Tìm thấy 6 kết quả

Các tips tiết kiệm cho cuộc sống du học Úc tại Perth 17:05 ngày 17/5/2015

Mặc dù Perth có mức chi phí khá thấp so với các thành phố khác như Melbourne hay Sydney, tuy nhiên vấn đề tài chính vẫn là nỗi lo thường trực với những sinh viên du học Úc tự túc. Hãy tham khảo 5 mẹo tiết kiệm khi sống và học tập tại Perth sau.

Perth - Thành phố đáng sống nhất tại Úc dành cho du học sinh 17:05 ngày 17/5/2015

Thành phố Perth rất hấp dẫn đối với các du khách quốc tế bởi khí hậu ôn hòa, cuộc sống hiện đại và sự thân thiện của người dân bản xứ. Perth hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống sinh viên đầy thú vị và năng động cho các du học sinh.

Du học Perth chuyên ngành kinh doanh tại Đại học Curtin 17:05 ngày 17/5/2015

Suốt nhiều năm qua, ngành Kinh doanh luôn nằm trong TOP những ngành được các bạn học sinh- sinh viên Việt Nam ưu tiên chọn khi bắt đầu du học. Và trong những năm gần đây, lượng du học sinh Việt chọn tiểu bang Perth – Australia để du học ngày một tăng lên.

Du học ngành Business tại Perth – Tôi đã thành công! 17:05 ngày 17/5/2015

Kinh Doanh vẫn luôn là chuyên ngành đa số học sinh sinh viên Việt Nam tin chọn để bắt đầu xây dựng nền tảng cho tương lai của mình. Một du học sinh thành công khi theo học ngành Business tại Perth với các Học bổng liên tục sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích.

Du học Úc dễ dàng tại Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth 17:05 ngày 17/5/2015

Được biết đến là một đảo quốc xinh đẹp, sôi động, hiện đại và phát triển kinh tế mạnh mẽ, xứ sở chuột túi có khả năng “mê hoặc” bất cứ ai. Vì thế, không ngạc nhiên khi Úc là quốc gia thu hút cư dân từ khắp thế giới đến sinh sống, học tập và làm việc.

Trải nghiệm du học Perth cùng hai cô bạn du học sinh Việt 17:05 ngày 17/5/2015

Đi dạo vòng quanh bản đồ nước Úc, đặt chân đến một vùng đất rộng lớn phía Tây nước Úc và đến với thành phố Perth qua những câu chuyện du học của các du học sinh và cựu du học sinh Việt Nam tại đây.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.