Hội thảo học bổng du học các nước

Đăng bởi Admin / 11/09/2015 - Theo vnexpress.net
Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí từ các trường đại học tại Phần Lan, Hà Lan, Mỹ, Australia, Malaysia...

Chương trình hội thảo từ Trung tâm du học Edulinks và đại diện là đối tác từ các trường đại học tại Phần Lan, Hà Lan, Mỹ, Australia, Đan Mạch, Indonesia, Singapore, Malaysia... sẽ mang đến cho học sinh, sinh viên và phụ huynh những thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học. Hội thảo sẽ diễn ra vào 14h, thứ bảy, ngày 26/9, tại khách sạn Iris, 224 Đường 30/4, quận Ninh Kiều, Cần Thơ; vào 14h, chủ nhật, ngày 27/9, tại khách sạn Athena, 280 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM; vào 14h, thứ bảy, ngày 3/10, tại khách sạn Grand, số 2 Nguyễn Du, phường 1, TP Vũng Tàu; và vào 9h, chủ nhật, ngày 4/10, tại khách sạn Công Đoàn, 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội thảo hoàn toàn miễn phí, đăng ký tại đây.

Du học tại các nước phát triển mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Du học Phần Lan

Bạn sẽ được miễn 100% học phí. Đây là một trong những quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới. Sinh viên quốc tế học tại đây được phép đi làm thêm 25 giờ một tuần, chi phí sinh hoạt ở mức trung bình. Chương trình tuyển sinh diễn ra vào tháng 2 và tháng 9 hằng năm. Điều kiện xét tuyển: ngoài IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80, học sinh còn phải thi đầu vào. Do đó, để đảm bảo khả năng đậu cao cho các bạn, Edulinks tổ chức các lớp học luyện thi và dạy tiếng Phần Lan trước mỗi kỳ tuyển sinh…

Du học Hà Lan

Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 40% -70% từ trường Đại học Khoa học và ứng dụng Saxio, HAN, HU Utrect, HANZE và học bổng chính phủ Holland Scholarship là 5.000 EUR.

Du học Đan Mạch 

Trường Đại học Bắc Đan Mạch (UCN University College of Northen Denmark) nằm tại thành phố Aalborg – thành phố lớn thứ tư của Đan Mạch. UCN hiện có 40 chương trình giảng dạy, trong đó có 19 khóa học bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Ngành học ở UCN khá đa dạng như: IT, kỹ sư phần mềm, công nghệ, quản trị du lịch, khách sạn... Đặc biệt, các chuyên ngành về thiết kế (đồ họa, E-concept) là thế mạnh của trường.

Du học Mỹ

Trường Đại học DeVry là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Mỹ, được thành lập năm 1931, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất năm 2015 khu vực phía Tây của Mỹ. Các chuyên ngành đào tạo của trường gồm: quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, quản lý nhân sự, sales & marketing... Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp từ DeVry luôn được săn đón và ưu ái lựa chọn đầu tiên tại các công ty quốc gia hàng đầu, có thể kể đến như: Abbott, Boeing, Bank of America, Hp, HSBC, IBM, Intel, Johnson & Johnson, Motorola, Ups, FedEx, Panasonic, Siemens... Bạn còn có cơ hội nhận học bổng 20.000 USD và 8,000 USD cho chương trình thạc Sĩ từ trường.

Các học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng hấp dẫn từ các trường đại học.

Du học Malaysia

Đại học Limkokwing thành lập các cơ sở tại 10 quốc gia khác nhau trên 10 nước tại châu Á, châu Âu như Anh, Trung Quốc, Jakata.. đã tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên có thể học tiếp đến bậc cao hơn. Các ngành học mà Lim đào tạo chuyên sâu gồm: thiết kế thời trang, tóc, nội thất, phim họat hình, quảng cáo, kỹ thuật kiến trúc truyền thông đa phương tiện - phóng viên, công nghệ thông tin, kỹ sư phần mềm, điện ảnh, phim truyền hình kỹ thuật số... Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng cho toàn khóa học là 30% và cơ hội học tập tại Anh quốc trong một học kỳ với học phí không đổi. Đặc biệt, Edulinks hỗ trợ tặng vé máy bay trị giá 100 USD cho du học sinh Malaysia.

Du học Indonesia

Nhu cầu nhân lực y tế tại ASEAN ngày càng phát triển, vì thế, trường McGann Postgraduate School of Dentistry tại Mỹ đã đầu tư vào Indonesia. Trường phối hợp cùng Đại học Prima mở khoa nha quốc tế MISD (McGann International School Of Dentistry). Với giáo trình của Mỹ, tiêu chuẩn quốc tế và chương trình học song ngữ Anh - Việt, mỗi sinh viên có một bác sĩ nha khoa đỡ đầu, nhằm giúp đỡ trong quá trình học cũng như sự nghiệp sau này... Học bổng 100 triệu đồng dành cho sinh viên xuất sắc nhất khi đăng ký phỏng vấn tại hội thảo.

Du học Australia

Trường Wollongong dành học bổng 25% học phí cho sinh viên xuất sắc (UES) và học bổng học thuật 25% học phí dành cho sinh viên quốc tế, đưa tổng giá trị học bổng lên đến 50% học phí khi kết hợp với UES.

Liên hệ Công ty du học Edulinks:

- 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: (08) 3 847 9525. Tư vấn: 0913 452 360 – 0915 439 765.
-  Số 6 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: (04) 3 718 3654. Tư vấn: 0123 8686 123 (Mrs Hoan) - 0919 735 426 (Ms Chi).
Email: info@edulinks.vn.
Website: edulinks.vn.
Facebook: Du học Edulinks

(Nguồn: Edulinks)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.