Cơ hội thực tập, việc làm từ ĐH hàng đầu Thụy Sĩ

Đăng bởi Admin / 18/06/2015 - Theo vietnamnet.vn
Hơn 20 năm trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ về chỗ thực tập và chỗ làm.

Phụ huynh và HSSV có thể dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI để tìm hiểu về đào tạo ngành DLKS tại trường IMI cùng với đại diện trường.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 20/06/2015

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại TP.HCM

Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 21/06/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM

Hội thảo tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM cho bạn một lựa chọn du học Thụy Sĩ tuyệt vời với :

- Học phí hợp lí,

- Có học bổng,

- Trường tại thành phố nổi tiếng Luzern, phát triển số 1 về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.

- Đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu/ tháng,

- Đảm bảo việc làm khi ra trường!

Đăng kí ngay để nhận vé xem phim cùng những hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học từ chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Thụy Sĩ, nhiều kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ!

Đăng kí dự hội thảo tại https://docs.google.com/a/bridgeblue.edu.vn/forms/d/1r6J29xSiXkWNOiuYZW-NIpyGQa0KxstE-NoxgyYSFwk/viewform?usp=send_form

ss

Đại diện Cầu Xanh - đứng giữa- trong chuyến thăm và làm việc thường niên tại Thụy Sĩ, trường ĐH IMI

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ tại https://www.youtube.com/playlist?list=PLLyZoDLdHVuxIyhwQ0NkLwK3NryX-vOEX

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế.

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

ss

Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI 2014, anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lí sinh viên của trường IMI

Nhờ vào mối quan hệ mạnh, IMI đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... là một số những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực...)

ss

Đại diện Cầu Xanh thăm Đại học IMI, 2014, chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Cầu Xanh luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Mời các bạn tới dự hội thảo của chúng tôi để nhận học bổng và các hỗ trợ vượt trội.

Hỗ trợ về du học Thụy Sĩ trên toàn quốc từ chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ, nhiều kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ, liên hệ: 098 40 23247.

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh

Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 25

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Tấn Tài

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.