Tin du học Canada

Định cư tỉnh Bang Ontario - Cơ hội cho du học sinh quốc tế
Theo khảo sát 2015 của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE), 95% sinh viên quốc tế giới thiệu Canada như một điểm dến du học lý tưởng cho người khác và có đến 51% sinh viên quốc tế có kế hoạch đăng ký xin định cư vĩnh viễn tại Canada.

Mới nhất

Khám sức khỏe du học canada cần trải qua những quy trình nào (21:45 03/07/2018)

Sinh viên đăng ký các khóa học tại Canada từ 6 tháng trở lên bắt buộc phải khám sức khỏe. Kết quả khám sức khỏe sẽ được gửi đến CIC (Cơ quan Di trú và Nhập cư Canada) và kết quả sẽ do CIC xem xét, quyết định có đủ điều kiện hay không. Nắm vũng được những quy định và quy trình khám sức khỏe du học sẽ giúp cho việc đi du học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Học ngành gì và cơ hội việc làm Canada (22:45 28/06/2018)

Chào các bạn! Hôm nay Ad có chút thời gian lại viết lung tung. Có mấy bạn và mấy cô phụ huynh hỏi Ad như thế này “Ngành lab ổn ko ? Mức lương như thế nào? Nhiều việc làm ko?” Đây chắc có lẽ là vấn đề quan tâm ko chỉ cho các bạn học ngành lab mà tất cả các ngành khác nữa. Vậy làm sao để kiếm được những thông tin này? Và các bạn có thể tự tìm được câu trả lời cho chính ngành mình đang học hoăc dự định học.

Nên chuẩn bị hồ sơ tài chính như thế nào tốt nhất để nộp visa đến lãnh sự Canada 2018 (09:05 28/06/2018)

Bắt đầu sau ngày 30/06/2018, hầu hết tất cả sinh viên khi nộp Visa đến Canada du học điều yêu cầu phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ tài chính 1 cách chặt chẽ nhất chứng minh đến Lãnh Sự người đi học có đủ tài chính trang trải học phí, chi phí sống 1 năm đầu tại Canada theo quy định.

Dự báo Xuất Nhập Cảnh Canada cuối năm 2018 (23:45 26/06/2018)

Nhìn lại nửa đầu năm 2018 đã chứng tỏ đây là một thời gian bận rộn đối với người nhập cư Canada. Kể từ đầu năm 2018, với sự thay đổi các chương trình nhập cư của mình, Canada đã thu hút rất nhiều người dân trên thế giới đến đây để nhập cảnh. Dưới đây là một dự báo về những gì có thể sẽ xảy ra cho người Canada nhập cư vào năm 2018!

Không cần IELTS, cả gia đình cùng du học Canada hè này! (21:45 24/06/2018)

“Sốc văn hóa” khi đi du học là vấn đề mà nhiều du học sinh gặp phải do không nắm được những thông tin thực tế về điểm đến du học. Để khắc phục điều này và giúp cho các bạn du học sinh cũng như người thân, một tour du lịch gia đình kết hợp trải nghiệm môi trường du học Canada mùa hè này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác cho tương lai. Đây quả thật là điều tuyệt vời!

Super Visa: Những thay đổi quan trọng cần biết (13:45 22/06/2018)

Kể từ ngày 18/6/2018, một số chính sách và thủ tục của Super visa Canada đã có một vài sự thay đổi cho phù hợp với chính sách nhập cảnh tại đây.

Du học Canada ít tốn kém nhất (22:45 21/06/2018)

Du học ở Canađa thì không miễn phí, các bạn phải chi trả khi bạn có kế hoạch du học tại nước này-điều đó là tất nhiên. Nhưng bạn đừng lo lắng quá vì chi phí học tập tại Canada khá là hợp lí so với các quốc gia khác trên thế giới. Trong các năm gần đây thì du học tại Canada đã rất thu hút du học sinh quốc tế đến học, đặc biệt là Việt Nam bởi nhiều nhân tố như: hàng đầu phải kể đến chi phí hợp lý, sau đó là mức sống cao, tính nhân quyền cao, cơ sở vật chất tuyệt vời, bằng cấp do Canada cấp được đánh giá cao trên thế giới,…

Du học Canada ngành Kiến trúc: điều kiện và chương trình học bổng (21:45 21/06/2018)

Ngành kiến trúc là ngành được nhiều sinh viên Việt nam theo học không chỉ ở Canada mà còn ở nhiều nước trên thế giới bởi cơ hội nghề nghiệp cao và mức lương hấp dẫn. Tại Canada, Kiến trúc cũng được đào tạo tại rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng và là những ngành học “hot” với tỷ lệ có việc làm cao. Đặc biệt khi du học ngành kiến trúc tại Canada, bạn sẽ được ưu tiên định cư nên rất nhiều du học sinh chọn Canada làm điểm dừng chân để theo học ngành này.

Du học Canada ngành Kế toán – Tài chính ngân hàng chi phí thấp, cơ hội định cư cao (21:45 21/06/2018)

Du học Canada ngành kế toán là lựa chọn lý tưởng cho các du học sinh với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm đa dạng, mức thu nhập cao và có cơ hội định cư tại Canada. Du học ngành này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận nhiều kiến thức mới, môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế,….mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thay đổi chính sách định cư Alberta từ 14/6/2018 (21:45 19/06/2018)

Ngày 14/06/2018 tỉnh bang Alberta đã công bố luật mới gây BẤT LỢI cho các sinh viên tỉnh bang khác sau khi tốt nghiệp muốn đến Alberta làm việc, sinh sống và định cư. Riêng các bạn đã nộp hồ sơ trước ngày 13/6 đều được an toàn.

1 2 3 4 5 »

Tiêu điểm tin

Cập nhật 2018: Du học Canada với 6 ngành nghề đạt thu nhập cao nhất

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức lương cao là một trong những yếu tố khiến sinh viên quốc tế tìm đến Canada và tìm cách ở lại sau tốt nghiệp. Dưới đây là những nghề có mức lương cao nhất tại Canada. Sinh viên quốc tế hoàn toàn có khả năng đảm nhiệm các vị trí này nếu sở hữu trình độ và năng lực tốt.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.