Hội thảo du học

Mới nhất

Hội thảo Cao đẳng cộng đồng Edmonds (14:31 26/06/2015)

Bà Martha P. Acosta – Giám đốc tuyển sinh trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds tổ chức buổi gặp gỡ phụ huynh và sinh viên để trao đổi về chương trình đào tạo, thủ tục nhập học tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp. HCM.

Cơ hội hỗ trợ tài chính tới 50% trường Trung học Villanova - Mỹ (11:37 26/06/2015)

Với mong muốn trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến trước khi trở thành sinh viên của các trường đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ, học tập bậc trung học tại đây đang là xu hướng chung của học sinh toàn thế giới.

Hội thảo du học Canada - Cơ hội học tập, làm việc và định cư cùng tập đoàn ILAC (04:31 26/06/2015)

Bạn có muốn du học tại quốc gia ngôn ngữ chính là Tiếng Anh? Bạn có muôn làm thêm trong suốt quá trình học? Bạn có muốn học tại quốc gia có nền giáo dục và bằng cấp được đánh giá hàng đầu thế giới? Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư sau khi hoàn thành chương trình học?

Du học và định cư tại Canada, hiểu về cuộc sống ở nước ngoài sao cho đúng? (05:05 25/06/2015)

Du học Canada từ nhiều năm nay được xem như một sự đầu tư tốt cho tương lai của không ít người trẻ thông qua tiếp cận với môi trường kiến thức rộng lớn, công bằng và cởi mở, với kỹ năng sống, làm việc văn minh, đa dạng.

Đường đến thẳng các trường đại học danh tiếng (05:05 25/06/2015)

Để học Đại học tại Úc, nhiều học sinh Việt Nam phải mất thời gian, công sức, tiền bạc tham gia các khóa học bặt buộc trước khi được nhận vào trường. Tuy nhiên, có một hướng đi mà bạn có thể bắt đầu giấc mơ ĐH tại Úc là đăng ký học trung học tại Úc.

Triển lãm du học với 85 trường ĐH danh tiếng (04:30 24/06/2015)

Chương trình cung cấp các thông tin du học, khóa tiếng Anh, học bổng... tại nhiều quốc gia như Australia, Anh, Mỹ với nhiều bậc học từ phổ thông tới sau đại học. Triển lãm mở cửa miễn phí và được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Học quản trị khách sạn, du lịch ở Australia (04:30 24/06/2015)

Trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Australia được đánh giá cao ở chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch. Sinh viên học tập tại đây được công nhận quốc tế và có cơ hội làm việc toàn cầu.

Hội thảo du học Australia tại Cần Thơ và Đà Nẵng (04:30 23/06/2015)

Đại điện tuyển sinh của Đại học Southern Cross, Australia sẽ có buổi chia sẻ kinh nghiệm du học cho sinh viên tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

Hội thảo những ngành học lương cao tại Australia (04:30 23/06/2015)

Đại học Deakin có hơn 550 khóa học với nhiều ngành có vị trí cao trong các bảng xếp hạng uy tín và mang lại cho sinh viên công việc có mức lương cao sau tốt nghiệp.

Ngày hội du học ÚC & tương lai nghề nghiệp tại các công ty hàng đầu thế giới (04:31 21/06/2015)

Có lẽ không ai có thể phủ nhận rằng việc đầu tư vào giáo dục nói chung hay du học nói riêng có thể gọi là hiệu quả nếu không được đảm bảo một nghề nghiệp xứng đáng trong tương lai. Việc kết nối và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới để nắm bắt nhu cầu lao động hiện tại và xu thế phát triển trong tương lai của họ là vô cùng cần thiết, giúp các sinh viên có những quyết định đúng đắn về việc du học của mình.

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.