10 lí do chọn Đại học Portsmouth, Anh Quốc

Đăng bởi Admin / 03/03/2017 - Theo ttvn.vn
Cầu Xanh trân trọng kính mời Quý phụ huynh và HSSV đến dự buổi gặp gỡ trao đổi thông tin trực tiếp 1-1 cùng cô Adele đến từ trường Portsmouth, tư vấn lộ trình học và ngành học phù hợp, xét duyệt học bổng:

Thời gian: 14h00 ngày 09/03/2017

Địa điểm:  Công ty Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Portsmouth University thành lập từ năm 1869, nằm trong nhóm 20 đại học tại Anh quốc được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên. Dựa trên nền tảng vững chắc về cung cấp chất lượng giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Portsmouth là môi trường học tập hấp dẫn dành cho những bạn mong muốn có một tương lai thành công và nghề nghiệp vững chắc.

10 lí do chọn Đại học Portsmouth, Anh Quốc - Ảnh 1.

 

Cùng điểm qua 10 lí do tại sao nên chọn đại học Portsmouth:

1. Được đảm bảo một phòng ở trong học xá

Tất cả các sinh viên xác nhận trước hạn chót  của trường sẽ được đảm bảo một phòng ở trong kí túc xá. Các lựa chọn bao gồm dịch vụ dọn phòng và phòng tắm riêng với giá phòng năm 2017-2018 chỉ từ 90 bảng. Hầu hết kí túc xá của trường ở trung tâm thành phố, một số kí túc xá ở xa hơn sẽ có dịch vụ xe bus đưa đón miễn phí.

2. Là thành phố có mức sinh hoạt phí phải chăng nhất ở Anh

3. Trường được xếp hạng cao

Trường Đại học Portsmouth có vị trí tốt trong bảng xếp hạng quốc gia. Trường thuộc top 50 các trường đại học hàng đầu theo The Guardian và top 500 các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education.

4. Sinh viên học để sẵn sàng làm việc

Trường không chỉ dạy lý thuyết trên giảng đường. Nhờ có sự chú trọng vào các kĩ năng nghề nghiệp và dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp tận tâm, sinh viên của trường kiếm được nhiều tiền hơn so với mức lương trung bình trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp  và  93 % sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn.

10 lí do chọn Đại học Portsmouth, Anh Quốc - Ảnh 2.

BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại trường đại học Portsmouth, TP.Portsmouth

5. Sinh viên hài lòng về trường

Trong khảo sát sinh viên toàn quốc, tỉ lệ sinh viên của trường hài lòng về trường lên tới 89% - cao hơn mức trung bình của quốc gia. Nhiều khóa học của chúng tôi đạt tỉ lệ 100% sinh viên hài lòng.

6. Kinh nghiệm thực tiễn

Ngoài cơ sở vật chất mang tính thực tiễn bao gồm phòng xử án, phòng tin tức, phòng thu truyền hình, nhà pháp y, tiệm thuốc… nhiều khóa học còn cung cấp kì thực tập.

7. Bạn có thể làm nên một sự khác biệt

Bạn muốn giúp chữa bệnh tật, xây dựng những ngôi nhà tốt hơn hay hiểu được tâm lý của tội phạm? Một tấm bằng mới chỉ là khởi đầu của một hành trình tại trường Đại học Portsmouth. Bạn sẽ gặt hái được thêm kiến thức, cái mà sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống thực tiễn.

8. Portsmouth là một địa điểm tuyệt vời để sống

Bạn không chỉ có được một giáo dục tuyêt vời tại trường Đại học Portsmouth mà sẽ còn thấy yêu thích khi được sống tại thành phố cảng với nét đặc sắc riêng và quang cảnh hiện đại. Lịch sử, văn hóa, những địa điểm hấp dẫn cạnh bờ biển, mua sắm cũng như cuộc sống về đêm cũng rất tuyệt.

9. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Bất cứ khi nào sinh viên cần sự hỗ trợ nhằm đạt được mục tiêu của mình, đội ngũ cán bộ từ những cố vấn, cán bộ kí túc xá đến cán bộ tài chính, dịch vụ nghề nghiệp của trường sẽ luôn tận tâm giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

10. Cơ sở vật chất tiện nghi

Lần nâng cấp gần đây nhất, trường dành 4 triệu bảng nâng cấp thư viện, 9 triệu bảng cho nâng cấp phòng nghệ thuât, biểu diễn và truyền thông và xây dựng một trung tâm 11 triệu bảng nhằm truyền cảm hứng cho sinh viên ngành kĩ sư.

Với các lí do nổi bật đó, Đại học Portsmouth thực sự là một lựa chọn lí tưởng dành cho các du học sinh. Trường với đa dạng khóa học từ khóa tiếng Anh, chương trình đại học đến chương trình thạc sỹ đào tạo các chuyên ngành về kinh tế, y tế, xã hội, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin, luật…

Du học BB - Cầu Xanh hỗ trợ tốt nhất cho du học Anh Quốc bằng kinh nghiệm thực tế!

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc: Công ty Du học Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04 3 7325 896. 
   

Hotline: 098 40 23 247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại TPHCM: Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1.

Tel: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn.

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.