Tìm thấy 7 kết quả

Học bổng MBA dành cho sinh viên các nước Châu Á của INSEAD Singapore 17:05 ngày 17/5/2015

INSEAD được thành lập năm 1957. INSEAD là một trong những trường hàng đầu thế giới về đào tạo lĩnh vực kinh doanh, nơi đây hội tụ mọi con người, yếu tố văn hóa và ý tưởng khắp nơi trên thế giới với mục đích thay đổi cuộc sống và hoạt động của tổ chức. Trường có 2 cơ sở tại châu Á (Singapore) và châu Âu (Pháp) và 2 trung tâm tại Trung Đông (Israel và Abu Dhabi). INSEAD Singapore nằm trên đại lộ Ayer Rajah thuộc quận KnowledgeHubs của Singapore. INSEAD cung cấp các chương trình như MBA, Giáo dục, Tiến sĩ,…..

Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế tại Queen’s University Belfast, Anh 17:05 ngày 17/5/2015

Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Trường trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Học bổng toàn phần MBA tại trường ĐH California, Berkeley, Mỹ 17:05 ngày 17/5/2015

Đại học California (University of California) đã hoàn thành xuất sắc kỳ thanh tra năm 1868, xây dựng cơ sở quan trọng nhất của mình tại Berkeley, vịnh San Francisco. Là trường đại học công lập với hơn 35.409 sinh viên. Đại học California cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và bằng chuyên ngành nhiều lĩnh vực. Các trường cao đẳng thuộc đại học California gồm: Hóa học, Kỹ thuật, Thiết kế môi trường, văn học và Khoa học, tài nguyên thiên nhiên, giáo dục, báo chí, kinh doanh, chính sách công, thông tin, Luật, Nhãn khoa, Y tế và Phúc lợi xã hội.

Học bổng MBA của EADA Business School, Tây Ban Nha 17:05 ngày 17/5/2015

EADA được thành lập vào năm 1957 và là một trong những tổ chức Tây Ban Nha đầu tiên cung cấp chương trình đào tạo giám đốc điều hành cho cộng đồng chuyên nghiệp. Trong hơn 50 năm, hơn 100.000 người tham gia từ hơn 50 quốc gia khác nhau đã nhận ủy thác đào tạo của họ cho chúng tôi, một thực tế là điểm nổi bật EADA là một trong những trường kinh doanh sáng tạo nhất và có uy tín ở Tây Ban Nha.

Chương trình học bổng 1+1 MBA của Đại học Oxford dành cho sinh viên quốc tế 17:05 ngày 17/5/2015

Oxford thường xuyên cạnh tranh với Cambridge cho vị trí đầu trên các bảng xếp hạng đại học tại Anh và luôn có tên trong mười đại học hàng đầu trên thế giới, theo những bảng xếp hạng toàn cầu

Học bổng MBA toàn phần của Đại học Melbourne, Úc 17:05 ngày 17/5/2015

Xếp thứ 27 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo The Good University Guide), thuộc các trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và phát triển, thuộc nhóm 8 trường đại học tốt nhất tại Úc (group of 8) và xếp thứ 1 tại Úc, đại học Melbourne la niềm mơ ước của các sinh viên xuất sắc.Đại học Melbourne đào tạo các bậc đại học, thạc sỹ, tiếng sỹ và đặc biêt phù hợp với các học sinh có chí hướng phấn đấu tốt, nhắm vào các mục đích đảm bảo việc làm tốt, lương cao, vị trí công tác và vị trí xã hội tốt.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.