Triển lãm du học ngành quản trị khách sạn

Đăng bởi Admin / 07/04/2018 - Theo vnexpress.net
Sự kiện hội tụ nhiều học viện đào tạo chuyên sâu ngành khách sạn, du lịch và sự kiện từ Thụy Sĩ, Australia, Anh, Mỹ...

G’Connect Hospitality Education sẽ tổ chức triển lãm du học chuyên biệt ngành ngành Du lịch, Khách sạn và Sự kiện (T.H.E. Education Fair 2018) tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Triển lãm hội tụ nhiều sự tham gia của những học viện đào tạo chuyên sâu ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu tại Thụy Sĩ, Australia, Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Singapore và Trung Quốc.

polyad

Học sinh - sinh viên tham dự Triển lãm du học G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017.

Lịch trình diễn ra triển lãm như sau:

TP HCM: 9h-13h Chủ nhật ngày 15/4 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1.

Đà Nẵng: 14h-17h30 thứ Bảy 21/4 tại Khách sạn Grand Mercure, khu Đảo Xanh, quận Hải Châu.

Hà Nội: 9h-13h Chủ nhật ngày 22/4 tại Khách sạn Sofitel Metropole, 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

Tham gia sự kiện, học sinh được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ thông tin cần thiết, hữu ích từ đại diện các học viện, cựu sinh viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội tham gia những hoạt động bổ ích liên quan đến ngành học thú vị này như trải nghiệm tour tham quan khách sạn 5 sao, tham quan các trường qua công nghệ kính thực tế ảo 3D, thực hành pha chế barista (cà phê) và bartender, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

Đăng ký tham gia tại đây hoặc tổng đài miễn phí: 1800 6710.

polyad

Quầy học pha chế cà phê (Barista), pha chế thức uống (Bartender) thu hút sự tham gia của nhiều học sinh - sinh viên tại G’Connect Hospitality Education Fair 2017.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn hướng nghiệp Du học chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, G’Connect Hospitality Education luôn cố gắng mang đến cho Quý phụ huynh và các em những hoạt động hữu ích nhất và thiết thực nhất nhằm hỗ trợ các em trong công tác định hướng nghề nghiệp đặc biệt trong ngành Công nghiệp không khói đầy tiềm năng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp các châu lục khác.

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp du học chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, G’Connect Hospitality Education luôn mang đến cho phụ huynh, học sinh những hoạt động hữu ích và thiết thực. Điều này sẽ hỗ trợ sinh viên trong công tác định hướng nghề nghiệp đặc biệt trong ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở khắp các châu lục khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học Thụy Sĩ, Australia trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Du lịch. Đội ngũ nhân viên ở đây không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa) mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho sinh viên Việt Nam.

Trung tâm còn có khoá học tiếng Anh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Du lịch & Sự kiện; pha chế cà phê (Barista), pha chế thức uống (Bartender).

Liên hệ: G’Connect Hospitality Education

- TP HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3
- Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710. Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy). Email: info@gconnect.edu.vn. Website: www.gconnect.edu.vn.

(Nguồn: G’Connect Hospitality Education)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.