Cơ hội nhận học bổng 50% hai trường trung học nội trú bang Florida, Mỹ

Đăng bởi Admin / 03/10/2018 - Theo vnexpress.net
Học sinh có cơ hội nhận học bổng của trường North Broward Preparatory School và Windermere Preparatory School năm học 2019 - 2020 tại hội thảo.

Tổ chức giáo dục Nord Anglia Education (NA) phối hợp cùng World Education tổ chức buổi hội thảo về du học tại hai trường trung học nội trú bang Florida, Mỹ. Sự kiện sẽ diễn ra vào 9h ngày 7/10 tại phòng Sài Gòn - Đà Lạt, lầu 2, khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

Đăng ký tham dự qua hotline (028) 3 8221 224, 0906 799 394 hoặc trực tuyến tại đây. Để tham gia phỏng vấn học bổng, học sinh cần mang theo bản sao học bạ hoặc kết quả học tập ba năm học gần nhất, thành tích ngoại khóa (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Khuôn viên trường rộng lớn với đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ học sinh.

Khuôn viên trường rộng lớn với đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ học sinh.

Trường North Broward Preparatory School và Windermere Preparatory School đều có chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Ngoài ra, North Broward còn có thêm lựa chọn khóa học nâng cao (AP) và các lớp danh dự (Honors).

Theo đại diện World Education, các trường của Nord Anglia Education tại Mỹ có liên kết với Học viện Công nghệ Bang Massachusetts (MIT) cho học sinh theo đuổi nhóm ngành STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán học) và Học viện Nghệ thuật The Juilliard dành cho những ai bạn đam mê nghệ thuật biểu diễn. Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học uy tín và danh giá. Môi trường nội trú của trường an toàn, tiện nghi, sôi động. Trường có hoạt động cộng đồng và ngoại khóa đa dạng, kèm theo nhiều cuộc thi toàn bang và quốc gia.

Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu

Trên 98% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu.

North Broward Preparatory School (NBPS)

Trường đang đào tạo khoảng 1.550 học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trong một khuôn viên xinh đẹp rộng 8 hecta, tại thành phố Fort Lauderdale, Florida. Trường có thế mạnh về lĩnh vực STEM. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế và các cơ hội học bổng khi bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Tại trường, học sinh sẽ trải nghiệm chương trình đại học ngay từ bậc trung học phổ thông với đầy đủ các môn học mang tính chất thử thách (Hùng biện danh dự, Kinh tế nâng cao, Chính trị thế giới...); cùng trang thiết bị hiện tại và phương pháp sư phạm của những giáo viên có kinh nghiệm với chương trình tú tài quốc tế. Mỗi học sinh được thiết kế một thời khóa biểu riêng biệt, phục vụ cho mục đích học tập khác nhau của từng cá nhân.

Hệ thống ký túc xá được xây mới, đảm bảo tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho học sinh nội trú.

Hệ thống ký túc xá được xây mới, đảm bảo tiện nghi và an toàn cho học sinh nội trú.

Windermere Preparatory School (WPS)

Tọa lạc tại Windermere, Tây Nam thành phố Orlando, bang Florida - một tiểu bang khá phổ biến với cộng đồng người Việt, Windermere Preparatory School được xây dựng khang trang trên một khuôn viên đẹp, rộng hơn 192.000 m2. Đây là một trong những trường tư thục ở Central Florida dạy chương trình Tú tài Quốc tế, được kiểm định. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Trung học và Cao đẳng miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Trung học Tư thục Bang Florida, Tổ chức Tú tài Quốc tế, thành viên của The College Board.

Windermere bao gồm các khu học xá với những trang thiết bị hiện đại, đồng thời luôn tuân theo những tôn chỉ nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, môi trường sống và học tập chuyên biệt dành cho học sinh.

Nord Anglia Education (NA) - một trong những đối tác lâu năm của World Education, sở hữu 56 trường quốc tế chất lượng cao tại 27 quốc gia trên toàn thế giới. Tổ chức giáo dục uy tín này cung cấp các chương trình học thuật truyền cảm hứng, nhằm phát triển tiềm năng cá nhân cho hơn 50.000 học sinh 2-18 tuổi. Tại Mỹ, NA mang lại cơ hội học tập khác biệt với các chương trình học thuật cao cấp cùng môi trường lưu trú hiện đại cho học sinh quốc tế.

(Nguồn: World Education)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.