Các trường công lập bang Queensland, Australia được lòng học sinh VN

Đăng bởi Admin / 03/10/2018 - Theo news.zing.vn
Với chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu, học phí rẻ hơn trường tư, môi trường sống và học an toàn… các trường công lập Australia là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam.

Việc học tập tại bang Queensland sẽ mang đến cho du học sinh cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại tiểu bang có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Australia. Queensland có hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và các hoạt động ngoài trời phong phú. Du học sinh quốc tế sẽ được thỏa sức khám phá vẻ đẹp của các khu rừng nhiệt đới hoang sơ, các bãi biển xinh đẹp hay dải san hô Great Barrier Reef nổi tiếng.

Queensland cũng là vùng có khí hậu tương đối giống khí hậu Việt Nam, chi phí sinh hoạt hợp lý, đời sống văn minh và phúc lợi xã hội tiên tiến. Sinh viên có cơ hội ở lại làm việc 2-4 năm sau khi học xong cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Nhiều trường cấp học bổng 10-100% học phí cho sinh viên quốc tế.

Cac truong cong lap bang Queensland, Australia duoc long hoc sinh VN hinh anh 1
Hệ thống giáo dục bang Queensland.

Các trường phổ thông công lập bang Queensland hỗ trợ học sinh định hướng, đạt những mục tiêu về học tập, nghề nghiệp và phát triển cá nhân trong môi trường lành mạnh. Chương trình học tại đây khá phong phú, gồm tiểu học, dự bị trung học (HSP), cử nhân quốc tế (IB), trung học, du lịch ngoại khóa hè, du học nhóm.

Học sinh đăng ký học tại các trường phổ thông công lập Queensland qua công ty tư vấn du học Đức Anh sẽ có cơ hội nhận học bổng 5.000 AUD. Hạn chót đăng ký học bổng là 31/10.

Cac truong cong lap bang Queensland, Australia duoc long hoc sinh VN hinh anh 2
Chương trình học phong phú, khơi nguồn sáng tạo của học sinh, sinh viên.

Các trường cao đẳng TAFE Queensland chuyên đào tạo chương trình nghề, tập trung chủ yếu vào kiến thức và kỹ năng thực tế. Các trường nghề thường độc lập, có cơ sở vật chất, bộ máy quản lý, chương trình đào tạo và chính sách riêng. Các chương trình đào tạo ở đây gồm chứng chỉ I- IV, chứng chỉ nghề nâng cao, cao đẳng và cao đẳng nâng cao.

Các trường đại học bang Queensland đào tạo dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong đó, Đại học công nghệ Queensland (QUT) là lựa chọn sáng giá. QUT sở hữu thứ hạng cao (xếp hạng 19 trong top 50 đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi) cùng nhiều giải thưởng và danh hiệu khác. Trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có tiến sĩ Richard Conant được trao giải Nobel Hòa Bình. Trường cấp học bổng đến 25% học phí cho sinh viên quốc tế.

Cac truong cong lap bang Queensland, Australia duoc long hoc sinh VN hinh anh 3
Môi trường học ở Queenland cho học sinh, sinh viên nhiều cơ hội phát triển.

Công ty Đức Anh phối hợp với EQI (Education Queensland International) & QUT mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập tại các trường công lập của tiểu bang Queensland. Học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể tìm hiểu các chương trình du học phổ thông Australia, liên thông lên đại học và cơ hội ở lại làm việc, định cư cùng đại diện của EQI và QUT trong sự kiện được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây

Cac truong cong lap bang Queensland, Australia duoc long hoc sinh VN hinh anh 4
Lịch tổ chức sự kiện.

Độc giả có thể liên hệ Công ty tư vấn du học Đức Anh tại Hà Nội (54-56 Tuệ Tĩnh, ĐT: 02439716229), TP.HCM (172 Bùi Thị Xuân, quận 1, ĐT: 028 3929 3995), hotline 0988709698 - 0974380915, email duhoc@ducanh.edu.vn hoặc website: ducanhduhoc.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.