Cơ hội giành học bổng 100% du học Mỹ với cuộc thi Tiếng Anh của EGE

Đăng bởi Admin / 27/03/2018 - Theo kenh14.vn
Tổ Chức Giáo Dục Ellacy Global Education (EGE) phối hợp cùng Đại học Quốc tế BAU (Hoa Kỳ) tổ chức Cuộc thi Học bổng quốc tế - Global Scholarship Exam với giải thường là những suất học bổng có giá trị từ 25% - 100% tại Đại học Quốc tế BAU (Washington D.C, Hoa Kỳ).

Cuộc thi Học bổng quốc tế - Global Scholarship Exam (GSE) được tổ chức bởi Tổ Chức Giáo Dục Ellacy Global Education (EGE) phối hợp cùng Đại học Quốc tế BAU (Hoa Kỳ) với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua việc chinh phục những suất học bổng có giá trị từ 25% - 100% tại Đại học Quốc tế BAU (Washington D.C, Hoa Kỳ).

BAU là ngôi trường sáng giá cho lựa chọn du học tại Mỹ. Nằm ngay tại trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa Washington DC, BAU xây dựng mô hình đào tạo giáo dục tận dụng hết mọi lợi thế để mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

EGE là tổ chức giáo dục với trọng tâm muốn đưa tới cơ hội du học cho học sinh sinh viên toàn cầu, có trụ sở đặt tại Mỹ, ngoài ra còn có các văn phòng đại diện và chi nhánh ở nhiều nước khác.

EGE đóng vai trò như một cầu nối giữa các trường đại học với sinh viên ở mức học phí thấp nhất có thể. EGE tuyển sinh cho các trường đối tác, cũng như đưa tới cho học sinh sinh viên những cơ hội học bổng quý giá từ đối tác của mình.

Cơ hội giành học bổng 100% du học Mỹ với cuộc thi Tiếng Anh của EGE - Ảnh 1.
 

Dưới đây là những thông tin về cuộc thi Học bổng quốc tế - Global Scholarship Exam (GSE):

Đối tượng dự thi:

Tất cả học sinh, sinh viên và cử nhân mới tốt nghiệp hoặc đã đi làm trên lãnh thổ Việt Nam quan tâm đến du học và mong muốn chinh phục học bổng Cử nhân, Thạc sĩ.

Thời gian và địa điểm thi:

- Thời gian: 6/5/2018

- Địa điểm: TP HCM và Hà Nội

Hình thức thi:

"GSE Scholarship Exam" được chia thành 2 phần: phần thi chinh phục học bổng Cử nhân và phần thi chinh phục học bổng Thạc sĩ

- Đối với học bổng Cử nhân: Thí sinh sẽ trải qua phần thi tập trung với thời lượng 1,5 giờ, đề thi bao gồm phần trắc nghiệm và phần tự luận. Nội dung gồm những kiến thức về các môn: Toán, Tự Nhiên, Xã Hội, Anh Văn

- Đối với học bổng Thạc sĩ: Thí sinh sẽ trải qua phần thi tập trung với thời lượng 1,5 giờ, làm bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh.

Cơ hội giành học bổng 100% du học Mỹ với cuộc thi Tiếng Anh của EGE - Ảnh 2.
 

Cơ cấu giải thưởng

100 suất học bổng du học giá trị từ 25% - 100% cử nhân và thạc sĩ dành cho những thí sinh có số điểm cao và cạnh tranh trong kỳ thi GSE.

Cách thức tham gia: Các bạn có thể đăng ký qua form trực tiếp: http://bit.ly/dangkycuocthihocbongGSE hoặc đăng ký qua hotline EGE, Website EGE, Fanpage EGE.

Để có thể hoàn toàn chinh phục cuộc thi GSE và "săn" được những suất học bổng chất lượng nhất, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua buổi "hội thảo trước giờ G" do EGE và trường BAU đồng tổ chức. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về trường BAU cũng như các thể lệ của cuộc thi GSE và thông tin các suất học bổng đầy hấp dẫn mà cuộc thi mang đến. Hội thảo sẽ có khách mời đặc biệt gồm: Đại diện EGE và hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế BAU.

Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành "một mảnh ghép" còn thiếu của hội thảo để có thể "nắm trọn" trong tay những thông tin đắt giá mà không phải ai cũng biết!

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.