Đại học Southampton, UK: Học bổng Thạc sỹ và các khóa học mang đến cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời

Đăng bởi Admin / 06/04/2017 - Theo scholarshipplanet.info

 

 

Southampton Business School large

1. ĐH Southampton

Trường ĐH Southampton nằm trong top 100 trên thế giới (QS World Ranking 2016/17) và top 20 tại UK (Guardian 2017). Trường nổi tiếng thế giới với những thành tựu đạt được trong các lĩnh vực mang tính đột phá, như phương pháp điều trị ung thư bằng cơ chế miễn dịch (immunotherapy) hay sử dụng ánh sáng vào các ứng dụng thực tế như cáp quang (optoelectronics research). Các khóa học mang đầy tính thực tiễn, giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại góp phần quan trọng tạo ra những sinh viên được các nhà tuyển dụng săn đón.

Trường Kinh Doanh Southampton Business School, nằm trong top 20 Business school ở UK, nổi tiếng với những chương trình Thạc sỹ được các tổ chức nghề nghiệp uy tín kiểm định chất lượng như Quản trị nhân sự MSc Human Resource Management (chứng nhận bởi Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD)) hay Quản trị rủi ro MSc Risk and Finance (chứng nhận bởi Chartered Insurance InstituteInstitute of Risk Management).

Với những bạn thích làm việc với các con số và muốn được áp dụng ngay những kiến thức được học vào thực tế, bạn có thể chọn MSc Business Analytics and Management Science, MSc Business Analytics and Finance, hay MSc Supply Chain Management and Logistics để được tham gia chương trình thực tập 3 tháng trong hè. Với uy tín của trường ĐH Southampton trong nghiên cứu tối ưu hóa (operational research và optimisation), các công ty nổi tiếng như British Airways, Fedex, London Underground hay British Telecom sẽ đến tận trường để gặp gỡ và phỏng vấn các bạn. Tỉ lệ thành công (được tuyển làm thực tập sinh) luôn cao hơn 80% nếu bạn nói tiếng Anh lưu loát.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ nhưng lại không có bằng ĐH đúng ngành, bạn có thể cân nhắc khóa học về An ninh mạng như MSc Cyber Security Risk Management hay Quản trị hệ thống thông tin MSc Knowledge and Information System Management. Cả hai khóa này đều không tập trung chuyên sâu về yếu tố kỹ thuật mà sẽ mang đến cho bạn cái nhìn chiến lược về tầm quan trọng của việc quản trị công nghệ và làm thế nào để sử dụng nó hiệu quả nhất trong việc vận hành một tổ chức.

2. Học bổng

Southampton Business School có rất nhiều học bổng tự động dành cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn tốt nghiệp một ĐH ở Việt Nam với số điểm 7.0 trở lên, bạn sẽ có học bổng £3000, và nếu điểm của bạn là 8.0 trở lên thì sẽ được £5000.

Ngoài ra các Khoa khác trong trường ĐH Southampton cũng có những học bổng Thạc sỹ tự động (£2000 - £3000) dành cho các bạn tốt nghiệp ĐH loại Khá hoặc Giỏi và quan tâm đến những ngành như Kỹ thuật, Kinh tế, Y, Sức khỏe, Luật, Thiết kế và quản lý thời trang, Tâm lý, Giáo dục v.v…

---

Để biết thêm chi tiết về các chương trình học và học bổng, cũng như tìm hiểu về cuộc sống thú vị và sôi động của sinh viên tại ĐH Southampton, mời các bạn tham gia buổi thảo luận trực tuyến vào tối mai, thứ Sáu, ngày 07/04/2017, từ 7-9pm, để giao lưu trực tiếp với hai bạn cựu sinh viên Nguyễn Hoàng (MSc Risk Management) và Nguyễn Như Ngọc (Học bổng Chevening, MSc Marketing Management) và chị Nguyễn Hương Giang là đại diện của trường. Đăng ký tại đây!

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.