Canada cung cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp!

Đăng bởi Admin / 22/07/2018 - Theo tincanada24h.com
Canada cung cấp giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp, điều này giúp các sinh viên theo đuổi một sự nghiệp tốt ở Canada dễ dàng hơn và cuối cùng được định cư với tư cách thường trú.
Hơn nữa, Express Entry đã được thay đổi cho tốt, mang lại lợi ích cho các sinh viên quốc tế và giúp họ bằng cách nhanh chóng. Canada đã sẵn sàng chào đón hơn nửa triệu sinh viên quốc tế trong năm nay. Những lợi ích mà các sinh viên quốc tế nhận được khi đến Canada đơn giản là rất tốt.

Đến Canada với mục đích du học, những sinh viên này sẽ được hưởng lợi nhiều hơn là chỉ được xếp vào một trường cao đẳng hoặc đại học hàng đầu. Canada sở hữu một hệ thống giáo dục hàng đầu và được duy trì tốt.

Nếu mục tiêu chính của bạn là du học ở nước ngoài và có khả năng ổn định ở đất nước đó với cơ hội việc làm tốt, Canada nên đứng đầu danh sách của bạn. Đây là một hướng dẫn ngắn gọn giải thích quá trình làm thế nào để nộp đơn xin Giấy phép du học Canada:

Hiểu các tiêu chí yêu cầu:

Để áp dụng cho một cơ sở giáo dục ở Canada thành công, bạn phải giáo dục chính mình về các loại tiêu chí yêu cầu khác nhau cho các trường học và cao đẳng và các khóa học mà họ cung cấp. Ngoài ra, người Canada cũng phải phân tích các loại quy tắc và quy định khác nhau của quy trình đăng ký giấy phép du học.

Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu lập kế hoạch cho giấy phép du học của bạn với khoảng một năm trước, vì bạn có thể có thời gian để suy nghĩ qua mọi thứ và thực hiện đúng cách. Một số yêu cầu chung và thông thường của mỗi trường đại học và cao đẳng là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cập nhật hộ chiếu, chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn, và bằng chứng cho thấy khả năng tài chính của bạn là tự duy trì trong khi chăm sóc học tập và chi phí sinh hoạt của bạn Quốc gia.

Quyết định tổ chức và khóa học của bạn:

Biết rằng chỉ có DLIs mới có thể tiếp nhận sinh viên nước ngoài. DLI là viết tắt của Viện Học tập được Chỉ định và bạn nên chọn một học viện là một DLI. Trong khi nộp đơn xin học tại Canada, bạn sẽ có thể gửi thông tin về khóa học chính mà mình ưa thích. Mặc dù bạn có thể tìm thấy hệ thống học tập của Canada linh hoạt với các khóa học thay đổi, tốt hơn bạn nên hiểu rõ lựa chọn của bạn trước khi bắt đầu với giáo dục.

Theo tincanada24h 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.