Tìm hiểu 50 trường Australia tại Ngày hội du học

Đăng bởi Admin / 20/06/2016 - Theo vnexpress.net
Tham gia "Ngày hội du học 2016- xách ba lô lên đường đến Australia", các bạn được giải đáp những thắc mắc về chương trình, khóa học tại xứ sở chuột túi.

Đất nước Australia phồn vinh, xinh đẹp là điểm thu hút hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Những bạn quan tâm tới các ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao hay phân vân về sự thay đổi trong chính sách visa du học có thể tham dự "Ngày hội du học". Đây là sự kiện thường niên, được tổ chức bởi Avenue to Success (ATS) và Hiệp hội các doanh nghiệp Australia tại Việt Nam (AusCham). Chương trình với chủ đề "Xách ba lô lên đường đến Australia" sẽ mang lại cho phụ huynh và học sinh, sinh viên nhiều thông tin hữu ích và quà tặng giá trị.

polyad

Một số điểm nổi bật của ngày hội du học:

Số trường tham dự lớn, nhiều học bổng: Đại diện 50 trường đại học, cao đẳng tại Australia sẽ tham dự chương trình. Học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu hàng nghìn khóa học và chương trình học bổng trị giá đến 100% học phí.

Lắng nghe cựu du học sinh chia sẻ: Bên cạnh đó, mỗi nhân viên phiên dịch là cựu du học sinh tại Australia sẽ là nhân chứng giải đáp mối băn khoăn của phụ huynh và các bạn học sinh về môi trường sống và những trải nghiệm thực tế trong thời gian học tập tại nước Australia xinh đẹp.

Trò chuyện với chuyên gia: Tham dự sự kiện, phụ huynh và các bạn học sinh còn có cơ hội được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành về tư vấn hồ sơ visa, cập nhật các thay đổi trong chính sách visa 2016 và đặc biệt là cơ hội trò chuyện với chuyên gia tuyển dụng cấp cao tại Navigos Search, Vietnamworks về cơ hội nghề nghiệp sau khi du học.

Nhận nhiều quà tặng:
- Tặng 5 vé máy bay một chiều Việt Nam - Australia hoặc 5 vali trị giá tới 1,5 triệu đồng (áp dụng có điều kiện).
- Miễn phí xét đơn xin học trị giá lên tới 3 triệu đồng.
- Miễn phí dịch thuật trị giá lên tới 2 triệu đồng.
- Tặng hàng trăm áo thun ATS cho khách tham dự.

polyad

Ngày hội được tổ chức vào 14h-18h thứ 5, ngày 7/7 tại khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và 14h-18h, thứ 6, ngày 8/7 tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint, 59 Pasteur, quận 1, TP HCM.

Trong đó, từ 14h đến14h30 là hội thảo cung cấp thông tin chính thức về sự thay đổi trong chính sách visa du học Australia 2016 được trình bày bởi chuyên gia gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn du học tại ATS. Từ 15h30 đến 16h là hội thảo chia sẻ cơ hội nghề nghiệp của anh Ngô Thế Công - chuyên viên tuyển dụng cao cấp của Navigos, Vietnamworks. Chi tiết xem tại website dang-ky.ats.org.vn/.

Avenue to Success (ATS) là đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp đã đồng hành cùng hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam đến Australia. Liên hệ các văn phòng Avenue to Success (ATS) để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia tư vấn du học nhiều kinh nghiệm.

- Tại TP HCM: tầng M, tòa nhà Itaxa, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3. ĐT: 08 39 333 266.
Email: 
tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn
Website: www.ats.org.vn
Facebook: www.facebook.com/ATSCo.Ltd

- Tại Hà Nội: tầng 3, tòa nhà TAF, 201 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. ĐT: 04 39 745 999.
Email: tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn
Website:ats.org.vn

(Nguồn: ATS)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.