Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Mỹ của hot teen Việt

Đăng bởi Admin / 26/06/2015 - Theo kenh14.vn
Là nơi tập trung những trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, không ngạc nhiên khi nhiều hot teen Việt Nam chọn Mỹ làm nơi thực hiện giấc mơ du học của mình.

JVevermind - Đại học Cameron

Đại học Cameron là tổ chức giáo dục hệ bốn năm lớn nhất ởTây Nam Oklahorna. Trường được thành lập năm 1908.

Đại học Cameron.


Toàn cảnh trường Đại học Cameron.

Đại học Cameron chuyên đào tạo Liên kết, Cử nhân, Thạc sỹcủa nhiều lĩnh vực: Kinh tế, Luật, Giáo dục, Tâm lý, Nghệ thuật...

Với số lượng xấp xỉ 6.000 sinh viên, Đại học Cameron thực sựlà một tập thể đa dạng. Có 57% sinh viên da trắng, 19% da đen hay Mỹ gốc Phi, 06%là người Mỹ bản xứ hoặc gốc Alaska, 03% còn lại là những sinh viên đến từ châuÁ. Hiện Cameron có khoảng 250 sinh viên quốc tế đến từ 44 quốc gia.

Đặc biệt, phong trào thể thao tại trường Cameron diễn ra vôcùng sôi nổi. Các CLB bóng rổ, bóng đá, golf liên tiếp gặt hái thành tích tạicác giải vô địch quốc gia.

Đây cũng là ngôi trường mà chàng vlogger nổi tiếngJVevermind theo học ngành Truyền thông đa phương tiện.


Hot Vlogger JVevermind cũng theo học ngôi trường này.

Mie Nguyễn - Đại học Illinois Wesleyan

Nằm trong danh sách 150 trường đại học danh tiếng hàng đầunước Mỹ, Illinois Wesleyan là trường Nghệ thuật đào tạo Cử nhân trong các lĩnhvực: Nghệ thuật và Khoa học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Đào tạo Âm nhạc và Điều dưỡng.

Đại học Illinois Wesleyan.

Hiện tại, trường có 17 khoa với 50 chuyên ngành và 476 khóahọc.

Đại học Illinois Wesleyan được thành lập năm 1850 bởi 30 nhàchức trách. Những người sáng lập của Illinois Wesleyan là những luật sư, bácsĩ, giáo viên, thương gia, thợ cơ khí, nông dân và các bộ trưởng. Tuy có sự đadạng trong cả nền văn hóa giáo dục cũng như sở thích và nghề nghiệp, nhưng họđều cam kết thống nhất sẽ thúc đẩy sự nghiệp giáo dục phát triển.

 

Thư viện Ames tại trường ĐH Illinois Wesleyan.

Ngôi trường với bề dày lịch sử này chính là nơi Mie Nguyễnlựa chọn để thực hiện giấc mơ nghệ thuật của mình. Hiện tại, cô bạn đang theo họcchuyên ngành Kịch nghệ tại đại học này.

Bạn gái vlogger JVevermind là sinh viên trường IllinoisWesleyan.

Toàn Shinoda - Wesleyan University

Đại học Wesleyan chính là nơi hot vlogger quá cố ToànShinoda từng theo học. Anh từng xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh “nặng kí” đểgiành suất học bổng toàn phần Freeman của Đại học Wesleyan, mỗi năm chỉ cấp choduy nhất một học sinh từ Việt Nam.

 

Vlogger quá cố Toàn Shinoda.

Đại học Wesleyan được thành lập năm 1831, nằm ở Middletown,Connecticut, cách New York và Boston hai giờ xe. Khuôn viên trường khá thơmộng, được bao phủ bởi màu xanh của lá cây, trông ra sông Connecticut. Tại đây,sinh viên Wesleyan sẽ thường xuyên có cơ hội đi bộ đường dài, bơi lội, đi xeđạp leo núi, chèo thuyền.

Đại học Wesleyan.


Thư viện Olin Wesleyan.

Wesleyan đào tạo trình độ cử nhân đại học với 46 chuyênngành chính và hơn 900 khóa học mỗi năm.

Anna Trương - Berklee College of Music

Đầu tháng 01/2014, cô con gái của nhạc sỹ Anh Quân đã lênđường sang Mỹ du học. Ngôi trường mà Anna Trương theo học là Berklee College ofMusic - một trong những cái nôi đào tạo âm nhạc hàng đầu thế giới.

 

Anna Trương theo học ngành Sản xuất Âm nhạc tạitrường Berklee (Boston).

Được thành lập vào năm 1945, Berklee hướng sinh viên thôngqua một loạt các nhạc cụ, phong cách âm nhạc và lựa chọn nghề nghiệp để tự họtìm hiểu và tìm thấy con đường riêng cho chính mình. Berklee đào tạo cử nhân hệbốn năm, với nhiều chuyên ngành như: Sáng tác, Sáng tác và Sản xuất nhạc Đươngđại, Sáng tác và Sản xuất nhạc Điện tử, Làm phim, Nhạc Jazz, Giáo dục Âm nhạc,Biểu diễn...

Ngoài ra trường Berklee cũng cung cấp chương trình họconline dành cho sinh viên toàn thế giới và cấp bằng sau khóa học.

 

Trường nhạc danh tiếng Berklee.
 
Nguồn: Kênh 14
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.