Hội thảo du học Thụy Sĩ các trường thuộc SEG

Đăng bởi Admin / 07/06/2015
Công ty Cầu Xanh tổ chức hội thảo giúp phụ huynh, học sinh hiểu cụ thể hơn sự các biệt giữa các trường Cesart Ritz, CAA, SHMS, HIM - những đơn vị nổi tiếng về đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn của Thụy Sĩ.

Là cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có khoảng 20 trường chuyên về lĩnh vực này với chất lượng giáo dục cao. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn khó lựa chọn ra cơ sở giáo dục phù hợp với điều kiện của mình. Hiểu được băn khoăn này của các bạn, Công ty Cầu Xanh triển khai chương trình hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn hiểu hơn về sự khác nhau giữa các trường. Chương trình diễn ra vào 10h - 12h thứ 7 ngày 6/6 tại văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. 20 bạn đăng ký đầu tiên và đến dự hội thảo sẽ được tặng vé xem phim tại Megastar. Các bạn nộp hồ sơ tại hội thảo sẽ được ưu tiên hỗ trợ hơn sau này. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Từ khi thành lập trường đào tạo về du lịch khách sạn vào năm 1982, Tập đoàn SEG - The Swiss Education Group phát triển thành một mạng lưới những trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn nổi tiếng thế giới. SEG bao gồm các trường thành viên như César Ritz, CAA, HIM, IHTTI, SHM.

César Ritz - Khách sạn, du lịch và doanh nghiệp kinh doanh

Dựa trên triết lý của César Ritz - người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng - chương trình học tại trường César Ritz Colleges chú trọng đến sự sang trọng, chất lượng dịch vụ cao, chăm sóc tận tâm và đổi mới. Các bạn được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành. Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn, được công nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức khác nhau.

CAA - Nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate

Nằm ở trung tâm châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực giới thiệu cho sinh viên các triết  ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Là một viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lý thuyết quản lý.

Ban giám đốc cùng CEO của Tập đoàn SEG tới thăm và tuyên dương dịch vụ xuất sắc về tư vấn và hỗ trợ du học Thụy Sĩ đối với Công ty du học BB Cầu Xanh.

HIM - Khách sạn và kinh doanh

Nổi tiếng bởi du lịch khách sạn, Thụy Sĩ có những điều kiện tốt để bạn học quản trị ngành này. HIM nổi tiếng thế giới với môi trường học tập hỗ trợ nhiều cho sinh viên lập nghiệp sau này. Các khóa học về quản trị khách sạn tại HIM được kết hơp giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sĩ và những tinh túy trong phong cách quản  kiểu Mỹ, trang bị cho sinh viên những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản  trên toàn cầu.

IHTTI - Khách sạn và thiết kế

Chương trình đào tạo năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản  thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kĩ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản  khách sạn tương lai.

SHMS - Khách sạn, sự kiện, resort và spa

Trường quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sĩ. Trường cung cấp một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi như chương trình thạc sĩ quản lý khách sạn, hay chương trình thạc sĩ về Kinh doanh quốc tế với chuyên ngành sâu là quản trị spa và resort. Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.

Đại diện du học BB Cầu Xanh thăm và làm việc tại Tập đoàn SEG Thụy Sĩ.

Là đại diện cho tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ với nhiều kinh nghiệm trong ngành và trải nghiệm thực tế. Hơn nữa, nhân viên của Cầu Xanh còn có quốc tịch Thụy Sĩ nên có thể cung cấp dịch vụ miễn phí, chất lượng cho học sinh, phụ huynh. Chương trình hỗ trợ năng động chào hè được triển khai trong tháng 6 sẽ có những gói hỗ trợ đặc biệt đối với nhu cầu của từng sinh viên. Tham gia hội thảo hoặc liên hệ 098 40 23247 để được hỗ trợ về du học Thụy Sĩ.

Liên hệ: Công ty TNHH Cầu Xanh
Trụ sở chính: số 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 09 75 75 89 25
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/duhocBB
Website: www.bridgeblue.edu.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Cầu Xanh)

Mangduhoc.net chỉ là trang cung cấp thông tin, bạn đọc quan tâm vấn đề du học các nước xin vui lòng liên hệ với các công ty Tư Vấn Du Học qua thông tin liên hệ trong các bài viết. Nếu cần hỏi đáp, xin vui lòng đặt câu hỏi bên dưới.

Giải đáp du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.