Blue Mountains được vinh danh là Trường QLKS tốt nhất Châu Á trong 7 năm liên tiếp

Đăng bởi Admin / 02/07/2018 - Theo dantri.com.vn
Trong suốt 7 năm từ 2010 - 2017, Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) liên tục được vinh danh là trường đào tạo Quản lý Khách sạn Số 1 nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS).

Là học viện đào tạo Quản lý khách sạn lâu đời nhất của nước Úc, Blue Mountains được thành lập vào năm 1991 với mô hình đào tạo quản lý khách sạn mô phỏng theo của Thuỵ Sỹ, mang đến cho học sinh cơ hội học tập và thực hành trong khách sạn khép kín cùng kỳ thực tập hưởng lương lên đến 1 năm dẫn tới cơ hội việc làm cũng như chất lượng đầu ra sinh viên của trường được đánh giá rất cao.

Theo con số thống kê, 95% sinh viên Blue Mountains ra trường và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 72% sinh viên đạt cấp độ quản lý trong 3 năm sau khi tốt nghiệp.

 

 

Một điểm nổi bật lý giải cho việc sinh viên lựa chọn Học viện BMIHMS đó là những kỳ thực tập có lương giúp giảm thiểu chi phí cho gia đình khi sinh viên học tập tại Úc. Sinh viên BMIHMS có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $18.29/giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU $35,000 tương đương gần 600,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình. Đây là cơ hội không thể tốt hơn đối với các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch học tập, làm việc/định cư lâu dài tại Úc.


Sinh viên Blue Mountains thực tập tại Khách sạn Sheraton tại Sydney (2018)

Sinh viên Blue Mountains thực tập tại Khách sạn Sheraton tại Sydney (2018)

 

 

 

Trong khảo sát TNS mới nhất năm 2017, hơn 71% các tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu như Marriott, Intercontinental Hotel Group, Accor, Hilton… công nhận Blue Mountains là trường Quản lý khách sạn tốt nhất tại châu Á và 40% khẳng định họ tuyển dụng sinh viên nhiều nhất từ Blue Mountains so với tất cả các trường QLKS khác tại Úc.

Hiện tại với 3 học xá tại Leura, Sydney và Melbourne, Blue Mountains đào tạo cả bậc học Cử nhân và Thạc sỹ với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho năm 2018-2019 và đặc biệt hoàn phí thi IELTS cho các học sinh nhập học vào trường.

Để được tư vấn trực tiếp bởi Đại diện của nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:

Tại HCM: Cô Lê Vũ Thảo Nguyên - 0905.352.615 - nguyen.le@laureate.edu.au

Tại Hà Nội: Cô Bùi Hồng Hạnh - 0988.128.606 - hanh.bui@laureate.edu.au

Website: http://www.bluemountains.edu.au/

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.