Chương trình CFVG MBA cho du học sinh

Đăng bởi Admin / 15/07/2015 - Theo vnexpress.net
Cấu trúc chương trình học chú trọng đến sự kết nối với giới doanh nghiệp và tính quốc tế của chương trình.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là tấm bằng ngày càng nhiều người dự định theo đuổi sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại trường đại học. Lựa chọn chương trình MBA, đặc biệt là một chương trình MBA đạt chuẩn quốc tế được coi là quyết định khó khăn. Trung tâm Pháp - Việt đào tạo về quản lý (CFVG) đang tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) khóa 24 (2015 - 2017) với nhiều ưu điểm gồm: học bổng, cơ hội du học Pháp miễn học phí, bằng thạc sĩ được công nhận quốc tế…

polyad

Lễ trao bằng tốt nghiệp CFVG MBA 2015 tại Đại sứ quán Pháp.

Nhiều bạn trẻ chọn học tại CFVG vì văn bằng được công nhận quốc tế. Điểm nổi bật của CFVG MBA là cơ hội du học tại các trường quản trị kinh doanh hàng đầu châu Âu thông qua hợp tác trao đổi và bằng đôi giữa CFVG với các trường này. Điểm thuận lợi khi chọn du học CFVG MBA là học viên được học tập tại các trường uy tín của châu Âu mà không phải đóng thêm học phí, nghĩa là chỉ phải hoàn thành nghĩa vụ học phí tại trung tâm. Các học viên còn có cơ hội tiếp cận một loạt những chương trình học bổng: học bổng của trung tâm (miễn học phí hoặc tài trợ vé máy bay), học bổng Excellent Eiffel (học bổng toàn phần của Chính phủ Pháp), học bổng của Đại sứ quán Pháp và học bổng của các trường đối tác. Ngoài ra, trung tâm sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký, chọn trường, chọn chương trình học và là cầu nối tích cực giữa học viên với các trường đối tác.

polyad

Học viên CFVG tham gia giao lưu quốc tế tại trường Kinh doanh Kedge, Pháp.

Cấu trúc chương trình học của CFVG MBA tuân thủ theo yêu cầu chặt chẽ của hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS, đặc biệt chú trọng đến sự kết nối với giới doanh nghiệp và tính quốc tế của chương trình. Phương pháp học tập tại đây tiên tiến, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn với hình thức giảng dạy linh hoạt lồng ghép phân tích trạng huống, trò chơi kinh doanh, dự án tư vấn... Điều này không chỉ cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức quản trị kinh doanh toàn diện mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng quan trọng để thành công trong công việc và cuộc sống.

Chương trình trao đổi học viên với các trường đối tác quốc tế của CFVG mở cơ hội du học năm thứ hai tại châu Âu cho học viên Việt Nam, đồng thời tiếp nhận một số lượng tương ứng các học viên quốc tế đến học tập tại CFVG ở Hà Nội và TP HCM. Do đó, không chỉ các học viên đi du học, mà ngay cả các học viên học toàn bộ chương trình tại Việt Nam cũng được trải nghiệm một môi trường học tập tương tác quốc tế cao. Kỳ tham quan học tập hai tuần tại Paris cũng là một trải nghiệm thú vị cho những ai có ước mơ khám phá nền văn hóa và du lịch đặc sắc ở Pháp nói riêng, châu Âu nói chung. Ngoài ra, mạng lưới học viên và cựu học viên tại trung tâm có giá trị kết nối cao.

polyad

Môi trường học tập quốc tế tại CFVG.

Năm nay, trung tâm bắt đầu triển khai chính sách học bổng đặc biệt dành cho học viên chương trình thạc sĩ, khóa học 2015 – 2017, nhằm cung cấp cơ hội học tập cho các ứng viên xuất sắc, giàu tiềm năng. Theo đó, trung tâm có 20 suất học bổng dành cho các học viên Việt Nam trúng tuyển vào các chương trình thạc sĩ với tổng giá trị học bổng lên tới gần 2 tỷ đồng, trong đó 12 suất học bổng dành riêng chương trình MBA. Ngoài ra, trung tâm vẫn duy trì các học bổng vẫn áp dụng từ trước, dành cho học viên MBA đi học trao đổi tại châu Âu. Cụ thể, mỗi năm có 10 suất học bổng được cấp cho 10 học viên có kết quả học tập cao nhất trong số các học viên đi trao đổi: 4 học viên đầu tiên được miễn hoàn toàn học phí năm thứ hai, 6 học viên tiếp theo được miễn học phí kỳ thứ 4. Tổng ngân sách học bổng dành cho học viên MBA đi trao đổi hàng năm là khoảng gần 500 triệu đồng.

CFVG đang tuyển sinh chương trình MBA khóa 24 (2015 - 2017), nhập học tháng 10 này. Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 25/8. Đăng ký online tại www.ecampus.cfvg.org. Để cung cấp thêm thông tin về chương trình CFVG MBA và cơ hội du học, trung tâm sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu tuyển sinh MBA 2015 vào ngày 14/8 tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký tham dự sự kiện và thông tin chi tiết tại đây. Xem thêm thông tin tại www.cfvg.org, Hotline: (04) 3 869 1066 - (08) 3 824 1080.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.