Summit College Fair 2018: Cơ hội gặp gỡ đại diện gần 50 trường ĐH danh giá nhất nước Mỹ

Đăng bởi Admin / 25/06/2018 - Theo dantri.com.vn
“Summit College Fair” là một hoạt động thường niên của Summit và đã hỗ trợ tư vấn cho hơn 500 học sinh và phụ huynh mỗi năm để chinh phục các trường đại học top đầu Mỹ và Canada. “Summit College Fair” lần thứ 4 sẽ trở lại vào ngày Chủ nhật, 01/07/2018 tại Hội trường lớn tầng 3, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình diễn ra từ 14:00 đến 17:00 với nhiều hoạt động giao lưu và tư vấn cùng các chuyên gia giáo dục, các bạn sinh viên, bổ ích và hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.

Chọn lựa trường đại học là một quyết định quan trọng có thể tác động đến tương lai lâu dài của các bạn học sinh. Tuy nhiên, phụ huynh và các em lại có ít cơ hội để đến thăm, trải nghiệm và thực sự có cái nhìn chính xác, toàn diện về các trường đại học ở Mỹ & Canada. Summit College Fair sẽ hỗ trợ đắc lực cho các gia đình tìm hiểu trực tiếp về chất lượng giáo dục và cả về môi trường sống, điều kiện sinh hoạt, văn hóa và cơ hội hòa nhập cho du học sinh từ chính chia sẻ của các học viên thành công của Summit.

Đặc biệt, Summit College Fair 2018 còn có sự góp mặt của đại diện hàng chục tổ chức và dự án ngoại khóa trong các lĩnh vực khác nhau như đào tạo kỹ năng lãnh đạo và làm dự án, giáo dục, môi trường, khoa học kỹ thuật, kinh doanh - khởi nghiệp, tranh biện, hỗ trợ cộng đồng... nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu và đăng kí tình nguyện từ đó giúp hồ sơ của các em ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển sinh.

Hình ảnh toàn cảnh sự kiện.
Hình ảnh toàn cảnh sự kiện.

 

● Thời gian: 14h00 - 17h00 ngày 01/07/2018

● Địa điểm: Tầng 3 - Tòa Ocean Park - số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN

● Lịch trình:

Khu vực giao lưu với các cố vấn, đại diện sinh viên các trường: diễn ra liên tục từ 14h00 đến 17h00

Lịch tọa đàm:

14h20 - 14h50: Vì sao chọn du học Mỹ-Canada: So sánh về chương trình học, cơ hội việc làm, chi phí

15h10 - 15h35: Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học

16h00 - 16h25: Xu hướng chọn ngành nghề khi du học

Format của chương trình:

● Khu vực “Giao lưu trực tiếp với đại diện sinh viên các trường” mang đến cho khách tham dự cơ hội gặp gỡ, trao đổi riêng với các đại diện sinh viên của gần 50 trường ĐH danh giá nhất nước Mỹ & top 10 trường ĐH tại Canada như: Yale, MIT, Stanford, UPenn, Cornell, Chicago, Northwestern, NYU, ĐH Boston College, Vanderbilt, Williams, Swarthmore, Amherst, ĐH Toronto (Canada), McGill (Canada), UBC (Canada) v.v... Đây là những bạn đại diện sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích xuất sắc về quá trình nộp hồ sơ, xin học bổng…

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên/ cựu sinh viên các trường có mặt tại sự kiện cũng là những người có cơ hội trải nghiệm về môi trường học tập, sinh sống, cơ hội thực tập cũng như làm việc…tại nơi mình theo học. Khách tham dự sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các cố vấn du học giàu kinh nghiệm của Summit cùng các bạn du học sinh về các lựa chọn trường đại học phù hợp, các chứng chỉ tiếng Anh cần thiết, cơ hội xin hỗ trợ tài chính, các ngành học ở Mỹ và giải đáp tất cả các thắc mắc khác.

● Khu vực “phòng tham vấn” là nơi các chuyên gia tư vấn du học cấp cao của Summit và các học viên thành công chia sẻ theo dạng tọa đàm về 3 chủ đề được quan tâm nhất khi đi du học: “Vì sao chọn du học Mỹ - Canada: So sánh về chương trình học, cơ hội việc làm, chi phí”; “Bí quyết săn học bổng và hỗ trợ tài chính khi du học”; “Xu hướng chọn ngành nghề khi du học”.

Phòng tư vấn chuyên sâu nơi sẽ có sự góp mặt của các thầy cô sáng lập viên của Summit - những thành viên chính thức của Hiệp hội tư vấn du học bậc Đại học quốc tế uy tín thế giới.

 

 

Cũng trong thời gian này, nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, Tổ chức giáo dục Summit (SES) dành tặng Phụ huynh và Học sinh chương trình ưu đãi hấp dẫn là voucher trị giá 10% cho chương trình Tư vấn du học 1-1 và ưu đãi trị giá 2,000,000đ áp dụng cho tất cả các khóa đào tạo ngoại ngữ tại Summit. Đây chính là món quà của Summit dành tặng phụ huynh và học sinh thay lời cảm ơn và tri ân. Các phụ huynh và học sinh tham dự có thể đăng ký nhận ưu đãi tại hội thảo.

Quý phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia triển lãm tại:

Đăng ký online: http://bit.ly/SummitCF2018

Đăng ký qua hotline: 0972 022 138 | 0963 976 161

Đăng ký trực tiếp: Tại VP Summit – Tầng 2 tòa nhà 101 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội hay Cơ sở Summit - 32A Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng, Hà Nội

________________________________________________________________________________________

Giới thiệu chung về Summit

Summit (www.summit.edu.vn) hiện là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Sau 8 năm thành lập, hiện Summit có 04 cơ sở trên toàn quốc: 02 cơ sở tại Hà Nội và 02 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các chương trình đào tạo của Summit bao gồm: TOEFL iBT, IELTS, SAT, SSAT, ACT, GMAT, GRE, TOEIC, tiếng Anh Thanh thiếu niên và tư vấn du học.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350++ tỷ đồng (tính đến tháng 3/2018).

 

 

Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

 

Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.
Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.

________________________________________________________________________________________

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.