Tìm thấy 10 kết quả

Du học Canada THPT, sự đầu tư nền tảng giáo dục vững chắc và tương lai rộng mở 17:05 ngày 17/5/2015

Du học Canada từ bậc phổ thông đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây.  Du học sớm giúp du học sinh có nền tảng tiếng Anh tốt, học tập trong nền giáo dục tiên tiến, hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài và đặc biệt là bước tiền đề quan trọng vào các đại học hàng đầu thế giới, có nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Hội thảo định cư & du học Canada với visa ưu tiên của CĐ Fleming 17:05 ngày 17/5/2015

Trong những năm gần đây, Canada thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam vì chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp, cơ hội định cư cao.

Hướng dẫn làm hồ sơ du học Canada theo chính sách CES – Không phải chứng minh tài chính 17:05 ngày 17/5/2015

Như các bạn đã biết Visa du học Canada năm 2016 đã có một số thay đổi, đặc biệt là khâu xét Visa du học không cần chứng minh tài chính với chính sách CES (Canada Express Study). Chính sách CES là một chính sách mở và rất dễ dàng cho du học canada với thời gian xét hồ sơ nhanh và không cần phải chứng minh tài chính với các điều kiện cụ thể:

Tân Chính Phủ Canada Nới Lỏng Quy Định Bảo Lãnh Nhập Cư 17:05 ngày 17/5/2015

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa yêu cầu Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch nước này thay đổi một loạt quy định về chính sách nhập cư. "Trong thời gian tới, bộ trên sẽ nới lỏng các quy định bảo lãnh người thân cho các gia đình nhập cư ở Canada. Cụ thể, Canada sẽ tăng gấp đôi số người được bảo lãnh lên 10.000 người/năm (áp dụng đối với các hồ sơ bảo lãnh ông bà, bố mẹ), tạo cơ hội cho người nhập cư bảo lãnh anh chị em ruột và tăng tuổi phụ thuộc tối đa từ 19 lên 22 để cho phép nhiều gia đình đưa thêm con cái sang Canada"

Du học Canada không cần chứng minh tài chính 17:05 ngày 17/5/2015

Chương trình Canada Express Study giúp thủ tục chứng minh tài chính của du học sinh đơn giản hơn nhiều.

Du học Canada không cần chứng minh tài chính và chính sách định cư thông thoáng 17:05 ngày 17/5/2015

Canada là một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển và được toàn thể du học sinh mơ ước đến theo học. Tại Việt Nam, mỗi năm Canada cũng đón nhận hàng nghìn sinh viên Việt Nam đến theo học, tuy nhiên trên thực tế số học sinh Việt Nam mong muốn học tại Canada lớn hơn rất nhiều.

Hội thảo Thay đổi trong visa du học Canada 2016 17:05 ngày 17/5/2015

Bạn sẽ được biết thêm thông tin về visa, chương trình học tại Canada... và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Du Học Canada: Tìm Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp 17:05 ngày 17/5/2015

Bạn đang băn khoăn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp? Bạn không biết mình có được ở lại làm việc tại Canada hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Học bổng của trường ĐH British Columbia dành cho SV quốc tế 17:05 ngày 17/5/2015

The University of British Columbia (UBC) là một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới. UBC là một trung tâm toàn cầu về nghiên cứu và giảng dạy học thuật. Trường được thành lập vào năm 1915, và cho đến nay, trường đã có 100 năm bề dày lịch sử trong chất lượng giáo dục đào tạo của mình.

Chính sách việc làm và định cư mở rộng cho sinh viên quốc tế tại Canada 17:05 ngày 17/5/2015

Canada đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục. Theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học.

1 2 3 4 5 »

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.