Tìm thấy 10 kết quả

Nên học Trung học Tư thục hay Công lập tại Mỹ??? 17:05 ngày 17/5/2015

Du học bậc trung học tại Mỹ hiện nay đang được rất nhiều các bậc phụ huynh, học sinh hướng đến với mong muốn được hòa nhập môi trường giáo dục quốc tế xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, lựa chọn một trường trung học tại Mỹ không phải là một điều dễ dàng. Bài viết này sẽ so sánh bậc trung học công lập và trung học tư thục tại Mỹ khác nhau như thế nào để phụ huynh có thể nhìn nhận, lựa chọn ngôi trường du học Mỹ phù hợp nhất.

Những lợi thế khi xin visa du học Mỹ của sinh viên Broward College Vietnam 17:05 ngày 17/5/2015

Xin visa du học Mỹ luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam do tỷ lệ trượt visa còn khá cao. Lý do chủ yếu dẫn đến việc xin visa không thành công là vì sự chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng về hồ sơ, khả năng ngôn ngữ và lộ trình học tập.

Phỏng vấn visa du học Mỹ: Nắm quyền chủ động là nắm chìa khóa thành công 17:05 ngày 17/5/2015

Phỏng vấn visa du học Mỹ là hành trình cam go nhất đối với những ai ước mơ muốn trải nghiệm nền văn hoá, hệ thống giáo dục Mỹ hay dành lấy tấm vé thành công dân Mỹ sau này.

Visa du học Mỹ không khó – Nếu biết cách ! 17:05 ngày 17/5/2015

Nơi nào sẽ giúp bạn thực hiện được ước muốn có được Visa du học Mỹ ? Du học Anh văn tại Philippines đạt chứng chỉ quốc tế sau đó chuyển tiếp và xin được Visa du học Mỹ là chương trình công ty du học Á – Âu thực hiện thời gian vừa qua giúp các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và được quý phụ huynh, học sinh hài lòng, ủng hộ nhiệt liệt.

Bạn muốn đậu Visa du học Mỹ? 17:05 ngày 17/5/2015

Du học Anh văn tại Philippines đạt chứng chỉ quốc tế sau đó chuyển tiếp và xin visa du học Mỹ là chương trình công ty du học Á - Âu thực hiện, giúp các bạn trẻ đạt ước mơ du học.

Miễn phí luyện phỏng vấn xin visa du học Mỹ 17:05 ngày 17/5/2015

New World Education hỗ trợ luyện miễn phí 3 lần cùng chuyên viên tư vấn, đưa ra đánh giá khách quan về ưu nhược điểm, giúp bạn thêm tự tin trong quá trình xin visa.

Cách xin visa du học Mỹ thành công 17:05 ngày 17/5/2015

Khi phỏng vấn visa du học Mỹ, ứng viên nên hạn chế sử dụng tiếng Việt vì có thể bị cho rằng bạn không đủ khả năng ngoại ngữ để đi du học.

Hội thảo tư vấn xin visa du học Mỹ 17:05 ngày 17/5/2015

Visa hay thị thực được xem như lời khẳng định tiếp nhận và cam kết hỗ trợ từ quốc gia du học sinh đã chọn. Đây là cánh cổng cuối cùng nhưng rất khó khăn của học sinh.

Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn visa du học Mỹ 17:05 ngày 17/5/2015

Bên cạnh việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, rõ ràng thì có một cuộc phỏng vấn visa suôn sẽ là yếu tố quan trọng giúp visa du học Mỹ của bạn được thông qua.

Khắc phục tình trạng phỏng vấn visa du học Mỹ lần 2 17:05 ngày 17/5/2015

Ai cũng mong muốn visa của mình được thông qua ngay trong lần đầu tiên. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà bạn có thể sẽ phải phỏng vấn lần 2 hoặc thậm chí là nhiều lần sau nữa. Sau đây là những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

1 2 3 »

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.