Công tác xã hội – Nghề kiếm ra khối tiền nhưng vẫn bị mọi người lầm tưởng là tình nguyện viên

Đăng bởi Admin / 22/11/2018 - Theo ttvn.vn
Nhắc đến ngành Công tác Xã hội (Social Work), đa số mọi người nghĩ rằng đây là một công việc tình nguyện, không được trả lương và đôi khi có thể là khá nhàm chán. Nhưng không, đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm nhé các bạn ơi, sắp hết năm 2018 rồi, mau cập nhật thông tin đi thôi!

Công tác xã hội – Nghề kiếm ra khối tiền nhưng vẫn bị mọi người lầm tưởng là tình nguyện viên - Ảnh 1.
 
Công tác xã hội – Nghề kiếm ra khối tiền nhưng vẫn bị mọi người lầm tưởng là tình nguyện viên - Ảnh 2.
 

Công tác xã hội (Social Work) là một ngành nghề chính thống được trả lương dựa theo năng lực làm việc và kinh nghiệm chuyên môn của nhân viên chứ nó không phải là một công việc tình nguyện hay từ thiện mà mọi người vẫn lầm tưởng. Mặt khác, ngành Công tác xã hội tại Úc lại có nhiều lợi ích hơn các nước khác như mức lương cao hơn, được tuyển dụng ở hầu hết các tỉnh bang, lựa chọn công việc nhiều và đa dạng hơn. Quan trọng, ngành Công tác xã hội (Social Work) còn là ngành liên tục được nằm trong danh sách các ngành nghề cho phép định cư ở Úc. Hiện nay có đến hơn 9 tỉnh bang ra sức tuyển dụng Nhân viên Công tác xã hội, trong đó có nhiều bang lớn và nổi tiếng như: Victoria State Nomination, New South Wales, hay Queensland... Điều này cho thấy rằng nghề Công tác xã hội vẫn luôn là nhóm ngành thiếu hụt nhân lực bậc nhất tại Úc.

Tuy vẫn còn là một ngành mới ở Việt Nam, nhưng ở các nước phát triển như Úc, Mỹ, Anh, thì ngành này đã không còn xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với Úc, ngành Công tác xã hội là một ngành vô cùng triển vọng. Nhân viên Công tác xã hội ở Úc không nhiều, vì thế những bạn trẻ du học ngành nghề này sẽ dễ xin visa hơn cũng như là luôn được Chính phủ Úc khuyến khích ở lại làm việc lâu dài sau tốt nghiệp.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về du học Úc ngành Công tác xã hội ( social work ), vui lòng liên hệ với Eduviet Global bằng các cách sau:

• Địa chỉ văn phòng : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

• Hotline : 0936 667 035 – 0948 987 067

• Email : info.hcmc@eduvietglobal.vn

• Facebook : Eduviet Global HCMC

• Đăng kí tư vấn online : https://goo.gl/FCm9ke.

Công ty TNHH Eduviet Du học Toàn Cầu ( Eduviet Global ):

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm đại học, cao đẳng nghề, các trường tại các nước và các khóa học Anh ngữ. Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước  hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học các nước.

• Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp;

• Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao;

• Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính;

• Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học;

• Hỗ trợ gia hạn visa, tìm kiếm homestay;

• Tổ chức buổi Predeparture - Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay;

• Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học;

• Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành chương trình du học.

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Úc chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Úc du học. 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.