Cơ hội nhận học bổng 70-100% học phí tại hội thảo du học Hà Lan

Đăng bởi Admin / 15/11/2016 - Theo vnexpress.net
Bạn có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện Đại học Saxion để nhận học bổng 70-100% học phí của trường.

Nhằm giới thiệu chương trình du học bậc cử nhân và thạc sĩ tại Hà Lan cũng như những cơ hội nhận học bổng, Edulinks cùng đại diện tuyển sinh quốc tế Đại học Saxion sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học trực tiếp tại Việt Nam. 

Chương trình diễn ra ở văn phòng Edulinks theo lịch cụ thể như sau:

Hà Nội: vào 18h, thứ sáu, ngày 25/11, tại số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ.

TP HCM: lúc 15h, thứ bảy, ngày 19/11, tại 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi hotline: 0919 735 426, có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua email: info@edulinks.vn.

Học sinh, sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xét hồ sơ, phỏng vấn tại chỗ.

co-hoi-nhan-hoc-bong-70-100-hoc-phi-tai-hoi-thao-du-hoc-ha-lan

Phần lớn du học sinh hài lòng về cuộc sống của mình ở Hà Lan.

Lý do nên du học Hà Lan

Hà Lan là một đất có thiên nhiên thắng cảnh xinh đẹp, văn hóa đa dạng, phong phú, thời tiết ôn hòa, an toàn và thân thiện. Không những thế, nền giáo dục Hà Lan phát triển mạnh và ngày càng được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục thế giới.

Du học ở Hà Lan làm thủ tục visa đơn giản với tỷ lệ thành công cao, không cần chứng minh tài chính. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể ở lại Hà Lan làm việc 1-2 năm.

Đại học ứng dụng Saxion

Saxion là đại học khoa học ứng dụng - một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Hà Lan, với hơn 24.000 sinh viên theo học. Trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc tịch khác nhau.

Chất lượng giáo dục tại Saxion được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục - Văn hóa - Khoa học Hà Lan và các cơ quan giáo dục quốc tế khác.

Chương trình học bổng: Trường hiện có nhiều suất học bổng, như Saxion Living Technology Scholarship (SLTS) - là học bổng sinh hoạt phí, trị giá 10.000 Euro (dành cho các ngành Kỹ thuật); Saxion Holland Top Talent Scholarship (SHTTS), trị giá 70% học phí (tương đương 2.006 Euro); Saxion Talent Scholarship (STS), 40% học phí, tương đương 2.500 Euro.

Điều kiện tuyển sinh: Ứng viên đã tốt nghiệp THPT (hoặc đang học lớp 12 - chuẩn bị hồ sơ cho khóa tháng 9), đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 trở lên.

Bạn cần nộp học bạ THPT (photo công chứng); chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, hộ chiếu.

co-hoi-nhan-hoc-bong-70-100-hoc-phi-tai-hoi-thao-du-hoc-ha-lan-1

Saxion là đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan.

Các chương trình đào tạo: 

Trường đào tạo các chuyên ngành gồm: Quản trị du lịch (Tourism Management); Quản trị Khách sạn (Hotel Management); Kinh doanh Quốc tế (International Business & Management); Tài chính - Kế toán (International Finance & Accounting); Nhân sự (International Human Resource Management); Hệ thống quản trị thông tin (Business Information Technology); Quản trị công nghệ thông tin (IT Service Management); Kỹ sư Phần mềm (Software Engineering); Kỹ sư Điện - Điện tử (Electrical & Electronic Engineering); Thiết kế và sản xuất game (Game Design & Production); Vật lý trị liệu (Physiotherapy).

Trường khai giảng vào tháng 2 (ngành Kinh doanh quốc tế) và tháng 9 hàng năm.

co-hoi-nhan-hoc-bong-70-100-hoc-phi-tai-hoi-thao-du-hoc-ha-lan-2

Đại diện Edulinks trong một chuyến tham quan Saxion.

Ngòa ra, khi sở hữu visa Hà Lan, sinh viên có thể du lịch khám phá 28 nước trong khối châu Âu, đất nước này đồng thời cung cấp nhiều gói học bổng cho sinh viên Việt Nam. Tìm tiểu thêm thông tin về trường Saxion trên website.

Liên hệ Trung tâm du học Edulinks 

Hà Nội: số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ.

TP HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình.

Điện thoại: 1900 636 949 - Tư vấn: 0913 452 360 (Ms Vi) - 0919 735 426 (Ms Chi).

E-mail: info@edulinks.vn.
Website: www.edulinks.vn.
Facebook: Du học Edulinks.

(Nguồn: Edulinks)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.