Triển lãm du học Mỹ và Canada mùa Thu 2018

Đăng bởi Admin / 11/09/2018 - Theo vnexpress.net
Bạn sẽ có cơ hội gặp giám đốc tuyển sinh quốc tế, hiệu trưởng hơn 70 trường Mỹ, Canada và viên chức Visa từ Tổng lãnh sự quán Mỹ.

Phụ huynh và học sinh toàn quốc có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng tại triển lãm thường niên do Access American Education (AAE) tổ chức.

Triển lãm có sự góp mặt của hơn 70 trường học đến từ Mỹ và Canada, bao quát hệ thống giáo dục từ bậc trung học, Anh ngữ, giao lưu văn hóa, cao đẳng, dự bị đại học đến đại học, sau đại học tạo nên sự đa dạng cho lựa chọn học tập của học sinh và sinh viên Việt Nam.

Đại diện tuyển sinh quốc tế của các trường học sẽ trực tiếp giới thiệu về những cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ, Canada.

Triển lãm Du học Mỹ và Canada mùa Thu 2018 tổ chức tại:

- TP HCM: 14h30 - 18h chiều thứ Bảy ngày 22/9 tại Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

- Đà Nẵng: 9h - 12h sáng Chủ Nhật ngày 23/9 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, quận Hải Châu.

- Hà Nội: 14h30 - 18h chiều thứ Bảy ngày 29/9 tại Khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm

- Hải Phòng: 9h30 - 12h30 sáng Chủ Nhật ngày 30/9 tại Khách sạn Mercure, 12 Lạch Tray, Ngô Quyền.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây. Xem danh sách hơn 70 trường tham dự triển lãm tại đây.

Sự kiện vào cửa tự do. Khách điền form đăng ký tham dự online để tiết kiệm thời gian check-in tại sự kiện và nhận thêm thông tin tư vấn.

Trực tiếp trao đổi với các giám đốc tuyển sinh là cách tốt nhất để nhận những thông tin chính xác về du học.

Trực tiếp trao đổi với các giám đốc tuyển sinh là cách tốt nhất để nhận những thông tin chính xác về du học.

Những lý do phụ huynh, học sinh nên tham dự triển lãm

Chọn ngành, trường học phù hợp

Thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp. 

Hơn 70 trường học đến từ Mỹ và Canada với những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật... sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên.

Hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan

Để nhập học vào các trường Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ cũng như thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học).

Những hướng dẫn từ các tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ liên quan được chuẩn bị chính xác và đầy đủ, kịp thời, đảm bảo cho bạn một suất nhập học tại ngôi trường mong muốn.

Visa du học Mỹ

Khi hoàn thiện toàn bộ hồ sơ nhập học, nhận được I-20, học sinh sẽ còn một cánh cửa mang tính quyết định, đó là visa du học. Một buổi phỏng vấn có thể chỉ kéo dài 10 phút, nhưng sẽ quyết định học sinh được học tập tại Mỹ hay không.

Vì vậy để vượt qua thành công vòng phỏng vấn này cần sự chuẩn bị cẩn thận, từ tìm hiểu thông tin đến rèn luyện các kỹ năng vấn đáp, tự tin thể hiện bản thân trước Lãnh sự quán.

Tham dự triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi những thắc mắc về visa du học với chính những người ra quyết định cấp Visa.

Tham dự triển lãm, học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi những thắc mắc về visa du học với chính những người ra quyết định cấp Visa.

Tại buổi triển lãm ở cả 4 thành phố, viên chức bộ phận visa không di dân từ Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về visa du học, qua phần trình bày Student Visa Session. Đây là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu cho buổi phỏng vấn visa du học thành công.

Học bổng

Với bề dày thành tích học tập cũng những hoạt động ngoại khóa năng động, học sinh sẽ có cơ hội săn được những suất học bổng giá trị lên đến 90%, từ các trường tham gia triển lãm.

Các trường đều có những suất học bổng giá trị trao cho học sinh ưu tú. Học sinh Việt Nam với khả năng học tập vượt trội ở các môn khoa học tự nhiên cùng vốn tiếng Anh xuất sắc, luôn được nhiều trường học Mỹ đánh giá cao và ưu tiên xét cấp học bổng.

Khi đến với triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành thích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

Nhiều suất học bổng lên đến 90% từ hơn 70 trường tham dự và quà tặng giá trị dành cho khách tham dự.

Nhiều suất học bổng lên đến 90% từ hơn 70 trường tham dự và quà tặng giá trị dành cho khách tham dự.

Tham dự triển lãm du học Mỹ mùa thu 2018, ngoài những thông tin hữu ích về du học Mỹ và các suất học bổng giá trị lên đến 90% học phí, khách mời sẽ được nhận ngay hàng trăm voucher trà sữa, miễn phí 100% phí tư vấn và làm hồ sơ du học. Đặc biệt, khách tham dự sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch Đài Loan (4 ngày 3 đêm) khi làm hồ sơ nhập học vào những trường tham gia triển lãm và trường trong hệ thống đối tác của AAE.

Chi tiết cũng như các thắc mắc về triển lãm và du học Mỹ, học sinh và phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ với Access American Education để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ AAE Việt Nam
Địa chỉ: Lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 - 58 - 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028) 38 274 243 - Hotline: 0919 164 243

Nguồn: (AAE Việt Nam)

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.