Workshop xu hướng toàn cầu hóa ngành hospitality

Đăng bởi Admin / 17/10/2018 - Theo vnexpress.net
Học sinh - sinh viên có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt cùng học bổng hấp dẫn của 2 trường Glion và Les Roches.

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sĩ tổ chức buổi workshop về ngành quản trị khách sạn (Hotel Management) và quản lý thương hiệu cao cấp (Luxury Management).

Tại sự kiện đặc biệt và hữu ích này, học sinh - sinh viên quan tâm ngành khách sạn và dịch vụ (Hospitality) có cơ hội tìm hiểu vè ngành học và học bổng khi du học tại Thụy Sĩ.

Sự kiện diễn ra vào lúc 9h ngày 21/10 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Khách mời được miễn phí tham dự, tuy nhiên có giới hạn chỗ ngồi (chỉ 35 học sinh, sinh viên và phụ huynh đi kèm).

Đăng ký sớm để giữ chỗ. Hotline đăng ký0913 614 654 (Ms.Tuyết) hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Nội dung chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên đây cũng là dịp giúp các bạn trau dồi khả năng và sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Học viện Glion, Thụy Sĩ.

Trường Glion, Thụy Sĩ.

Tại sự kiện, học sinh - sinh viên sẽ trực tiếp tham gia cuộc thi tình huống liên quan đến kỹ năng lãnh đạo và quản lý thương hiệu cao cấp. Các cá nhân và nhóm xuất sắc sẽ nhận giải thưởng đặc biệt và học bổng hấp dẫn của 2 trường Glion & Les Roches. Ngoài ra, các bạn tham dự đều được cấp giấy chứng nhận tham gia sự kiện.

Khách mời đặc biệt tham gia sự kiện lần này gồm có: cô Fabienne Rollandin - Giám đốc Quan hệ đối ngoại Đại học Glion & Les Roches và nhóm cựu sinh viên của 2 trường đang công tác trong ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Những chia sẻ hữu ích từ các khách mời sẽ giúp học sinh - sinh viên định hình được mục tiêu học tập, nghề nghiệp bản thân. Đặc biệt, các bạn sẽ tìm hiểu về ngành quản lý thương hiệu cao cấp. Đây là một trong những ngành học thu hút nhiều sinh viên hiện nay. Các bạn theo học ngành này có cơ hội làm việc tại nhiều tập đoàn đa quốc gia như: Marriott International, InterContinential Hotels Group, Accor Hotels (Khách sạn & Nghỉ dưỡng) hay Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Chanel, Louis Vuitton (Thời trang)...

Trường Les Roches tại Thụy Sĩ.

Trường Les Roches tại Thụy Sĩ.

Trường Glion với hơn 55 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành Hospitality tại Thụy Sĩ. Glion là một trong số 3 trường đại học được đồng thời công nhận bởi Bộ Giáo dục Thụy Sĩ và hiệp hội NECHE (tổ chức thẩm định chất lượng ở cấp độ toàn cầu cho các trường đại học nổi tiếng như Harvard, Yale hay MIT). Chương trình đào tạo về quản trị thương hiệu cao cấp và quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Glion, tạo nên những nhà quản trị xuất sắc mang tầm nhìn toàn cầu.

Còn trường Les Roches có bề dày lịch sử 60 năm thành lập, nổi bật về chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Chương trình đào tạo tại Les Roches được thẩm định chất lượng và công nhận ở bậc đào tạo cao bởi Hiệp hội NECHE; được Bộ Giáo dục Thụy Sĩ cấp phép đào tạo ở bậc đại học và cao học cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng. Hiện tại, ngoài khu học xá tại Thụy Sĩ, Les Roches còn có cơ sở giảng dạy tại Tây Ban Nha và Trung Quốc. Sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực đa dạng trên phạm vi toàn cầu.

Liên hệ: Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654
Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn. Website: www.quocanh.edu.vn. Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

(Nguồn: Tư vấn Du học Quốc Anh IEC)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.