Hội thảo du học Thụy Sĩ, điểm khác biệt giữa Cesart Ritz, CAA, SHMS, HIM thuộc tập đoàn SEG

Đăng bởi Admin / 17/06/2015
Việc Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn, có truyền thống đào tạo lâu đời nhất trên thế giới về ngành du lịch khách sạn và hiện nay là sự tồn tại của khoảng 20 trường chuyên đào tạo chỉ về Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn với chất lượng hàng đầu thế giới, khiến PH và HS gặp không ít khó khăn trong việc chọn trường.

 

Hội thảo du học Thụy Sĩ, điểm khác biệt giữa Cesart Ritz, CAA, SHMS, HIM thuộc tập đoàn SEG

Bản đồ phân bố các trường và các khu học xá của Tập đoàn SEG ở Thụy Sĩ

Hiểu được những băn khoăn của Phụ huynh và học sinh, BB Cầu Xanh, chuyên gia tư vấn số 1 về du học Thụy Sĩ, có kinh nghiệm thực tế, lâu năm và có quốc tịch Thụy Sĩ, triển khai chương trình hỗ trợ nồng nhiệt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn du học Thụy Sĩ. Mời Quí vị và các bạn tới dự Hội thảo trao đổi trực tiếp với đại diện tập đoàn SEG, tìm hiểu về sự khác biệt giữa các trường:

Thời gian: 10h00 – 12h00 sáng thứ 7, ngày 6/6/2015

Địa điểm: vp Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Đăng kí dự hội thảo TẠI ĐÂY.

Hội thảo trao đổi thông tin trong không khí chân tình, thoải mái, có bánh ngọt, trà nước nhằm tạo không khí giao lưu trực tiếp nhất với đại diện trường! Vé xem phim tại Megastar sẽ được tặng cho 20 bạn đăng kí đầu tiên và đến dự hội thảo! Nộp hồ sơ tại Hội thảo sẽ được hỗ trợ cao nhất trên con đường du học!

Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG - the Swiss Education Group không ngừng lớn mạnh và ngay nay là một mạng lưới những trường tuyệt vời đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nổi tiếng khắp thế giới.

1. César Ritz  – Khách sạn, Du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng, chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới. Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau, trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.

Đọc thêm thông tin về trường tại đây.

2. CAA –Viện Nghệ  thuật ẩm thực Thụy Sĩ:  Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kĩ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lí.

Đọc thêm về Học viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ tại đây.

Hội thảo du học Thụy Sĩ, điểm khác biệt giữa Cesart Ritz, CAA, SHMS, HIM thuộc tập đoàn SEG

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ  đối với công ty Du học BB Cầu Xanh

3. HIM – Khách sạn và Kinh doanh

Là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn. Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp. Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lí kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lí trên toàn cầu.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11321/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-quan-tri-khach-san-quoc-te-montreux-him.aspx

4. IHTTI – Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kĩ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lí thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lí thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lí khách sạn tương lai.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11664/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-truong-ihtti-hoc-va-thuc-tap-huong-luong-tai-thanh-pho-neuchatel.aspx

5. SHMS – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lí khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lí các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Đọc thêm thông tin về trường theo link: http://bridgeblue.edu.vn/11713/137/d/nws/du-hoc-thuy-si-moi-ban-tham-truong-shms-khu-hoc-xa-leysin.aspx

Hội thảo du học Thụy Sĩ, điểm khác biệt giữa Cesart Ritz, CAA, SHMS, HIM thuộc tập đoàn SEG

Đại diện du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại tập đoàn SEG Thụy Sĩ

Là đại diện chính thức cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sỹ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế cũng như đã có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo, miễn phí trong suốt quá trình du học! Đặc biệt, chương trình Hỗ trợ năng động Chào hè được triển khai trong tháng 6 sẽ có những gói hỗ trợ đặc biệt đối với nhu cầu của từng sinh viên.

Mời Quí vị và các bạn HSSV tới dự Hội thảo để nhận được những hỗ trợ cao nhất! Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ: 098 40 23247.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH CẦU XANH
Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
Điện thoại:    04 3 7325 896.
Hotline: 09 75 75 89 25

website: http://www.bridgeblue.edu.vn

Email.: study@bridgeblue.edu.vn
Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB
http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Nguồn: Du học Cầu Xanh

Tư vấn du học

 
Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Hỏi đáp du học

Tổng đài giải đáp mọi thắc mắc du học, đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây:

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.