Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp khi du học Australia

Đăng bởi Admin / 18/06/2018 - Theo vnexpress.net
Công ty IDP sẽ tổ chức chuỗi ngày hội du học Australia với chủ đề "Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia", từ 7 đến 9/7.

Australia là một một torng những điểm đến phổ biến của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Xứ sở chuột túi còn có nhiều trường đại học nổi tiếng và chương trình đào tạo đa dạng. Du học Australia sẽ cho bạn một kinh nghiệm học tập thoải mái, chi phí hợp lý và cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới, bao gồm: Sydney, Melbourne, Perth và Adelaide…

Để phụ huynh và học sinh - sinh viên có thể hiểu hơn về những chính sách visa cũng như cơ hội nghề nghiệp tại Australia, Công ty tư vấn du học IDP sẽ tổ chức chuổi ngày hội du học Australia với chủ đề “Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia”.

Ngày hội du học Australia với chủ đề Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia, từ 7 đến 9/7.

Ngày hội du học Australia với chủ đề "Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia", từ 7 đến 9/7.

Ngày hội sẽ diễn ra tại 3 thành phố:

- Hà Nội: 8h30 - 13h ngày 7/7 tại Khách sạn Lotte, 53 Liễu Giai, quận Ba Đình.

- TP HCM: 8h30 - 13h ngày 8/7 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1.

- Đà Nẵng: 15h30 - 18h30 ngày 9/7 tại Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

Xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Đến với chuỗi ngày hội du học, phụ huynh và học sinh - sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường đến từ hơn 60 trường hàng đầu Australiavới đủ mọi bậc học. Ngoài ra, học sinh - sinh viên còn nhận thông tin chi tiết về các cơ hội học tập, thực tập và làm việc đầy tiềm năng tại Australia trong năm 2018 và 2019.

Học sinh - sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều suất học bổng đa dạng và có giá trị từ những trường học hàng đầu tại Australia. Ngoài ra, buổi hội thảo với chuyên đề “Chính sách visa và định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia” sẽ giúp các bạn có thông tin về những ngành học nổi bật và tiềm năng trong tương lai. Danh sách các trường tham dự ngày hội tại đây.

Học sinh có nhu cầu nộp hồ sơ sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ IDP gồm: cơ hội nhận 5 triệu đồng vé máy bay đến Australia; miễn phí dịch thuật trị giá 1,5 triệu đồng một suất; miễn phí nộp hồ sơ nhận học trị giá 1,5 triệu đồng (áp dụng cho tùy trường). Học sinh còn có cơ hội nhận ngay quà tặng khi đăng ký thi IELTS với IDP (áp dụng cho những bạn hoàn thành thủ tục lệ phí ngay tai sự kiện). Lưu ý số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện.

Hệ thống giáo dục tại Australia

Đại diện Công ty IDP cho biết, các trường trung học ở Australia đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh với nhiều loại hình đa dạng như: trường nội trú, bán trú, trường nam sinh, trường nữ sinh và trường dòng. Các trường phổ thông tại xứ sở này nổi bật trong việc áp dụng cơ sở kỹ thuật hiện đại trong quá trình giảng dạy, điều này tạo nên một môi trường hấp dẫn và kích thích tư duy của học sinh.

Các trường cao đẳng nghề tại Australia sẽ chú trọng vào kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực. Các trường đào tạo này thường được Chính phủ tài trợ, một số trường có các khóa liên thông đến bậc đại học cùng nhiều học bổng hấp dẫn.

Đại học là bậc giáo dục cao nhất tại Australia với các khóa học bậc đại học hoặc sau đại học (bao gồm các bậc chứng chỉ, Chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ).

Bằng cấp tại Australia được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, nếu kết quả học tập tốt hoặc xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và định cư tại Australia.

Các trường ở Australia đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh với nhiều loại hình đa dạng.

Các trường ở Australia đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh với nhiều loại hình đa dạng.

Chương trình học bổng hấp dẫn

Bậc trung học, cao đẳng và dự bị đại học: Học sinh Việt Nam có điểm trung bình cấp 3 tối thiểu 6, có thể đăng ký xét học bổng các chương trình cao đẳng và dự bị đại học tại Australia. Điểm trung bình, điểm IELTS càng cao, giá trị học bổng càng tăng.

Bậc đại học: Học bổng các chương trình đại học tại Australia đa dạng. Giá trị dao động 25-50% học phí mỗi năm (với điều kiện bảo đảm được thành tích học tập) hoặc học bổng tiền mặt lên tới 43.000 AUD. Điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trung bình cấp 3, điểm IELTS, bài luận và phỏng vấn trực tiếp với trường.

MBA và bậc sau đại học: Khác với học bổng bậc đại học, khi xét tuyển học bổng các chương trình MBA và sau đại học, trường thường chú ý tới điểm GPA đại học và các kinh nghiệm làm việc học viên đã tích lũy. Học bổng có thể có giá trị lên đến 50.000 AUD bao gồm chi phí sinh hoạt mỗi năm, phí nghiên cứu hoặc phí hỗ trợ nhà ở.

Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể ở lại thêm 2-4 năm để tìm việc làm hoặc làm việc cho các công ty ở Australia.

Du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể ở lại thêm 2-4 năm để tìm việc làm hoặc làm việc cho các công ty ở Australia.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên du học tại Australia có thể bắt đầu đi làm từ những năm đầu tiên với chính sách việc làm lên đến 40h cho 2 tuần để trang trải một phần chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, các trường học còn liên kết với nhiều doanh nghiệp trong khu vực để sinh viên có những khóa thực tập đầy hấp dẫn, giúp tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn cho những công việc trong tương lai. Điều đặc biệt nhất là các du học sinh sau khi tốt nghiệp có thể ở lại thêm 2-4 năm để tìm việc làm hoặc làm việc cho các công ty ở Autralia.

Du học Australia cùng IDP

IDP là đại diện tuyển sinh chính thức cho trên 600 trường đại học, cao đẳng và trung học uy tín hàng đầu Australia. IDP có hơn 100 văn phòng tại 32 quốc gia trên toàn thế giới và gần 50 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và hơn 20 năm đồng hành cùng những du học sinh Việt Nam. IDP cũng là đơn vị điều phối số lượng học bổng du học nhiều với tổng giá trị lớn cùng một số chương trình học bổng bán phần và toàn phần các bậc học.

Liên hệ các văn phòng tư vấn Công ty TNHH Giáo Dục IDP (Việt Nam)

- TP HCM: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, ĐT: (028) 3910 4205; 223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (028) 3835 0133
- Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888; 30 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739
- Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu ĐT: (0236) 388 9828
- Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0292) 373 3667
Website: https://www.idp.com/vietnam/

(Nguồn: IDP)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.