Tin du học Mỹ

Mới nhất

Chương trình học bổng đại học Mỹ kỳ mùa thu (12:00 14/04/2017)

Học bổng dành cho các ứng viên đã hoặc chưa có chứng chỉ tiếng Anh và học bổng cho một số ngành học có điều kiện.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo với chương trình du học hè tại Harvard và MIT (12:00 14/04/2017)

Chương trình 'Du học hè - Kỹ năng lãnh đạo' tại Mỹ do Trung tâm Anh ngữ iStar tổ chức, gồm nhiều bài giảng và hoạt động hấp dẫn.

Nam sinh 9X rinh học bổng 7 tỷ đồng, nhờ... “Cô bé bán vé số dạo”! (08:05 14/04/2017)

Dân trí Với bài luận chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm với một cô bé nghèo bán vé số, Nguyễn Hoàng Long, học sinh trường Phổ thông Năng khiếu (ĐHQG TPHCM) vừa được ĐH New York, Phân hiệu Abu Dhabi đồng ý cấp học bổng toàn phần trị giá tương đương 7 tỷ đồng.

Visa du học Mỹ không khó – Nếu biết cách ! (12:05 13/04/2017)

Nơi nào sẽ giúp bạn thực hiện được ước muốn có được Visa du học Mỹ ? Du học Anh văn tại Philippines đạt chứng chỉ quốc tế sau đó chuyển tiếp và xin được Visa du học Mỹ là chương trình công ty du học Á – Âu thực hiện thời gian vừa qua giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và được quý phụ huynh, học sinh hài lòng, ủng hộ nhiệt liệt.

Phải giỏi cầm kì thi họa” nếu muốn vào trường top đầu của Mỹ? (08:05 12/04/2017)

Nhiều học sinh đỗ các trường Ivy League thường biết giỏi thể thao, có tài năng lãnh đạo, đạt giải khoa học … Phải chăng tài năng về “cầm kì thi họa” là công thức giúp ứng viên được trường top đầu của Mỹ chú ý?

« 2 3 4 5 6 »

Tiêu điểm tin

Những trường thế mạnh về ngành STEM tại Triển lãm 42 trường Mỹ

Dự đoán được những lợi thế khi du học ngành STEM (Khối ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) và luôn đi trước đón đầu xu hướng, AAC và Triển lãm du học Mỹ hằng năm đã giúp rất nhiều du học sinh có chiến lược du học Mỹ và phát triển sự nghiệp sau tốt nghiệp thành công.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.