Tìm thấy 10 kết quả

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Canada Đầy Đủ Nhất 17:05 ngày 17/5/2015

Những kinh nghiệm xin học bổng du học Canada mới nhất được tổng hợp đầy đủ với các bước xin học bổng, hồ sơ giấy tờ cần chú ý đặc biệt là Study Plan.

Du học Mỹ: Những khái niệm cần biết 17:05 ngày 17/5/2015

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều học sinh và sinh viên trên toàn thế giới, chính vì vậy, việc chuẩn bị cho mình những kiến thức và khái niệm ví dụ như: Early Action, Regular Decision, Rolling Admission, wait-list ... trước khi du học là rất cần

5 bí quyết tiết kiệm tiền tỉ khi du học 17:05 ngày 17/5/2015

Du học là mơ ước cũng là trăn trở của nhiều bạn trẻ vì không muốn đặt gánh nặng lên vai cha mẹ. Sau đây là các bí quyết được du học sinh của Du học AAA áp dụng thành công.

Kinh nghiệm du học cho những ai đang chuẩn bị hành trang sang Mỹ 17:05 ngày 17/5/2015

Mỹ luôn là vùng đất hứa, với những giấc mơ về cơ hội việc làm, nền giáo dục tiên tiến và xã hội văn minh. Trước khi lên đường học tập tại cường quốc thế giới này, hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm sau đây nhé!

Kinh nghiệm du học Mỹ của sinh viên Việt Nam 17:05 ngày 17/5/2015

Sinh viên Việt Nam chia sẻ gì về du học Mỹ?: College không kém hơn University; Trước khi đi, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trên mạng; Muốn xin được học bổng du học Mỹ tốt, phải học thật giỏi... là những kinh nghiệm mà các bạn sinh viên Việt Nam muốn nhắn nhủ với những bạn đang có dự định du học Mỹ.

Kinh nghiệm bỏ túi tuyệt vời khi đi du học New Zealand 17:05 ngày 17/5/2015

Nếu như trước đây New Zealand chỉ được biết đến như một mảnh đất thơ mộng với những đàn cừu, những ngọn núi phủ tuyết trắng, những cảnh đẹp hùng vĩ như Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn từng giới thiệu, thì nay New Zealand lại được khẳng định trên đấu trường giáo dục Thế Giới và đã được biết đến như một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đến học.

Kinh nghiệm du học của nữ công chức trẻ 17:05 ngày 17/5/2015

Đọc sách báo, xem Internet tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực... giúp Thảo Chi có nhiều kinh nghiệm và tự tin khi học tập tại Anh.

Danh sách những việc du học sinh cần làm khi bay đến Úc 17:05 ngày 17/5/2015

Bạn cần chuẩn bị gì cho chuyến bay du học Úc? Mua vé máy bay ở đâu? Làm gì khi thất lạc hành lý tại sân bay Úc? Rất nhiều thắc mắc được đặt ra khi lần đầu bay đến xứ sở kangaroo học tập. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du học Úc hữu ích nhất tại sân bay.

Vượt qua những trận ốm khi du học 17:05 ngày 17/5/2015

Đang du học ở nước ngoài mà bị ốm thì ngoài sự mệt mỏi về thể chất, “tâm bệnh” còn nặng hơn vì không ai ở bên chăm sóc. Nhưng nếu biết cách du học sinh vẫn có thể vượt qua những lần ốm một cách nhẹ nhàng.

Những vấn đề du học sinh Mỹ phải đối mặt khi ở ký túc xá 17:05 ngày 17/5/2015

Theo quy định của các trường ĐH Mỹ, du học sinh Mỹ năm thứ nhất phải sống ở ký túc xá của trường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhà ở. Tuy vậy, bạn không biết ở ký túc xá bạn phải đối mặt với những vấn đề gì và thích nghi ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1 2 3 »

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.