC IMMIGRATION

Tỉnh Quebec có rất nhiều quyền tự chủ đối với di dân đến tỉnh và do đó có các chương trình nhập cư độc đáo. Vào năm 2018, Quebec đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với các chương trình nhập cư của mình. Tỉnh đang thực hiện một số chương trình của mình trông giống như hệ thống Federal Express Entry với các tiêu chí lựa chọn dựa trên điểm.

Rất có thể chương trình Người lao động có tay nghề cao của Quebec sẽ mở một lượng đơn đăng ký trước khi kết thúc mùa hè. Điều này sẽ cho phép lên đến 5000 người nhập cư tiềm năng để đăng ký chương trình. Thêm vào đó, Quebec có thể mở ra đầu tư và xuất nhập cảnh kinh doanh của mình suối đến các ứng dụng mới đôi khi sau 15 tháng 8 năm nay.

NGƯỜI TỊ NẠN

Canada vẫn phải đối mặt với số lượng vượt rào biên giới không thường xuyên và yêu cầu xin tị nạn . Có thể con số này có thể tăng khi thời tiết ấm lên. Chính phủ Canada hiện đang cân nhắc các giải pháp để giải quyết vấn đề này và giảm căng thẳng cho hệ thống nhập cư. Họ cũng đang nói chuyện với chính phủ nước ngoài, như Hoa Kỳ và Nigeria , về cách giảm số lượng các giao lộ trái phép.

 

SINH VIÊN QUỐC TẾ

Mùa xuân là thời gian truyền thống để tốt nghiệp đại học. Với rất nhiều sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ các trường đại học ở Canada, có khả năng sẽ có sự tăng đột biến về số lượng đơn xin giấy phép làm việc sau đại học . Những giấy phép này cung cấp một cách tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế ở lại và làm việc tại Canada sau khi học xong.

NHẬP CƯ GIA ĐÌNH

Hồi tháng 2, Bộ trưởng Bộ di trú Canada đã công bố cam kết gia hạn nhập cư gia đình từ chính phủ Canada. Bộ trưởng cũng thông báo rằng những thay đổi sẽ đến với hệ thống nhập cư gia đình để làm cho thời gian xử lý cho các ứng dụng tài trợ ngắn hơn. Nhập cư gia đình được thiết lập để trở thành một chút dễ dàng hơn trong năm nay như là một kết quả.

Như vậy, phần còn lại của năm 2018 đang định hình là một thời điểm sôi động trong thế giới nhập cư Canada!

Theo tincanada24h.com tổng hợp.

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.