Seneca - Trường cao đẳng công lập chất lượng cao hàng đầu Canada

Đăng bởi Admin / 30/11/2018 - Theo vnexpress.net
Học tập tại trường Seneca, học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng cũng như làm việc và định cư ở Canada sau khi tốt nghiệp.

Tọa lạc tại thành phố Toronto - một trong các thành phố đáng sống nhất ở Canada và thế giới - Seneca College là trường Cao đẳng công lập lớn nhất và nhận được nhiều sự đầu tư của bang. 

Với hơn 10 học khu tại khu vực Toronto mở rộng (GTA), York Region và Peterborough, trường cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy với gần 100.000 sinh viên (cho chương trình chính khóa và bán thời gian) theo học. Được đánh giá là trường học uy tín và chất lượng, Seneca College hiện có hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia đăng ký theo học. Trong đó lượng sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường chiếm 10% trong tổng số sinh viên quốc tế - xếp thứ 3 trong danh sách các nước có sinh viên theo học đông nhất tại Seneca.

Miễn chứng minh tài chính khi du học Canada cùng Seneca College - SDS

Seneca cung cấp hơn 300 chương trình giảng dạy với gần 100.000 sinh viên (cho chương trình chính khóa và bán thời gian) theo học.

Lý do nên chọn Trường Seneca

Trường cung cấp phương pháp giảng dạy đầy kinh nghiệm để bổ trợ sinh viên kiến thức và kỹ năng hội nhập sau khi tốt nghiệp. Đối với phần lớn ngành học, nhà trường chủ trương tập trung đào tạo sinh viên kỹ năng thực hành để các em đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội.

Đặc biệt sinh viên thuộc khối ngành STEM (Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật - Toán) bên cạnh giờ học trên lớp còn bắt buộc tham gia lớp thực hành tại các phòng nghiên cứu, phòng laps, phân xưởng ở trường để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Kết quả giảng dạy của nhà trường được thể hiện qua thống kê về sinh viên Seneca có việc làm sau khi tốt nghiệp với tỷ lệ ấn tượng 9/10.

Nhằm tạo điều kiện học tập cho sinh viên, nhà trường giảng dạy nhiều ngành nghề và cấp độ bằng cấp từ cao đẳng (2-3 năm), đại học (4 năm), chương trình sau đại học (1 năm) và Pathway (liên thông) giúp sinh viên đã tốt nghiệp có thể tiếp tục học để nâng cao bằng cấp theo mong muốn. Mặt khác, nhà trường có hơn 50 trường đại học, cao đẳng, học viện đối tác tại Toronto, Canada, và nước ngoài để hỗ trợ sinh viên có nhiều lựa chọn trong hướng đi học liên thông.

Bên cạnh giáo dục, nhà trường cũng quan tâm đến cuộc sống và sự phát triển của sinh viên. Nắm bắt những khó khăn của tân sinh viên lần đầu bước chân vào môi trường học tập mới, Seneca cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ như: đưa đón sân bay, dịch vụ nhà ở, liên hệ khẩn cấp, gia sư... để các em có thể nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống ở Canada. Bên cạnh đó là các câu lạc bộ, hoạt động dã ngoại tổ chức ngoài giờ học giúp sinh viên thư giãn, cải thiện kỹ năng cũng như phát triển mối quan hệ. Hơn hết, nhà trường mở nhiều chương trình học bổng khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Miễn chứng minh tài chính khi du học Canada cùng Seneca College - SDS - 1

Sinh viên thuộc khối ngành STEM bên cạnh giờ học trên lớp còn bắt buộc tham gia lớp thực hành tại các phòng nghiên cứu, phòng lap, phân xưởng ở trường để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Các khối ngành đào tạo nổi bật: Khoa học (đời sống, dân dụng và môi trường); Công nghệ; Kỹ thuật máy móc, sản xuất; Cơ khí; Toán; Kinh tế; Nghệ thuật, Thiết kế và đồ họa hoạt hình

Chi phí

- Học phí: Anh văn: 3.500 CAD/cấp độ (7 tuần); Cao Đẳng: 14.000 CAD/năm học; Đại Học: 18.700 CAD/năm học; Chứng chỉ sau Đại học: 14.000 CAD/năm học

- Các chi phí khác: Sách: 400 - 900 CAD/năm học; Bảo hiểm y tế: 850 CAD/năm học; Các chi phí phụ trợ khác: 900 CAD/năm học; Nhà ở: 600 - 900 CAD/tháng.

Miễn chứng minh tài chính khi du học Canada cùng Seneca College - SDS - 2

Sinh viên thực hành tại các phân xưởng, nhà máy.

Theo thống kê năm nay của trường Seneca, tốc độ tăng trưởng số lượng sinh viên Việt Nam tại trường đứng đầu so với các quốc gia khác. Nhằm giúp sinh viên và các phụ huynh giải đáp các mối quan tâm và thắc mắc về trường như: ngành học, môi trường học tập, dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, các chương trình học bổng... hay về nền giáo dục Canada, đại diện trường Seneca College sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp và trực tiếp trao đổi với các bậc phụ huynh và sinh viên.

Cụ thể, Công ty Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương sẽ tổ chức buổi Tư vấn du học Canada giới thiệu về trường Seneca College tổ chức tại: Trung Nguyên Legend Café - Hội trường lầu 2, 153 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP HCM từ 9h - 12h, thứ Bảy, ngày 8/12.

Mọi chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Giáo dục Quốc tế Đại Dương
Trụ sở chính: 76 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP HCM
ĐT: 028 3833 3971 - 3833 3972 - 3833 3776
Hotline: 0938 281 606 - 0983 977 166

(Nguồn: Du học Đại Dương)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.