5 lý do để học ngành Quản lý Khách sạn ngay hôm nay!

Đăng bởi Admin / 09/07/2018 - Theo ttvn.vn
Trong các năm trở lại đây, ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn là ngành học vô cùng hot với các bạn sinh viên Việt Nam. Lý do là gì?

Ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn là một trong các ngành công nghiệp không khói có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn là xu hướng chung trên toàn thế giới, chiếm tỉ trọng 10% GDP toàn cầu. Sự thăng hoa này kéo theo nhu cầu nhân sự cực lớn cho ngành QLKS. Theo con số thống kê của Hội đồng Du lịch Thế giới (World Travel & Tourism Council, 2017), tính đến năm 2022, thế giới sẽ cần thêm 73 triệu việc làm trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn. Vậy các bạn sinh viên theo học ngành QLKS sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm dồi dào.

Bên cạnh yếu tố dễ xin việc kể trên, các bạn sinh viên còn chọn ngành QLKS vì:

• Môi trường làm việc cực kỳ chuyên nghiệp;

• Cơ hội thăng tiến nhanh;

• Cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới;

• Và đặc biệt là sự linh hoạt hoàn hảo để chuyển sang các lĩnh vực khác nhau.

5 lý do để học ngành Quản lý Khách sạn ngay hôm nay! - Ảnh 1.

Chị Camellia Đinh - Cựu sinh viên trường QLKS Blue Mountains, Úc - Phó giám đốc kinh doanh, bộ phận MICE & Catering của khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội khi chỉ mới 26 tuổi.

Chia sẻ bởi các giám đốc tuyển dụng của các tập đoàn khách sạn 5 sao hàng đầu như Intercontinetal, Marriott, Hilton, Accor… Các nhân viên trong ngành khách sạn được đào tạo bởi những trường QLKS hàng đầu có khả năng làm việc vô cùng linh hoạt, nhạy bén trong môi trường áp lực cao. Các bạn không chỉ có nghiệp vụ chuyên sâu mà hơn hết là hiểu rõ cốt lõi của ngành kinh doanh dịch vụ, từ đó có thể phát triển lên các vị trí giám đốc, phó giám đốc ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau ví dụ như đầu tư, ngân hàng, bán lẻ, giáo dục...

5 lý do để học ngành Quản lý Khách sạn ngay hôm nay! - Ảnh 2.
 

Là trường QLKS đứng số 1 châu Á Thái Bình Dương (Khảo sát TNS) trong 7 năm liên tiếp, trường Quản lý Khách sạn Blue Mountains với mô hình đào tạo quản lý khách sạn mô phỏng theo của Thụy Sỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tìm hiểu về ngành QLKS. Các bạn sinh viên tại đây được theo học, thực hành và sinh sống trong một khách sạn thực tế để trải nghiệm trọn vẹn nhất môi trường của một “hotelier”. Bên cạnh đó, kỳ thực tập hưởng lương lên đến 1 năm tại các khách sạn 4-5 sao dẫn tới cơ hội việc làm cũng như chất lượng đầu ra sinh viên của trường được đánh giá rất cao.

Với mức lương tối thiểu 600,000,000 VNĐ trong suốt thời gian học cộng thêm 2 năm có thể gia hạn visa ở lại tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình, rất nhiều bạn sinh viên cho rằng việc du học tại BMIHMS là bài toán đầu tư thông minh.

Hiện tại với 3 học xá tại Leura, Sydney và Melbourne, Blue Mountains đào tạo cả bậc học Cử nhân và Thạc sỹ với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho năm 2018-2019 và đặc biệt hoàn phí thi IELTS cho các học sinh nhập học vào trường.

Để được tư vấn trực tiếp bởi đại diện của nhà trường, quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ:

Cô Lê Vũ Thảo Nguyên - 0905.352.615 - nguyen.le@laureate.edu.au.

Cô Bùi Hồng Hạnh - 0988.128.606 - hanh.bui@laureate.edu.au.

Website: http://www.bluemountains.edu.au/.

 

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.