Cơ hội học tập, việc làm và định cư tại Thụy Điển

Đăng bởi Admin / 06/11/2015 - Theo ttvn.vn
Thụy Điển đang là một điểm đến hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế vì nơi đây có hệ thống giáo dục xuất sắc, đất nước thanh bình, chất lượng cuộc sống cao.

Thụy Điển cũng là nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và rất nhiều chương trình Đại học, Cao học được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Thụy Điển

Sinh viên quốc tế được phép làm thêm không giới hạn thời gian, chỉ cần đảm bảo số giờ cần phải học tại trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể xin gia hạn thẻ cư trú lên đến 6 tháng để ở lại tìm việc làm hoặc đăng ký tự khởi nghiệp. Sinh viên có cơ hội xin định cư khi đã sinh sống và làm việc tại Thụy Điển.

Công ty Tư vấn Du học TEC vui mừng thông báo về đối tác mới, trường Đại học Jönköping, Thụy Điển và chào đón ông Eric Fried từ Văn phòng tuyến sinh Quốc tế sẽ đến Việt Nam để giới thiệu về các chương trình đào tạo và cơ hội học bổng của trường, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đại học Jönköping cách Gothenburg, thành phố lớn thứ 2 tại Thụy Điển 2 giờ đi xe, và 3 giờ về phía Tây Nam của thủ đô Stockholm. Jonkoping là thành phố của các trường đại học, tọa lạc trên những bãi dài của hồ Vattern với môi trường xanh sạch và cơ sở vật chất tuyệt vời.

TRƯỜNG DÀNH NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30% CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT

Thành tích của trường Đại học Jönköping

#1 ở châu Âu và #3 trên thế giới về Nghiên cứu Kinh doanh Gia đình

#2 ở Thụy Điển về ngành Kinh Doanh Quốc tế

#3 ở Châu Âu và #9 trên thế giới về Nghiên cứu Quản lý doanh nghiệp

Trường có 10,000 sinh viên trong đó 1,300 là sinh viên quốc tế, với 52 giáo sư, 180 nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ và 730 nhân viên đang làm việc tại trường.

Trong tổng số 70 chương trình đào tạo ở trường có 21 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và trường là đối tác của 350 trường trên toàn thế giới.

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm và có mong muốn gặp gỡ trực tiếp đại diện trường, tìm hiểu thông tin và phỏng vấn học bổng tại Văn phòng Công ty du học TEC, thời gian và địa điểm dưới đây:

Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà DC, 144 Đội Cấn, Ba Đình

Thứ Ba, ngày 10/11, 18.00 – 19.00

HCM: 60 Nguyễn Văn Thủ, Đakao, Quận 1

Thứ Tư, ngày 11/11, 17.00 – 19.00

Vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty Tư vấn Du học TEC số:

Hà Nội: 04 37664523 / 53 - info@tec.edu.vn

HCM : 08 22102126 / 7 - tec-hcm@tec.edu.vn

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.