Có kinh nghiệm làm việc tại 5 bộ phận chiến lược của 1 tập đoàn đa quốc gia trong 2 năm, bạn có dám thử?

Đăng bởi Admin / 04/04/2018 - Theo ttvn.vn
Một trong những điều trăn trở lớn nhất của các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới đi làm chính là: Làm sao để tìm được công việc phù hợp với bản thân? Trả lời: Phải thử mới biết được! Vậy thử ở đâu? Thử như thế nào?

Cùng khám phá Global Leaders Program 2018 - cơ hội đặc biệt dành riêng cho các tân cử nhân đang diễn ra ngay nhé!

Dành cho những ai chưa từng nghe đến, Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu – Global Leaders Program 2018 là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Shopee nhằm tìm kiếm những tài năng muốn thử sức trong lĩnh vực thương mại điện tử và có tham vọng trở thành nhân sự nòng cốt của một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Có kinh nghiệm làm việc tại 5 bộ phận chiến lược của 1 tập đoàn đa quốc gia trong 2 năm, bạn có dám thử? - Ảnh 1.
 

Global Leaders Program 2018 đi theo mô hình tuyển dụng thông qua đào tạo, một hình thức tìm kiếm đội ngũ hạt giống của các công ty đa quốc gia. Lợi ích lớn nhất của những chương trình tuyển dụng theo mô hình này là công ty có thể khám phá khả năng thực sự của bạn từ đó để xây dựng lộ trình sự nghiệp phù hợp cho từng cá nhân.

Global Leaders Program cho phép các bạn ứng viên luân chuyển công việc tại 5 phòng ban Marketing, Business Development, Business Intelligence, Human Resource, Operations chỉ trong 2 năm làm việc, trong đó có 6 tháng được trải nghiệm thực tế tại Singapore. Đây chắc chắn là cơ hội có 1-0-2 cho bạn thỏa sức học hỏi và thử nghiệm tại những bộ phận chiến lược của một công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu Đông Nam Á – Sea Group.

Bạn yêu sáng tạo, truyền thông thương hiệu? Thử sức ngay với việc lên kế hoạch, thực thi những chiến dịch đầy táo bạo từ phòng Marketing. Muốn phát triển khả năng thương thuyết, đàm phán chắc hẳn team Business Development (Phòng Phát triển Kinh doanh) đang chờ đón bạn. Còn nếu bạn thuộc team thích tối ưu hóa công việc, cả 1 kho dữ liệu khổng lồ của phòng Business Intelligence đang chờ một cái đầu thông minh, nhanh nhạy của bạn để phân tích, nghiên cứu và đề xuất cho Shopee đấy. Trong trường hợp bạn không thích vai trò tiền đạo thì bộ phận Operation (Vận hành) hoặc Human Resource (Nhân sự) sẽ là lựa chọn tối ưu. Rất có thể bạn sẽ là nhân sự nòng cốt đóng góp vào sự vận hành mượt mà của Shopee mỗi khi giao hàng hay trở thành một người xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho toàn công ty.

Điều quan trọng, bạn có thể trải nghiệm tất cả các vai trò này và tích lũy được khối kiến thức, kinh nghiệm khổng lồ chỉ trong 2 năm tham gia Global Leaders Program, trong khi sẽ mất tới 5 – 6 năm nếu theo con đường của một nhân viên bình thường.

Không chỉ vậy, trong suốt chương trình, các ứng viên sẽ được đào tạo, hướng dẫn và huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế từ các lãnh đạo của Shopee Regional và Shopee Việt Nam. “Muốn thành người giỏi, hãy học từ những người giỏi nhất” là kim chỉ nam trong hoạt động đào tạo và định hướng của chương trình Global Leaders Program 2018 với mong muốn các ứng viên tham gia Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ toàn năng nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Vậy làm thế nào để đăng kí và trở thành UCV của chương trình Global Leaders Program 2018?

Có kinh nghiệm làm việc tại 5 bộ phận chiến lược của 1 tập đoàn đa quốc gia trong 2 năm, bạn có dám thử? - Ảnh 2.
 

Đây là lúc bạn tự do thỏa thích thể hiện trọn vẹn mọi năng lực và ưu thế của mình thông qua môt bản CV chuyên nghiệp nhất để gây ấn tượng với Shopee. Khi đã tự tin về CV của bản thân, hãy gửi CV bằng tiếng Anh với tiêu đề [GLP2018]_[YOUR NAME] đến email recruitment@shopee.vn.

Nếu CV đủ ấn tượng, bạn sẽ chính thức bước vào 3 vòng tuyển dụng cực kỳ thú vị mà Shopee tạo ra.

Vòng 1: Written Assessment (Giữa tháng 5 năm 2018);

Vòng 2: Case Study Interview (Cuối tháng 5 năm 2018);

Vòng 3: Group Interview (Đầu tháng 6 năm 2018).

Hiện tại, thông tin chi tiết về ba thách thức này vẫn đang được Shopee giữ bí mật và sẽ “bật mí” ngay sau khi vòng Online Submission kết thúc. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu của Shopee kể từ tháng 07/2018 nếu được nhận thư mời làm việc vào tháng 6 năm nay.

Xem ngay thông tin chi tiết tại Global Leaders Program.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.