Đại học Monash - Top 100 trường nổi tiếng thế giới

Đăng bởi Admin / 20/02/2019 - Theo vnexpress.net

Bảng xếp hạng việc làm toàn cầu 2011-2015, tờ New York Times chỉ ra, lãnh đạo của các công ty thành công nhất trên thế giới thích tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Monash.

Đại học Monash - Top 100 trường nổi tiếng thế giới

97% sinh viên dược của Monash có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nhiều lựa chọn chương trình học tại Monash

Monash là một trong những trường đại học lớn nhất của Australia và có nhiều chương trình, chuyên ngành để đáp ứng sở trường và mong muốn của bạn. Ví dụ, chọn bằng đơn hay bằng kép để tăng thêm cơ hội tương lai, chọn chuyên ngành, cơ sở, phương pháp học theo ý muốn.

Trường thiết kế chương trình mềm dẻo kết hợp với trang thiết bị tối tân, phương pháp học của thế kỷ 21 cùng với nhiều cơ hội để sinh viên phát triển kiến thức, nghiên cứu, kỹ năng mềm và sẵn sàng làm việc.

Phương pháp học và dạy của thế kỷ 21 

- Học tập và giảng dạy tập trung vào kỹ thuật số, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, dữ liệu lớn (big data) và thách thức suy nghĩ của sinh viên nhằm phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng doanh nhân và tầm nhìn toàn cầu;

- Kinh nghiệm thực tế thông qua thực tập, dự án, đơn hàng, hoạt động tình nguyện, khởi sự doanh nghiệp nhằm đưa lý thuyết vào thực hành và kích thích sáng tạo;

- Kết nối với mạng lưới công nghiệp, chính phủ và cộng đồng thông qua nhiều loại hình hoạt động như thảo luận hay tham gia với các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Monash xếp hạng cao trên thế giới và tại Australia

Vài ví dụ về xếp hạng của Monash trên thế giới theo QS 2017-2018:

- Top 2 về Dược và Dược học; top 18 về Y tá - Điều dưỡng;

- Top 14 về Giáo dục- Sư phạm;

- Top 23 về Tài chính ngân hàng, Kế toán;

- Top 24 về Kỹ sư Hóa, Giải phẫu ;

- Top 26 về Luật;

- Top29 về Kinh doanh ;

- Top 1 của Australia về Kỹ sư và Công nghệ (THES, 2017-2018).

Đại học Monash - Top 100 trường nổi tiếng thế giới - 1

Monash là một trong những trường đại học lớn nhất của Australia.

Monash College - Lộ trình để vào Đại học Monash

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Monash College là lộ trình tốt để vào Đại học Monash. Đây đồng thời là cơ hội để trải nghiệm nền văn hóa mới và phát triển tư duy học tập toàn cầu.

Dự bị đại học: Dự bị đại học Monash (MUFY) là thời gian chuẩn bị để vào năm thứ nhất các chương trình đại học của 10 khoa tại Đại học Monash. MUFY được tất cả các trường đại học Australia chấp nhận.

Cao đẳng: Monash là đại học tiên phong trong nhóm Group of Eight (Go8) dạy cao đẳng liên thông để vào 7 khoa của Monash: Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Nhân văn, Kinh doanh & kinh tế; Giáo dục, Kỹ thuật; Công nghệ thông tin; Khoa học.

- Diplomas phần 1 (tương đương lớp 12 của Australia)

- Diplomas phần 2 (tương đương năm thứ nhất đại học)

Xem thêm: www.monashcollege.edu.au/

Học bổng

Đại học Monash trao hơn 200 loại học bổng hàng năm. Xem thêm tại đây.

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm, đăng ký tại đây để được xếp lịch trao đổi trực tiếp cùng Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc khu vực cao cấp của Đại học Monash.
Thông tin liên hệ:
Tiến sĩ Hoa Levitas, email: hoa.levitas@monash.edu
Hotline: 09868 88440

(Nguồn: Đại học Monash)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.