Hội thảo du học Úc - Ngành Hospitality - Cơ hội nhận học bổng lên đến 360tr VNĐ

Đăng bởi Admin / 29/06/2018
Trong 3 tháng đầu năm 2018, Úc đón hơn 534.000 học sinh sinh viên quốc tế đến du học, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn cũng là Top ngành thu hút đông đảo du học sinh theo đuổi trong những năm qua, đặc biệt là tại Sydney.

 

Úc được biết đến như một trong những quốc gia có chương trình giáo dục và đào tạo tốt nhất trên thế giới, thu hút một lượng lớn các sinh viên quốc tế đến đây theo học. 

Trong 3 tháng đầu năm 2018, Úc đón hơn 534.000 học sinh sinh viên quốc tế đến du học, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, Quản trị Nhà hàng, Khách sạn cũng là Top ngành thu hút đông đảo du học sinh theo đuổi trong những năm qua, đặc biệt là tại Sydney. 

Ngoài những lợi thế về chi phí học tập, cơ hội tham gia thực tập hưởng lương $10,000 AUD/kỳ. Sinh viên quốc tế theo học ngành Nhà hàng – khách sạn tại đất nước của những chú chuột túi sẽ được làm việc ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội được định cư nếu đáp ứng đủ các yêu cầu. 

Vậy để giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn chương trình học, cũng như thông tin cần phải biết để chuẩn bị cho lộ trình Du học Úc hiệu quả. Taiminh Edu trân trọng kính mời, Quý phụ huynh, các bạn Học sinh, sinh viên đăng ký tham gia chương trình hội thảo, thông tin chi tiết như sau: 
 
 
HỘI THẢO "DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 360.000.000 VND"
 
Tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa điểm: 83 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
Thời gian: ngày 21/07/18 từ 9h-12h
 
Tại Tp. Đà Nẵng
Địa điểm: 93 Quang Trung, Q.Hải Châu
Thời gian: ngày 28/07/18 từ 9h-12h
 
Nội dung hội thảo:  
PHẦN 1
Chuyên viên tư vấn giới thiệu Top trường đào tạo Ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn để Phụ huynh & học sinh có nhiều lựa chọn.
Đại diện tuyển sinh của Blue Mountains International Hotel Management School giải đáp thắc mắc của Quý phụ huynh – học sinh chương trình đạo tạo, ưu điểm vượt trội khi chọn học Quản trị Nhà hàng, Khách sạn tại trường & những điều sinh viên cần lưu ý được nắm chắc tấm vé vào trường trong kỳ nhập học. 
 
PHẦN 2
Phổ biến thông tin học bổng Ngành Nhà hàng khách sạn năm 2018 
Chia sẻ kinh nghiệm để chuẩn bị hồ sơ để có được học bổng cao nhất. 
 
PHẦN 3
Hướng dẫn trực tiếp hồ sơ cho kỳ nhập học cuối năm 2018 & 2019
Hướng dẫn thông tin và hồ sơ xin học bổng theo năng lực của học viên 
 
 
Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đến tham gia hội thảo:
 
+Top trường đào tạo ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn với nhiều suất học bổng giá trị và linh hoạt cho sinh viên quốc tế, click để xem thông tin về học bổng taị các trường: 
Tổng hợp học bổng tại Blue Mountains IHMS
Tổng hợp học bổng tại SOUTHERN CROSS UNIVERSITY
Tổng hợp học bổng tại JAMES COOK UNIVERSITY
 
+Chương trình khuyến mãi từ Taiminh Edu 
Hoàn toàn miễn phí dịch vụ
Miễn phí xét visa tương đương 560AUD dành cho du học sinh có IELTS >5.5
 
 
Xem thêm: 
 
Ngoài việc được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cặn kẽ về hồ sơ để được du học Ngành Nhà hàng khách sạn tại Top Đại học. Khi tham gia hội thảo, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 360tr đồng và nhiều phần quà hấp dẫn từ Taiminh Edu. Để được tham dự buổi hội thảo, Quý Phụ huynh, các bạn Học sinh chỉ cần điền form đăng ký online trên website TẠI ĐÂY, trên các NÚT ĐĂNG KÝ trong bài hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline của Taiminh Edu ! Rất hân hạnh được đón tiếp !
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.