Hội thảo Du học Thụy Sỹ: Định hướng nghề nghiệp Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện

Đăng bởi Admin / 12/09/2016 - Theo dantri.com.vn
Hiện nay trên thế giới, Thụy Sỹ vẫn luôn là quốc gia dẫn đầu về lượng khách du lịch. Với một lượng 20 triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm và các hệ thống nhà hàng khách sạn trên 30.000 thu về cho đất nước lên đến 10 tỉ CHF.

Vì thế Thụy Sỹ luôn được biết đến là cái nôi đào tạo ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện với những chương trình học lý thuyết và thực tập hưởng lương linh hoạt. Sinh viên được hưởng mức lương cơ bản cao nhất châu Âu lên đến 55 triệu VND/tháng.

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện? Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện cần những tố chất nào? Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện? … Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp đầy đủ tại Hội thảo Du học Thụy Sỹ

“ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & TỔ CHỨC SỰ KIỆN”

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14g00 – 17g00 chiều Thứ Bảy 17/09/2016

Địa điểm: Khách sạn L’Opera – 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09g00 – 12g00 sáng Chủ Nhật 18/09/2016

Địa điểm: Khách sạn NEW WORLD – 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký tham dự:

• Đăng ký HOTLINE: 0913 614 654 – gặp Ms. Tuyết

• Đăng ký ONLINE Hội thảo định hướng nghề nghiêp Quản trị Khách Sạn & Tổ chức sự kiện

• Đăng ký qua Email: tuyet.huynh@quocanh.edu.vn

 

Cánh cửa mở ra con đường thăng tiến trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện

Thế mạnh trong chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện của các trường đại học Thụy Sĩ chính là sự kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết, thực hành và các kỳ thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Lương thực tập khi du học Thụy Sĩ được thương lượng bởi nhà tuyển dụng và Hiệp hội công nhân viên liên bang và hiện được ổn định ở mức 2,168 CHF/ tháng nói chung hay 2,364 CHF/ tháng gồm lương tháng thứ 13, miễn là sinh viên hoàn thành tốt hợp đồng làm việc. Từ số lương này, sinh viên có thể trả tiền ăn ở và tiền thuế. Thu nhập trung bình mỗi tháng trong khoảng 1,200 CHF đến 1,400 CHF.

 

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện ngoài cơ hội thực tập lương cao nâng cao kinh nghiệm còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại các Tập đoàn khách sạn Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu Cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley; Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung,…

Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp đại học. Điều đó mở ra cho sinh viên một tương lai có thể làm việc tại các nước Anh, Mỹ, Australia, … sau khi ra trường.

Vào năm học cuối cùng, một số các trường có các khoá học kết hợp với các nước phát triển khác cấp cả 2 bằng: bằng của Thụy Sĩ và bằng của Anh, Mỹ…

GLION & LES ROCHES – Trường TOP 2 đào tạo Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện hàng đầu Thế giới

Trường GLION & LES ROCHES lần lượt được xếp hạng TOP 2 và 3 trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện tốt nhất trên thế giới. Tại GLION & LES ROCHES, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

 

Trường GLION & LES ROCHES giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên Du học Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

 

Chỉ tính riêng trong năm 2015, trường LES ROCHES đã thu hút hơn 1.400 sinh viên Du học Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới. Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiếp cận thực thế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức sống ngay trong thời gian học.

Quý phụ huynh và học sinh cần được tư vấn cụ thể hơn nữa thông tin và điều kiện nhập học cũng như cách thức làm thủ tục hồ sơ, cũng như gặp gỡ trao đổi với cựu sinh viên của trường, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam – Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Website: www.quocanh.edu.vn

• Cô Huỳnh Thị Tuyết – 0913 614 654 – tuyet.huynh@quocanh.edu.vn

Địa chỉ: 86 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/DuHocQuocAnhIEC

Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là Đại diện tuyển sinh chính thức trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn Du lịch và Tổ chức sự kiện của Thụy Sĩ. Quốc Anh I.E.C đại diện cho các trường đại học chuyên ngành hàng đầu thế giới và thiết lập mạng lưới liên kết với những tổ chức liên quan như: những tập đoàn khách sạn, nhà tuyển dụng, mạng lưới cựu học sinh… nhằm đem đến cho các bạn sinh viên sự hỗ trợ toàn diện nhất. Đội ngũ nhân viên của công ty không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học và thị thực (visa) mà còn được đào tạo trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam.

 

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.