Chương trình học bổng 100% và thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha

Đăng bởi Admin / 10/01/2017 - Theo vnexpress.net
Ngoài du học lấy bằng cấp quốc tế, Hoàn Cầu Việt còn có chương trình thực tập hưởng lương 4-6 tháng dành cho sinh viên năm 2, 3 và năm cuối đại học hoặc năm cuối trung cấp, cao đẳng.

Tây Ban Nha là một trong những điểm đến du học được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn nhờ mức học phí và sinh hoạt phí thấp nhất châu Âu vì sinh viên quốc tế được Chính phủ tài trợ.

Chương trình học song song thực tập có lương giúp sinh viên trải nghiệm nghề và cuộc sống, kiếm thêm thu nhập. Ngoài việc du học, visa của học sinh có thể du lịch và làm việc ở tất cả các nước trong khối EU.

polyad

Du học Tây Ban Nha nhiều học bổng - chi phí thấp.

Đại học UCAM

Tây Ban Nha là một cường quốc thế giới trong ngành công nghiệp du lịch, có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển du lịch toàn cầu.

Đại học UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia, Tây Ban Nha) thành lập năm 1996, là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha và là thành viên Affiliated của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO). 

Trường tọa lạc tại thành phố Murcia - lớn thứ 7 Tây Ban Nha, nơi có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông phát triển, đồng thời là thành phố an toàn bậc nhất nước này. UCAM có ngành học đa dạng, phong phú với 30 chương trình cử nhân và 52 chương trình thạc sĩ ở 7 lĩnh vực chính là Kinh tế, Du lịch, Tin học, Chăm sóc sức khỏe và Y tế, Môi trường, Luật và Thể thao cùng nhiều chương trình đào tạo khác.

Những chương trình học tiêu biểu: Chương trình học tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha kéo dài 6 tháng đến 1 năm; cử nhân Quản trị kinh doanh (đào tạo bằng tiếng Anh), cử nhân Quản lý du lịch (đào tạo bằng tiếng Anh); các chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh như: Quản trị kinh doanh, Marketing Du lịch, Quản lý khách sạn Nhà hàng.

Ngoài ra, trường còn đào tạo đa dạng các chuyên ngành bằng tiếng Tây Ban Nha khác như: Xây dựng, Viễn thông, Công nghệ thực phẩm, Dược, Nha khoa, điều dưỡng, Luật, Quan hệ công chúng, Báo chí, Giáo dục mầm non…

Điều kiện nhập học: Chương trình dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp THPT  hoặc đại học; trình độ Anh ngữ tối thiểu IELTS 6.0 hoặc tương đương đối với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, từ mức B2 trở lên đối với chương trình tiếng Tây Ban Nha. Bạn phải vượt qua vòng phỏng vấn với bộ phận học vụ. Nhập học tháng 1 và tháng 10 hàng năm.

Những ưu điểm hút sinh viên quốc tế của UCAM

Sinh viên có cơ hội xét học bổng 10-100% học phí mỗi niên học, có thể tham gia trao đổi tại một trong 200 trường đối tác ở Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Singapore…

Bạn có cơ hội nhận bằng kép của UCAM và trường đại học Stanfordshire, trường Leeds Trinity All Saints (Anh) hoặc trường Ecole Suprerieure de Commerce Troyes (Pháp) hay nhận bằng kép hai ngành Du lịch và Luật.

Sinh viên được làm thêm trong quá trình học tối đa 20 giờ mỗi tuần. Công việc phổ biến nhất là trông và dạy trẻ con tại nhà dân (miễn phí chỗ ăn ở và hỗ trợ 60-70 Euro mỗi tuần).

polyad

Tây Ban Nha - "thiên đường" của ngành du lịch.

Chương trình thạc sĩ Đổi mới và Tiếp thị Du lịch (ITM)

Trường cung cấp lộ trình đào tạo chuyên nghiệp giúp người học có khả năng thích ứng nhanh để thay đổi và tạo ra các sản phẩm du lịch sáng tạo, những trải nghiệm mới; hiện đại hóa quản lý du lịch, nâng cao khả năng cạnh tranh cho các công ty du lịch lữ hành và các điểm đến du lịch nổi tiếng.

Chương trình ITM đào tạo các kỹ năng lãnh đạo trong bối cảnh thực tế, đa văn hóa để học viên có kiến ​​thức và năng lực về sự đổi mới, công nghệ và tiếp thị cũng như khả năng áp dụng vào thực tế.

Đội ngũ giảng viên là các học giả và giám đốc điều hành thành công tham gia giảng dạy; mỗi lớp học tối đa 25 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, các bạn cùng lớp sẽ phải hợp tác với nhau để làm việc nhóm, giải quyết những tình huống thực tiễn.

Với tối thiểu 150 giờ làm việc thực tế, chương trình thực tập hưởng lương giúp học viên trau dồi kinh nghiệm và hồ sơ chuyên môn.

Ngoài ra, UCAM còn có dịch vụ hỗ trợ việc làm cho các sinh viên ITM như định hướng và hỗ trợ nghề nghiệp, cổng thông tin việc làm của trường đại học, mạng lưới tuyển dụng Erasmus - dịch vụ thúc đẩy việc làm sinh viên quốc tế tại các công ty hàng đầu ở Tây Ban Nha.

polyad

Chương trình Internship hấp dẫn dành cho sinh viên đang theo chuyên ngành Du lịch - Khách sạn - Đầu bếp - Marketing.

Chương trình Internship tại Tây Ban Nha

Chương trình Internship - Làm việc và du lịch là cơ hội giao lưu văn hoá dành cho sinh viên Việt Nam, những người muốn tìm hiểu về đời sống và văn hóa Tây Ban Nha. Chương trình này chú trọng vào những công việc thực hành tạm thời trong kỳ nghỉ hè, sinh viên có thể kiếm khoảng 1.800 Euro.

Chương trình dành cho những sinh viên từ năm 2 trở lên của các trường đại học, cao đẳng, tuổi từ 18 đến 22. Học sinh trên 22 tuổi có thể đi bằng chương trình tập huấn của công ty đang làm việc; điểm trung bình GPA trên 6.0; trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp tốt. Học sinh phải cam kết quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành khóa thực tập.

Đây là cơ hội du lịch, giao lưu văn hóa, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, kiếm thêm thu nhập, giao lưu kết bạn và học tiếng Tây Ban Nha. Sau khi kết thúc công việc, sinh viên được cấp chứng chỉ của trường ESEI Business School và chứng nhận làm việc của Animafest. Các vị trí thực tập đều thuộc lĩnh vực du lịch và khách sạn.

Chương trình kéo dài 4-6 tháng, các công việc bạn có thể tham gia là lễ tân, phụ bếp, Bar & Restaurant, Marketing.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.