Chương trình đào tạo chất lượng, chi phí thấp tại Hà Lan

Đăng bởi Admin / 14/11/2016 - Theo vnexpress.net
Tham gia hội thảo du học Hà Lan, bạn được cập nhật thông tin những ngành học “hot’’ dễ xin việc làm, chất lượng quốc tế và nhận học bổng 100% học phí cùng việc hỗ trợ chi phí nhà ở.

Chi phí sinh hoạt không đắt đỏ như nhiều nước nói tiếng Anh khác, cùng mức học phí thấp, chất lượng giáo dục nổi tiếng Hà Lan trở thành một trong những điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế.

Những lý do khiến Hà Lan hút học sinh Việt Nam

Phần lớn trường đại học Hà Lan có chương trình giảng dạy mang tính ưng dụng cao, với phương pháp đào tạo dựa trên đề tài. Sinh viên luôn được khuyến khích đặt ra nhiều đề tài, thuyết trình, nghiên cứu và làm việc nhóm. Nhờ đó, sinh viên có cái nhìn đa dạng, cân bằng, nhất là khi họ thường xuyên học chung với nhiều sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với phương pháp này, sinh viên sở hữu những kiến thức và kỹ năng thực tế, dễ dàng ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.  

Hà Lan đào tạo nhiều chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh tế, nghệ thuật, thiết kế, dịch vụ kho vận, giáo dục, kỹ thuật... Năm 2016, Hà Lan có 12 trường đại học nằm trong top 200 trường đại học của bảng xếp hạng các trường đại học thế giới, trong khi đó Hà Lan đứng vị trí thứ ba trong thước đo các hệ thống giáo dục đại học có giá nhất toàn cầu.

Hà Lan nằm trong khối liên minh châu Âu, với visa ra đến Hà Lan bạn có thể khám phá du lịch các nước châu Âu mà không cần phải xin visa, đặc biệt học sinh được cấp cư trú trong suốt cho khóa học.

chuong-trinh-dao-tao-chat-luong-chi-phi-thap-tai-ha-lanNhằm giới thiệu rõ hơn chương trình du học tại Hà Lan, đại diện tuyển sinh của Đại học Saxion sẽ cùng Việtglobal tổ chức hội thảo để cung cấp thông tin học bổng, học phí, sinh hoạt phí và các chuyên ngành học tốt nhất tại Hà Lan.

Chương trình diễn ra tại 3 thành phố lớn theo lịch cụ thể như sau:

TP HCM: lúc 18h, ngày 17/11, tại 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11. Điện thoại: 08.8686360.

Đà Nẵng: vào 9h30, ngày 17/11, tại 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu. Điện thoại: 0511. 3887087.

Hà Nội: 9h, ngày 22/11, tại tầng 2, 79 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04.36227932.

Đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi hotnile 0908558959.

Đại học công lập Saxion

Nằm phía Đông của Hà Lan, trường cách thủ đô Amsterdam 1,5 giờ tàu. Với 3 cơ sở ở thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn trường có khoảng 27.000 sinh viên đang theo học các khóa cử nhân và thạc sĩ, trong đó 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 89 quốc gia.

Những điểm mạnh của trường: Là đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà LanSaxion giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có chương trình chuyển tiếp linh hoạt, bằng cấp châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm việc trong nước hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

Trường còn hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Saxion có trang thiết bị và công nghệ hiện đại, có các khoá học thêm và những chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế, khu nhà ở cho sinh viên gần ngay trường...

Hiện trường có nhiều loại học bổng 45%-100% học phí (tùy chuyên ngành). Sinh viên có thể làm thêm 10 giờ mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ.

Các khoá học đa dạng phong phú: Bạn có thể học dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp lên đại học, đại học, thạc sĩ. Chuyển tiếp năm cuối đại học linh hoạt cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc học hết năm 3 đại học tại Việt Nam.·    

Chương trình dự bị đại học: trường có các khóa dự bị dành cho sinh viên không đủ điều kiện đầu vào với điểm IELTS 5.0 (học dự bị một năm); điểm IELTS 5.5 (học dự bị 5 tháng); điểm IELTS 6.0 (học đại học hoặc dự bị hai tháng tùy theo ngành học yêu cầu và không bắt buộc).

Các khóa học thạc sĩ yêu cầu học viên đã tốt nghiệp đại học, đạt IELTS từ 6,5. 

chuong-trinh-dao-tao-chat-luong-chi-phi-thap-tai-ha-lan-1

Đại diện HCV đến tham dự đại hội Agent quốc tế và thăm trường Đại học Saxion.

Các loại học bổng của trường

Học bổng Saxion Living Technology Scholarship (SLTS): trị giá 10.000 Euro (gồm 100% học phí một năm và gần 50% chi phí nhà ở) cho chương trình đại học.

Chương trình yêu cầu ứng viên đạt điểm GPA trên 7,5 và IELTS từ 6.5, và có tham gia phỏng vấn với trường.

Học bổng tài năng Saxion Holland Top Talent Scholarship): trị giá 75% học phí dành cho chương trình đại học (học phí 1.951 EUR mỗi năm sau khi đã có học bổng 75%)
Yêu cầu học lực trung bình 3 năm cấp 3 từ 7,5 và IELTS từ 6,5, phỏng vấn với trường.

Học bổng đặc biệt của Đại học Saxion dành cho sinh viên Việt Nam: chương trình áp dụng cho tất cả khóa đại học, tương đương 45% học phí. Bạn chỉ phải đóng học phí 4.500 EUR mỗi năm sau khi có học bổng. Nếu có kết quả học tập tốt, bạn có thể duy trì học bổng toàn khóa học.

Yêu cầu: học lực trung bình 3 năm cấp 3 đạt từ 6,0 và IELTS 6,0.

Tìm hiểu thêm các chuyên ngành đào tạo được áp dụng học bổng tại đây hoặc website.

Hoàn Cầu Việt đang tuyển sinh khóa học tháng 2/2017 các trường: HAN với học bổng 2.500 Euro cho 4 năm đại học gồm Đại học Fontys, Rotterdam, Hague… với nhiều loại học bổng khác nhau.

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp...

Là đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng gia đình; miễn phí hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ nhập học trường, hỗ trợ thủ tục hồ sơ cho chương trình chuyển tiếp, đưa đón sân bay, đặt nhà ở...

Liên hệ Trung tâm tư vấn du học và đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt: Hotline 0908 558 959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty.

Hà Nội: (08) 3 868 6360.

TP HCM: (04) 3 622 7932 - 0945 555 628.

Đà Nẵng: (0511) 3 887 087.

(Nguồn: Hoàn Cầu Việt)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.