Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tại Australia

Đăng bởi Admin / 07/07/2015
Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn.

Tỷ lệ thuận với nhu cầu ẩm thực, nhu cầu vui chơi, giải trí ngày càng được con người chú trọng. Sự phát triển nhanh chóng của du lịch kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, đem lại doanh thu cao cho đa số các quốc gia. Do vậy, nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý nhà hàng - khách sạn ngày càng được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, để trở thành một đầu bếp hay một nhà quản trị nhà hàng - khách sạn thực thụ, bạn cần được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Do vậy, du học ngành nghề này hiện được nhiều học sinh chọn lựa.

Theo nghiên cứu tại Mỹ, nghề đầu bếp nằm trong nhóm 12 nghề có mức lương cao (mức lương trung bình của một đầu bếp tại Mỹ là 967 triệu đồng một năm) và không lo bị thất nghiệp tại mọi thời điểm ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Thành lập từ năm 1895 tại Pháp, Le Cordon Bleu (LCB) là một học viện chuyên đào tạo ẩm thực và quản trị nhà hàng - khách sạn xuất sắc trên thế giới. Ngoài trụ sở chính tại Pháp, LCB có 57 cơ sở tọa lạc tại 28 quốc gia trên thế giới. Tại Australia, LCB có hai cơ sở nằm ở Adelaide và Sydney, một cơ sở mới vừa thành lập tại Melbourne.

Lựa chọn du học tại LCB - cơ sở tại Australia, du học sinh được đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Chương trình học được thiết kế mang tính thực tiễn cao, các bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực ẩm thực, quản lý khách sạn. Đồng thời, với chương trình thực tập hưởng lương, các bạn có cơ hội được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp bởi sự liên kết của LCB với chuỗi 500 nhà hàng - khách sạn nổi tiếng như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel... Ngoài kinh nghiệm tích lũy được, sinh viên còn được hưởng mức lương hấp dẫn lên đến 330 triệu đồng trong 6 tháng. Sau tốt nghiệp, với tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới, bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm với mức lương cao.

Mỗi năm, có khoảng 22.000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia tìm đến LCB. Đáp lại sự tin tưởng đó, LCB luôn đem đến cho sinh viên những cơ hội học tập tốt. Đặc biệt, trong tháng 7 này, trường dành nhiều suất học bổng lên đến 165 triệu đồng cho những bạn sinh viên đăng ký theo học tại cơ sở mới Melbourne.

Ngoài kinh nghiệm tích lũy được, sinh viên còn được hưởng mức lương hấp dẫn lên đến 330 triệu đồng trong 6 tháng.

Ngoài kinh nghiệm tích lũy được, sinh viên còn được hưởng mức lương hấp dẫn lên đến 330 triệu đồng trong 6 tháng.

Để có thêm nhiều thông tin hơn về trường, các bạn có thể tham dự hội thảo "Le Cordon Bleu - Học ngành 'Hái ra tiền' tại Australia". Tại đây, cô Jarinthorn Suwanachuen - trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị, khu vực Đông Nam Á) sẽ giải đáp và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Hội thảo được tổ chức vào 10h - 12h, ngày 11/7 tại trụ sở Công ty du học UE, 21 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây. Hotline: 0906 921 539 (chị Trinh) - 0909 452 139 (chị Nhung).

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần United Education

- Trụ Sở: 21 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 3911 0102.
- 26/16C Đinh Tiên Hoàng, phường 1, quận Bình Thạnh, TP HCM. Tel: (08) 3 911 0234.
- 119 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (04) 3791 9966.
- 26 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An. Tel: (038) 8694 789.
- F239 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai. Tel: (061) 6 262 333

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.