Đại học SIM mở chuyên ngành Luật vào tháng 1, năm 2017

Đăng bởi Admin / 04/03/2016
Trường luật thứ ba của Singapore, được thành lập tại Đại học SIM (UniSIM), sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2017. Điều này đã được công bố bởi Bộ Luật Singapore tại một cuộc họp báo vào ngày 16 tháng hai năm 2016.

Trường Luật của Đại học SIM sẽ là một trường luật chuyên đào tạo các luật sư gia đình và luật sư hình sự tương lai, hứa hẹn sẽ giải quyết sự thiếu hụt của các học viên trong các lĩnh vực này. Giáo sư Leslie Chew, Luật sư trưởng, chủ nhiệm  khoa của trường luật mới này cho biết lớp học sẽ bắt đầu vào tháng Giêng năm 2017, với lượng tuyển sinh ban đầu từ 50 - 60 học sinh.

Các thành viên hội đồng tại buổi họp báo bao gồm Bà Indranee Rajah, Bộ trưởng cao cấp Luật và Tài chính  Nhà nước; Ông Ng How Yue, Thư ký Luật thường trực; Ông Lam Yi Young, Phó Bí thư Bộ Giáo dục; Ông Narayanan Sreenivasan, Giám đốc điều hành của Luật Thực hành LLC; Bà Foo Siew Fong, trưởng bộ luật hôn nhân và gia đình và là đối tác tại Harry Elias tác LLP; và Giáo sư Cheong Hee Kiat, Chủ tịch Đại học SIM. Bà Indranee chủ trì của Ban chỉ đạo đã  hướng dẫn việc thành lập trường này.

Trường Luật đại học SIM sẽ cung cấp hai chương trình luật - Cử nhân Luật (LL.B) cho sinh viên đại học và tiến sĩ luật (JD) cho sinh viên tốt nghiệp. Với chương trình học theo tín chỉ, sinh viên sẽ có sự linh hoạt trong hoàn thành Cử nhân Luật trong 4-6 năm và JD trong 3-6 năm. Nhà trường sẽ tạo cơ hội cho những người mong muốn chuyển ngành sang pháp luật, chẳng hạn như trợ lý, cán bộ thực thi pháp luật và nhân viên xã hội, và tạo cơ hội cho các sinh viên muốn học trường luật tại SIM.

Đa số các sinh viên được dự kiến ​​nhập học sẽ là những sinh viên trưởng thành với kinh nghiệm cuộc sống và sinh nghiệm công việc. Với tiêu chuẩn nhập học toàn diện, sinh viên sẽ được lựa chọn không chỉ dựa vào khả năng học tập của họ, mà còn cả thái độ và quan tâm của họ trong việc thực hành luật gia đình và hình sự. Trường luật mới này được đánh giá cao các chương trình đào tạo đa ngành, tập trung mạnh vào nghiên cứu ứng dụng. Chương trình giảng dạy thực hành theo định hướng cũng sẽ bao gồm sáu tháng thực tập bắt buộc cho phép sinh viên áp dụng những điều đã học và xử lý các trường hợp thực tế cuộc sống dưới sự giám sát chặt chẽ của cán bộ pháp lý cao cấp hoặc các học viên. Vị trí tạm thời của trường sẽ là tại khuôn viên trường UniSIM hiện có, và trường sẽ hợp tác lâu dài với Toà án Nhà nước và / hoặc Tòa án Tư pháp gia đình, cũng như hỗ trợ việc chú trọng vào thực hành.

Ban hội đồng cũng chia sẻ rằng Trường Luật UniSIM sẽ cung cấp liên tục các cơ hội giáo dục và đào tạo cho các chuyên gia pháp lý, phù hợp với các sáng kiến ​​SkillsFuture toàn quốc khuyến khích học tập suốt đời. Trường luật của đại học Sim hứa hẹn sẽ làm nên sự khácbiệt. Trường Luật UniSIM nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu luật sư gia đình và hình sự chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao cho cộng đồng. Những sinh viên tốt nghiệp tại ngôi trường này phải là những luật sư giỏi với trái tim và một ý thức mạnh mẽ về công lý!

Những sinh viên nào quan tâm đến đại học SIM và đến ngành Luật có thể tham khảo thêm thông tin từ trang web chính thức của đại học SIM http://www.unisim.edu.sg/Happenings/Latest-Highlights/Pages/H2016_16Feb.aspx hoặc xem thông tin trên bài báo dược Bộ Pháp Luật đăng tải https://www.mlaw.gov.sg/content/minlaw/en/news/press-releases/singapore_s-third-law-school-to-accept-students-from-2017.html để biết thêm chi tiết nhé. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thông tin Du học Singapore các bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi ngay qua địa chỉ email: tuvan2@vietfuture.edu.vn, hoặc điện thoại để yêu cầu hỗ trợ trực tiếp qua số 0901.336.554. Rất mong nhận được phản hồi từ các bạn.Nếu còn ngần ngại, các bạn cũng có thể đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây.

 

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký. 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.