Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị

Đăng bởi Admin / 06/06/2018 - Theo ttvn.vn
Mùa tuyển sinh năm nay, Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) trao tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn, có giá trị lên đến 100% học phí năm học đầu tiên dành cho các thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại viện.

Cơ hội trở thành sinh viên chuẩn quốc tế tại NIIE

Học tập trong một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Đấy cũng chính là hành trang đầy đủ và vững chắc nhất để bạn tự tin gia nhập vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập. Một cơ hội “cực lớn” với học bổng lên đến 100% đang chờ đợi bạn tại Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) để hiện thức hóa giấc mơ này.

Năm 2018, NIIE áp dụng các mức học bổng 50% và 100% khi thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào viện theo 2 phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia hoặc kết quả học bạ năm lớp 12. Cụ thể:

● Học bổng 50% học phí năm học đầu tiên khi thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:

− Đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia.

− Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên.

− Có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình từ 8.0 trở lên.

● Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên: thí sinh là thủ khoa đầu vào của viện có điểm học bạ cao nhất ≥ 24, đồng thời có điểm thi THPT Quốc gia đạt tối thiểu ≥ 21 điểm.

Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị - Ảnh 1.

Lãnh đạo Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) trao tặng học bổng tài năng dành cho 3 bạn thủ khoa đầu vào năm học 2017-2018 (Ảnh: NIIE)

Những năm qua, NIIE đã thực hiện nhiều chính sách ưu đãi học phí và học bổng tài năng để khuyến khích các bạn sinh viên có những nỗ lực trong học tập. Đấy không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, mà còn động viên các bạn không ngừng phấn đấu hoàn thiện mình cả trong học tập và cuộc sống.

Nắm bắt cơ hội để thành công

Học tập tại NIIE, bạn được thụ hưởng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, mang tính ứng dụng thực hành cao với sự giảng dạy nhiều kinh nghiệm của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Các chương trình tham quan doanh nghiệp tại NIIE chính là cơ hội để sinh viên thực hành những kiến thức được học ở lớp, làm quen với môi trường thực tế và tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tương lai tốt hơn. Chính vì thế, 93% sinh viên NIIE có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp, trong đó có nhiều bạn nhờ trình độ tiếng Anh tốt đã tìm kiếm việc làm thành công tại các công ty trong và ngoài nước.

Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị - Ảnh 2.

Các buổi workshop với các chuyên gia đầu ngành là “cơ hội vàng” để sinh viên tích lũy kinh nghiệm và kiến thức hữu ích (Ảnh: NIIE)

Ưu điểm tạo nên sự khác biệt tại NIIE là luôn lấy sinh viên làm trung tâm của quá trình đào tạo. Chúng tôi cố gắng để đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận dễ dàng với mọi nguồn hỗ trợ học tập thiết yếu, cả trong và ngoài lớp học như: hệ thống phòng học có bảng tương tác thông minh, máy lạnh, wifi, khu tự học và giải trí trẻ trung, năng động.

Ngoài ra, mô hình lớp học nhỏ từ 25-30 sinh viên giúp gia tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, đảm bảo các bạn luôn nhận được sự quan tâm cá nhân trong suốt quá trình học tập. NIIE còn hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc sinh viên như: trợ giảng tiếng Anh, giờ học phụ đạo, cố vấn học thuật hay các chuyên đề kỹ năng học tập nhằm tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy năng lực của bản thân, đạt thành tích cao nhất trong học tập.

Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị - Ảnh 3.

Với trình độ tiếng Anh tốt, sinh viên NIIE dễ dàng “ghi điểm” trong mắt các nhà tuyển dụng (Ảnh:NIIE)

Tại NIIE, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giảng dạy tại NIIE. Ngay khi nhập học, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và hướng dẫn cách thức học tiếng Anh hiệu quả theo các cấp độ từ beginner đến advanced (tương đương IELTS 5.5-6.0). Khóa học này đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên khả năng tiếng Anh tốt nhất để sẵn sàng cho công việc khi tốt nghiệp.

Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị - Ảnh 4.

Mary Oliveria – sinh viên năm 3 của Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) nhận học bổng chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với Đại học Handong, Hàn Quốc

Ngoài ra, để xây dựng một thế hệ công dân toàn cầu có trình độ, ý thức trách nhiệm với cộng đồng và phát triển toàn diện các kỹ năng, NIIE khuyến khích các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng và trao đổi quốc tế.

Chần chừ gì nữa, tìm hiểu ngay thông tin “Học bổng tài năng 2018” của NIIE tại:

Cơ hội trở thành sinh viên tại NIIE với nhiều suất học bổng giá trị - Ảnh 5.
 

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 3.771. 0411 Hotline: 0932 812 244 – 0934 812 244

Website: www.niie.edu.vn Facebook: www.fb.com/viendaotaoquocteniie/.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.